6 bước chuẩn trong quy trình làm răng tại nha khoa Quốc tế Việt Đức
Trang chủ » Tin tức hoạt động » 6 bước chuẩn trong quy trình làm răng tại nha khoa Quốc tế Việt Đức

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

6 bước chuẩn trong quy trình làm răng tại nha khoa Quốc tế Việt Đức

Quy trình làm răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức diễn ra như thế nào là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm ngay từ khi có ý định điều trị các vấn đề răng miệng. Nếu đang băn khoăn về quy trình làm răng bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để tìm đáp án cho mình nhé!

Được đánh giá là kỹ thuật làm răng hiện đại, ra đời dựa trên sự nâng cấp của kỹ thuật thông thường Cấy ghép Implant 5S cho phép phục hồi răng mất hoàn hảo trở về răng thật trên cả phương diện thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. 

Xem thêm>> Trồng răng Implant giải pháp phục hình răng mất toàn diện

Kỹ thuật làm răng nhân tạo này bác sỹ sẽ đặt trực tiếp 1 trụ implant vào bên trong xương hàm, nhằm thay thế cho chân răng đã mất của bạn. Sau đó, gắn cố định một mão sứ lên trên để hoàn tất phục hình.

Tại Việt Nam, Nha kha Quốc tế Việt Đức tự hào là địa chỉ nha khoa duy nhất được chuyển giao độc quyền công nghệ này sau khi trải qua hàng loạt cuộc kiểm tra về năng lực chuyên môn, dịch vụ. Quy trình làm răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức trải qua các bước sau đây.

1. Thăm khám, chụp Xquang và tư vấn cho bệnh nhân

Trong quy trình làm răng thì thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân được xác định là bước quan trọng nhằm kiểm tra tình trạng răng miệng một cách tổng quát trước khi cấy ghép Implant phục hồi.

Thăm khám, chụp X-Quang để xác định tình trạng vùng xương bị mất răng, phát hiện và điều trị kịp thời các bệnh răng miệng triệt để. Đồng thời bác sỹ sẽ tư vấn các  bước trong quy trình làm răng để tạo tâm lý thoải mái cho bệnh nhân.

Đặc biệt nha khoa Quốc tế Việt Đức ứng dụng máy chụp phim X-Quang CT 3D thế hệ mới phân tích được từng cắt lớp nhỏ toàn hàm, từ đó giúp bác sỹ có lựa chọn Implant chính xác và phù hợp nhất cho bệnh nhân.

2. Vệ sinh và gây tê là bước không thể bỏ qua khi làm răng

Trước khi tiến hành cấy ghép răng implant, bác sĩ sẽ vệ sinh sạch sẽ khoang miệng bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng.

Xác định vị trí cấy ghép là thao tác quan trọng trong quy trình trồng răng Implant giúp cho việc cấy ghép răng implant diễn ra an toàn và chính xác hơn.

Để giảm thiểu đau nhức khi cấy ghép trụ implant trước khi tiến hành bác sĩ trước đó sẽ thực hiện gây tê và nếu cần thiết thì sau đó sẽ kê toa thuốc giảm đau cho bạn.

3. Cấy trụ Implant không xâm lấn là ưu điểm trong quy trình làm răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức

Sử dụng máy khoan đặc dụng không cần rạch nướu, bác sỹ sẽ cấy ghép trụ trực tiếp vào xương hàm trong vòng 20 -30 phút. Trong thời gian chờ trụ ổn định và tích hợp với xương bác sỹ sẽ lấy dấu răng để chế tạo răng sứ.

4. Gắn Abutment và lắp răng sứ tạm chờ răng sứ hoàn chỉnh

Sau khi cắm trụ implant vào xương hàm, vít Abutment sẽ được gắn với Implant ở dưới và phía trên gắn răng tạm. Bác sỹ đặt abutment vào phần chống xoay của thân Implant và ốc cố định được siết chặt.

5. Lắp răng sứ hoàn chỉnh lên trên

Đây là bước cuối cùng trong quy trình trồng răng Implant đòi hỏi sự chuẩn xác và cẩn thận nhất trong các bước.

Thời gian 4-5 tuần sau khi đặt trụ bác sỹ sẽ nhanh chóng tiến hành lắp răng sứ hoàn chỉnh lên trụ hoàn tất quá trình trồng răng.

6. Tái khám và kiểm tra lại định kỳ - Hoàn tất quy trình làm răng

Tái khám và kiểm tra định kỳ là bước hoàn tất quy trình làm răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức

Sau khi hoàn tất ca làm răng, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc răng miệng tại nhà. Đồng thời, đặt lịch hẹn tái khám để kiểm tra tình trạng sức khỏe của răng implant vừa được cấy ghép.

Được biết đến là một trong những trung tâm nha khoa quy mô ở Việt Nam, nha khoa Quốc tế Việt Đức tự hào là thương hiệu thẩm mỹ răng đầu tiên ứng dụng công nghệ nha khoa tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu, đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng với một quy trình an toàn, vô trùng khép kín theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Song song với việc mở rộng hệ thống, hợp tác và đào tạo chuyên sâu đội ngũ bác sĩ, ứng dụng máy móc và thiết bị phục vụ cho thẩm mỹ răng và hỗ trợ điều trị bệnh lý hiện đại, đều được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu với chất lượng tốt thì quy trình làm răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức đảm bảo an toàn trong môi trường vô trùng hạn chế xâm lấn gây đau đớn.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về 6 bước trong quy trình làm răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức, để được tìm hiểu cụ thể chi tiết về phương pháp cũng như vấn đề chăm sóc răng miệng vui lòng liên hệ Hotline 19006465 hoặc điền thông tin theo Form mẫu dưới đây để được các bác sĩ giải đáp miễn phí!

Đăng ký tư vấn miễn phí