Trang chủ » Tin tức hoạt động » 5 tiêu chí đánh giá địa chỉ nha khoa thẩm mỹ răng uy tín tại Hà Nội

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

5 tiêu chí đánh giá địa chỉ nha khoa thẩm mỹ răng uy tín tại Hà Nội

Bạn có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ tại Hà Nội nhưng lại gặp khó khăn khi lựa chọn cơ sở nha khoa cung cấp dịch vụ này? . Bài viết sau đây, bác sĩ Nha khoa Quốc tế Việt Đức sẽ cùng các bạn tìm hiểu những tiêu chí để lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín, hãy tham khảo ngay!

Bạn có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ tại Hà Nội nhưng lại gặp khó khăn khi lựa chọn cơ sở nha khoa cung cấp dịch vụ này? . Bài viết sau đây, bác sĩ Nha khoa Quốc tế Việt Đức sẽ cùng các bạn tìm hiểu những tiêu chí để lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín, hãy tham khảo ngay!

1. 5 tiêu chí lựa chọn địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín

Xu hướng thẩm mỹ răng sứ với những ưu điểm nổi trội ngày càng được nhiều người quan tâm lựa chọn. Bên cạnh tìm hiểu kỹ thuật, mức giá thì lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ răng sứ uy tín là điều khiến nhiều người quan tâm.

Theo các bác sĩ Nha khoa Quốc tế Việt Đức bên cạnh việc sử dụng dòng sứ, phương pháp điều trị, những phản hồi tích cực từ các khách hàng từng điều trị trước đó 1 trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện thẩm mỹ răng sứ cần đáp ứng đủ 5 tiêu chí sau đây:

  • Đội ngũ Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao đảm bảo cho thành công của 1 ca thẩm mỹ răng sứ, trình độ bác sĩ mang tính chất quyết định đến tính thẩm mỹ, độ an toàn cho khách hàng. Vai trò của bác sĩ giúp bạn nhận định chính xác loại sứ phù hợp để đảm bảo thẩm mỹ, chức năng ăn nhai mà vẫn tiết kiệm chi phí tối đa.

  • Trang thiết bị hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Một địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ tại Hà Nội với hệ thống trang thiết bị sẽ mang đến một quá trình điều trị chất lượng, an toàn và thoải mái cho khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí dịch vụ. Các trang thiết bị hiện đại sẽ là công cụ hỗ trợ tối ưu nhất cho bác sĩ từ đầu đến cuối quá trình điều trị. Trước hết máy móc hiện đại sẽ đánh giá một cách chuẩn xác tình trạng răng miệng hiện tại của khách hàng để bác sĩ có tư vấn phù hợp. Sau đó, thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ bác sĩ trong quá trình điều trị, giúp quá trình này diễn ra nhanh chóng, an toàn, không gây ê buốt. Và cuối cùng, các máy móc này cũng chính là người bạn tin cậy giúp bác sĩ kiểm tra tình trạng răng sứ sau thẩm mỹ, đảm bảo yếu tố sắc đẹp và chức năng ăn nhai cho khách hàng.

  • Quy trình thẩm mỹ răng sứ được thực hiện an toàn

Ngoài trang thiết bị hiện đại, bạn cũng nên chú ý xem quy trình làm răng sứ thẩm mỹ có được thực hiện rõ ràng, đúng tiêu chuẩn hay không.

Một nha khoa thẩm mỹ răng sứ uy tín, chất lượng tại Hà Nội hay bất kỳ ở đâu sẽ cung cấp cho bạn biết tất cả quy trình làm răng sứ thẩm mỹ để bạn thật sự an tâm khi tiến hành điều trị. Lời khuyên là bạn hay xem xét thật kỹ những kỹ thuật làm răng sứ và các dòng sứ xem có đảm bảo rõ ràng, an toàn hay không trước khi cho phép bác sĩ tác động bất kỳ điều gì đến hàm răng của mình.

  • Chính sách bảo hành

Tưởng là vấn đề nhỏ nhưng bạn cũng nên suy nghĩ đến thời hạn bảo hành răng sứ thẩm mỹ. Tại các cơ sở thẩm mỹ răng sứ uy tín việc chính sách bảo hành trong bao lâu chính là yếu tố góp phần tạo dựng niềm tin cũng như sự hài lòng cho khách hàng.

  • Chi phí điều trị phù hợp

Sau vấn đề hiệu quả điều trị thì chi phí vẫn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Hiện nay chi phí thẩm mỹ răng sứ đã ưu đãi hơn rất nhiều so với trước đây tuy nhiên một số địa chỉ nha khoa không uy tín thường lợi dụng tâm lý "ham rẻ" của khách hàng mà trục lợi: ví dụ như quảng cáo dịch vụ thẩm mỹ răng sứ rẻ “phá giá” so với các nha khoa khác, báo giá rẻ nhưng khi điều trị lại đòi hỏi mức phí dịch vụ “trên trời”…

2. Đâu là địa chỉ nha khoa thẩm mỹ răng sứ uy tín?

Nha khoa Quốc tế Việt Đức là địa chỉ nha khoa đáp ứng đủ các tiêu chí trên. Là một trong số ít những Nha khoa tốt nhất hiện nay đang phát triển theo hướng một hệ thống Nha khoa chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam. Và đây cũng là một trong số ít những địa chỉ nha khoa được Bộ Y tế cấp giấy phép chứng nhận, đủ điều kiện hoạt động và cung cấp các dịch vụ nha khoa hiện đại, uy tín. Luôn đổi mới toàn diện từ trang thiết bị, cơ sở vật chất đến quy trình chăm sóc bệnh nhân, hướng tới xây dựng nha khoa tiêu chuẩn cao, mang đến cho khách hàng trong nước và ngoài nước chất lượng dịch vụ tốt.

Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, máy chụp phim, máy vô trùng dụng cụ đạt tiêu chuẩn Quốc tế… Tất cả trang thiết bị máy móc đều được nhập khẩu, giúp khách hàng trải nghiệm liệu trình làm răng an toàn nhất. Đặc biệt ứng dụng độc quyền công nghệ phục hình răng sứ NanoCeramic tiêu chuẩn Đức mang đến nhiều ưu điểm vượt trội.

Nha khoa quốc tế Việt Đức là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, tâm huyết, được đào tạo chuyên môn bài bản. Thường xuyên tham gia các khóa đào tạo ngắn và dài hạn, các hội nghị hội thảo trong và ngoài nước. Không chỉ giỏi chuyên môn mà các chuyên gia bác sĩ còn rất tâm với từng trường hợp khách hàng, luôn tư vấn và lựa chọn những giải pháp nha khoa phù hợp nhất với khách hàng của mình, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí, cho kết quả thẩm mỹ nha khoa tốt nhất.

Đặc biệt bên cạnh dịch vụ tốt, mức chi phí cực kỳ cạnh tranh, nha khoa còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi giúp khách hàng yên tâm, thực hiện dịch vụ với mức chi phí tốt nhất.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có cho mình những thông tin để lựa chọn địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ uy tín an toàn. Nếu còn có điều gì băn khoăn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 19006465 hoặc điền thông tin theo Form mẫu dưới đây để được các bác sĩ giải đáp miễn phí.

Đăng ký tư vấn miễn phí