Bảng giá trồng răng Implant 2020 – Vì sao giá trồng răng Implant lại cao?
Trang chủ » Tin tức hoạt động » Bảng giá trồng răng Implant 2020 – Vì sao giá trồng răng Implant lại cao?

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Bảng giá trồng răng Implant 2020 – Vì sao giá trồng răng Implant lại cao?

Trải qua 15 năm hoạt động trong nghề, đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép răng Implant, Nha khoa Quốc tế Việt Đức tự hào là một trong những trung tâm nha khoa cấy răng Implant có bảng giá trồng răng Implant 2020 hợp lý, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Trải qua 15 năm hoạt động trong nghề, đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép răng Implant, nha khoa Quốc tế Việt Đức tự hào là một trong những trung tâm nha khoa cấy răng Implant có bảng giá trồng răng Implant 2020 hợp lý, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

I/ Bảng giá trồng răng Implant 2020

Có nhiều loại Implant chất lượng cao hiện nay, tùy theo yêu cầu, điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn. Các trụ Implant tại nha khoa Quốc tế Việt Đức được nhập khẩu chính hãng, hoàn toàn lành tính và tương thích sinh học tốt với xương hàm của khách hàng. Đặc biệt trụ Implant được bảo hành trọn đời. 

Trụ Implant Mỹ: Chất lượng tốt, thiết kế có kích thước đa dạng phù hợp với nhiều kiểu xương hàm, bám chắc chắn, đáp ứng nhu cầu phục hình của nhiều trường hợp.

Trụ Implant Thụy Sỹ: Có thiết kế hình nón, phù hợp với những trường hợp xương xốp, khả năng tích hợp xương hàm nhanh, kể cả những trường hợp sau khi nhổ răng. Hệ thống vòng xoắn có diện tích tiếp xúc lớn, giúp giữ Implant vững chắc trong xương hàm, hiệu quả duy trì lâu dài.

Trụ Implant Hàn Quốc: Thiết kế với hệ thống vòng xoắn linh hoạt tăng khả năng bám dính, thích hợp với nhiều case xương hàm khác nhau, thời gian tích hợp nhanh, mau lành thương.

II/ Vì sao giá trồng Implant lại cao hơn các phương pháp trồng răng khác?

Sở dĩ trồng răng Implant được coi là phương pháp phục hình răng mất hoàn hảo nhất và có bảng giá trồng răng Implant 2020 cao hơn các phương pháp trồng răng khác bởi vì trồng răng Implant có những yêu cầu khắt khe hơn về công nghê, máy móc, bác sĩ và khắc phục được những nhược điểm còn tồn tại của các phương pháp cũ, mang đến nhiều ưu điểm vượt bậc:

- Răng Implant có cấu tạo gồm 3 phần: Trụ Implant – Khớp nối Abutment – Mão sứ phục hình răng mới có hình thể, kích thước, màu sắc, chức năng y hệt răng thật đã mất trước đó.

- Nguyên vật liệu cao cấp tương thích với xương hàm tốt và hoàn toàn lành tính với cơ thể, không làm ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai và giao tiếp cho khách hàng.

- Mất răng nào phục hình răng đó, trụ implant đi thẳng xương tại vị trí mất răng, không xâm lấn ảnh hưởng tới các răng bên cạnh.

- Ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ cho cơ môi và má không bị hóp vào, giữ được thẩm mỹ và nét trẻ trung cho khuôn mặt.

- Duy trì hiệu quả lâu dài, với những khách hàng thực hiện chăm sóc răng miệng tốt theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thì răng Implant có thể sử dụng đến suốt đời.

Xem thêm >> Trồng răng Implant có nguy hiểm không?

III/ Công nghệ trồng răng Implant tiên tiến nhất hiện nay

Trồng răng Implant All on 4 hiện đại Châu Âu là công nghệ phục hình răng tiên tiến hàng đầu và được ưa chuộng nhất hiện nay,  là giải pháp phục hình răng bị mất nhanh chóng, đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ và chức năng, lực nhai và vị giác như răng thật.

Nha khoa Quốc tế Việt Đức là một trong những nha khoa Việt Nam được cấp giấy phép thực hiện cấy ghép Implant. Với 15 năm kinh nghiệm và hơn 5.000 ca trồng răng Implant All on 4 và cấy ghép xương thành công, mang lại nụ cười mới cuộc sống mới cho khách hàng khắp cả nước.

Trang thiết bị tiên tiến nhập khẩu từ Châu Âu, cơ sở vật chất khang trang hỗ trợ cho dịch vụ cấy ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức được thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn quốc tế.

Ứng dụng công nghệ cấy răng Implant All on 4 hàng đầu thế giới, chất lượng trụ Implant và mão sứ được đảm bảo an toàn, chất lượng, nhập khẩu chính hãng.

Bảng giá trồng răng Implant 2020 phù hợp, tương xướng với chất lượng dịch vụ. Chính sách chăm sóc và bảo hành trọn đời.

Xem thêm >> Khuyến mãi trồng răng Implant - OFF 15% chỉ từ 11.5 triệu

Địa chỉ trồng răng Implant uy tín - Chuyên khoa cấy ghép phục hình răng

Nếu bạn có thắc mắc về bảng giá trồng răng Implant 2020 hãy liên hệ đến hotline 1900 6465 hoặc điền thông tin theo Form mẫu để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại nha khoa. 

Xem thêm >> Hình ảnh trước - sau khách hàng trồng răng Implant tại nha khoa Quốc tế Việt Đức

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí