Trang chủ » Tin tức hoạt động » Bác sĩ Trịnh Đức Mậu - Tâm và Tầm của bác sĩ tài năng

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Bác sĩ Trịnh Đức Mậu - Tâm và Tầm của bác sĩ tài năng

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng - Hàm - Mặt, bác sĩ Trịnh Đức Mậu là cái tên quen thuộc với rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước. Với đôi bàn tay tài hoa của mình, Ts.BS Trịnh Đức Mậu đã mang tới nụ cười tự tin, thay đổi cuộc sống cho hàng triệu người.

Từ ước mơ trở thành bác sĩ Nha khoa

Với ước mơ trở thành bác sĩ nha khoa tài năng, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, chàng sinh viên Trịnh Đức Mậu đã luôn không ngừng cố gắng, trau dồi kiến thức cũng như kinh nghiệm nha khoa thẩm mỹ. Sau khi tốt nghiệp Chuyên khoa I trường Đại học Răng - Hàm - Mặt , bác sĩ Trịnh Đức Mậu tiếp tục ra nước ngoài tu nghiệp. 

Ts.Bs Trịnh Đức Mậu - Giám đốc Chuyên môn Nha khoa Quốc tế Việt Đức

Sau khi về nước, với mong muốn xây dựng hệ thống nha khoa chất lượng cao, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế, Ts.Bs Trịnh Đức Mậu đã cùng các đồng nghiệp xây dựng và phát triển Nha khoa Quốc tế Việt Đức.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng - Hàm - Mặt, TS.BS Trịnh Đức Mậu cùng đội ngũ Y bác sĩ Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã và đang mang lại nụ cười rạng rỡ tự tin cho hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước.

Đến người bác sĩ có đôi tay tài hoa

Cũng giống như tác phẩm nghệ thuật, nụ cười đẹp được kiến tạo từ đôi tay của người bác sĩ tài hoa. Làm một bác sĩ nha khoa giỏi không hề khó, chỉ cần phẫu thuật thành công, an toàn cho bệnh nhân. Nhưng một bác sĩ nha khoa tài hoa thì vô cùng khó, một người bác sĩ mang đến nụ cười đẹp hoàn hảo cho mọi người không những cần có trình độ chuyên môn tốt mà cần kết hợp hài hòa giữa nha khoa và thẩm mỹ; kiến thức thôi chưa đủ, cần phải có kinh nghiệm và quan trọng nhất là tình yêu nghề, yêu bệnh nhân.

Tiến sĩ Trịnh Đức Mậu luôn tìm tòi áp dụng kỹ thuật tiên tiến, ứng dụng các phương pháp nha khoa hiện đại nhất trên thế giới để hỗ trợ điều trị và thẩm mỹ hàm mặt cho bệnh nhân đạt kết quả tốt nhất. 

Bác sĩ Mậu đã thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ răng gồm: làm răng sứ, niềng răng, dán sứ Veneer, trồng răng Implant, tẩy trắng răng và điều trị bệnh lý. Được đánh giá là một trong những người có đóng góp lớn trong nền nha khoa tiên tiến tại Việt Nam khắc phục những ca chỉnh hình khó mà trước đây Việt Nam chưa thể làm được.

Khách hàng mất răng toàn hàm bẩm sinh được điều trị Cấy ghép răng Implant

Khách hàng sai khớp cắn sau khi Niềng răng

Nụ cười rạng rỡ của khách hàng sau khi làm Thẩm mỹ răng sứ

Cái tâm của người bác sĩ

Luôn tâm niệm, để tạo nên những nụ cười đẹp và khoẻ mạnh TS.BS Trịnh Đức Mậu luôn tôn trọng y đức và cẩn trọng trên từng thao tác: Thiết kế nụ cười hoàn hảo kết hợp nha khoa và thẩm mỹ cũng như bảo tồn răng gốc tối đa. Với tất cả các trường hợp tình trạng bệnh nhân dù đơn giản hay phức tạp, Bác sĩ Trịnh Đức Mậu cũng đích thân thăm khám, tư vấn và lên phác đồ điều trị. Điều này giúp đảm bảo tính nhất quán, an toàn và hiệu quả cao trong từng ca bệnh.

Nhiệm vụ của bác sĩ là đến bên người bệnh, để rồi họ nhận ra đằng sau mỗi bệnh nhân là những số phận vô cùng khó khăn, đang chờ đợi những hi vọng mong manh. Những lúc như vậy, sợ bệnh nhân nghèo bỏ điều trị, bác sĩ Mậu cùng các bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức lại tự nguyện quyên góp, chung tay chia sẻ giúp bệnh nhân qua cơn khốn khó.

Với mong muốn lan tỏa các giá trị nhân văn, chung tay thắp lại nụ cười, mang lại diện mạo mới cho những mảnh đời bất hạnh trở lại cuộc sống bình thường TS.BS Trịnh Đức Mậu - Giám Đốc Nha khoa Quốc tế Việt Đức phối hợp cùng Đại tá, PGS.TS. Vũ Quang Vinh - Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ và tái tạo - Viện Bỏng Quốc gia đã tiến hành điều trị miễn phí toàn bộ chi phí cho chị Nguyễn Thị Sáu - “Người đàn bà mang hàm răng "kì dị" và chưa một lần ngoái cổ”. Hỗ trợ chi phí cho chị Trần Thị Hoài - một trường hợp gương mặt, hàm răng bị biến dạng ghê gớm do di chứng sẹo bỏng cách đây 34 năm.

Chị Trần Thị Hoài sau khi được phẫu thuật cắt hàm và cấy ghép Implant

Nụ cười hạnh phúc của chị Nguyễn Thị Sáu sau khi được phẫu thuật

 

“Bác sĩ Mậu vẫn nhớ rằng, lời thề của Hippocrates, cho đi là còn mãi, nó sẽ đồng hành với bác sĩ Mậu suốt cả cuộc đời.” - Bác sĩ Trịnh Đức Mậu chia sẻ.

Và với tài năng và tâm đức của người thầy thuốc, bác sĩ Trịnh Đức Mậu không những mang lại nụ cười đẹp, hạnh phúc cho người bệnh mà còn thắp lên cho họ ngọn lửa hi vọng về cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Đăng ký tư vấn miễn phí