Trang chủ » Tin tức hoạt động » Cơ hội cuối năm: Off 15% Bọc răng sứ Nano Creramic Xinh đẹp tức thì - Tự tin khoe cá tính

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Cơ hội cuối năm: Off 15% Bọc răng sứ Nano Creramic Xinh đẹp tức thì - Tự tin khoe cá tính

Là một phụ nữ hiện đại, bạn không những phải biết cười mà còn cần cười thật đẹp để thể hiện cá tính riêng của bản thân. Nhằm giảm bớt gánh nặng chi phí cho khách hàng, từ ngày 26/12/2020 -30/1/2021, Nha khoa Quốc tế Việt Đức triển khai chương trình khuyến mãi – giảm tới 15% chi phí cho dịch vụ Bọc răng sứ. Bạn còn chần chừ gì nữa nhanh tay đăng ký, đến trực tiếp các cơ sở của Nha khoa Quốc tế Việt Đức để sở hữu ngay nụ cười rạng rỡ mang cá tính riêng của mình. 

Là một phụ nữ hiện đại, bạn không những phải biết cười mà còn cần cười thật đẹp để thể hiện cá tính riêng của bản thân. Nhằm giảm bớt gánh nặng chi phí cho khách hàng, từ ngày 26/12/2020 - 30/01/2021 Nha khoa Quốc tế Việt Đức triển khai chương trình khuyến mãi – giảm tới 15% chi phí cho dịch vụ Bọc răng sứ. Nếu bạn muốn khắc phục răng khiếm khuyết nhanh chóng, toàn diện thì còn chần chừ gì nữa mà không tới trung tâm nha khoa ngay lúc này!

Với mong muốn đem đến cho mọi người một hàm răng chắc khỏe và nụ cười rạng rỡ, Nha khoa Quốc tế Việt Đức xin trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi dịch vụ Bọc răng sứ cực hấp dẫn!

OFF TỚI 15% CHI PHÍ DỊCH VỤ BỌC RĂNG SỨ 

Thời gian đăng ký: 26/12/2020 - 30/01/2021

Bọc răng sứ thẩm mỹ là kỹ thuật sử dụng một mão răng sứ giả để chụp lên trên răng thật khiếm khuyết hoặc hư tổn để tái tạo lại về mặt hình thể, màu sắc, cải thiện thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho răng.

Tại Nha khoa quốc tế Việt Đức, kỹ thuật bọc răng sứ với sự hỗ trợ của hệ thống máy tính thông minh 5D CAD/CAM CEREC mô phỏng chính xác, thiết kế răng sứ bền nhiều lần so răng sứ thông thường. Đặc biệt, kỹ thuật nha khoa không đau, thư giãn giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt thời gian bọc răng sứ.

Công nghệ bọc răng sứ đẹp của Đức, hiện đại hiện nay giúp khách hàng sở hữu hàm răng trắng, đều đẹp tự nhiên chỉ sau 1-3 ngày.

+ Mỏng, bền và đẹp tự nhiên

Công nghệ sứ Đức cho độ bền gấp 3 -5 lần so với răng thật. Hệ thống mô phỏng và thiết kế máy tính 5D CAD/CAM CEREC mang lại độ chính xác tuyệt đối từng rảnh nhỏ, điểm tiếp xúc và hình dáng răng. Độ chính xác tuyệt đối với sai số chỉ 0.003mm cho độ bền đẹp tự nhiên, không đối thủ.

+ Thực hiện chỉ 3- 6 tiếng

Hệ thống phòng labor, thiết bị hiện đại tích hợp tại phòng khám, giúp rút ngắn thời gian thực hiện chỉ còn 3-6 tiếng trong vòng 1 đến 3 ngày.

+ Kết hợp nha khoa và thẩm mỹ

 Phầm mềm thiết kế nụ cười (Smile Design sofware) giúp tạo nụ cười tự nhiên, thẩm mỹ. Kết hợp giữa răng, cung hàm và các yếu tố môi, nướu, khuôn mặt, hỗ trợ bác sĩ tạo ra nụ cười đẹp, chuẩn tỉ lệ vàng cho từng khách hàng.

+ Chế độ bảo hành tới 15 năm

Tất cả loại răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức được bảo hành dài lâu từ 5 năm đến 15 năm, tuỳ từng loại sứ khách hàng lựa chọn.

Xem thêm >> Bọc răng sứ Nano Ceramic giải pháp sở hữu nụ cười xinh nhanh chóng

Nụ cười là thứ trang sức quý giá nhất của người phụ nữ, đồng thời cũng là “tấm gương phản chiếu” tính cách của mỗi người. Nếu bạn cảm thấy dáng răng và nụ cười của mình chưa thể hiện được bản thân, hoặc cũng có thể bạn muốn thay đổi, làm mới mình bằng một nụ cười riêng – Đừng ngần ngại, hãy để đội ngũ chuyên gia tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức giúp bạn. Liên hệ với chúng tôi bằng cách điền thông tin theo form bên dưới hoặc gọi điện đến Hotline19006465 để nhận tư vấn và hướng dẫn đăng ký một cách chi tiết nhất!

Đăng ký tư vấn miễn phí