Trang chủ » Tin tức hoạt động » Bọc răng sứ giá bao nhiêu là chuẩn, cập nhật bảng giá mới 2020

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Bọc răng sứ giá bao nhiêu là chuẩn, cập nhật bảng giá mới 2020

Phục hình răng sứ là xu hướng làm đẹp thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều người với mong muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng, đều đẹp để tự tin. Tuy nhiên, bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là chuẩn, chi phí bọc răng sứ phụ thuộc vào những yếu tố nào là điều mà không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây sẽ đưa ra đáp án chi tiết cho bạn, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay!

Phục hình răng sứ là xu hướng làm đẹp thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều người với mong muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng, đều đẹp để tự tin. Tuy nhiên, bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là chuẩn, chi phí bọc răng sứ phụ thuộc vào những yếu tố nào là điều mà không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây sẽ đưa ra đáp án chi tiết cho bạn, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay!

1. Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là chuẩn?

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là vấn đề khiến rất nhiều người băn khoăn trước khi thực hiện dịch vụ. Do nhu cầu thẩm mỹ chăm sóc răng ngày càng tăng dẫn đến sự xuất hiện của hàng loạt các cơ sở nha kha thẩm mỹ. Mỗi cơ sở nha khoa có năng lực chuyên môn, công nghệ áp dụng, trình độ bác sĩ thực hiện, chất lượng dịch vụ khác nhau do đó dẫn đến chi phí có sự chênh lệch nhất định.

Để biết chính xác giá bọc răng sứ bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ với từng loại cụ thể sau đây:

Bảng giá phục hình răng sứ mới và chi tiết nhất

2. Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào

 Làm răng sứ thẩm mỹ cũng giống như các dịch vụ làm răng đẹp tại các nha khoa, sẽ có một bảng giá chung và mức chi phí có thể dao động tăng hoặc giảm so với giá niêm yết. Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

+ Tình trạng răng 

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc tình trạng răng miệng. Mỗi trường hợp hư tổn khiếm khuyết sẽ có những chỉ định phù hợp tương đương do vậy mà mức giá có sự khác nhau. Ví dụ đối với những trường hợp răng sứt mẻ, gãy vỡ quá nhiều, chân răng lại yếu, khó có thể bảo tồn được thì bác sĩ sẽ phải lên một phương án phục hình răng bằng cách làm cầu răng. Khi đó làm răng sứ giá bao nhiêu sẽ được nhân lên với số lượng răng được bác sĩ chỉ định.

+ Chi phí bọc răng sứ phụ thuộc vào loại mão sứ

Chi phí bọc răng sứ phụ thuộc vào loại mão sứ mà bạn lựa chọn. Hiện nay có hai dòng mão sứ là mão kim loại và mão toàn sứ, mỗi loại có những đặc tính đặc trưng khác nhau. Răng sứ kim loại có chi phí rẻ hơn nhưng độ bền chắc và tính thẩm mỹ sẽ không bằng răng toàn sứ. 

+ Cơ sở nha khoa thực hiện

 

Địa chỉ nha khoa bọc sứ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chi phối mức giá bọc răng sứ. Trung tâm nha khoa uy tín có mức giá cao hơn nhưng đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất do ứng dụng công nghệ hiện đại, chất lượng dịch vụ tốt, bác sĩ có tay nghề cao.......Bạn cũng đừng “ham rẻ” mà lựa chọn những địa chỉ nha khoa không uy tín để tránh gặp phải những rủi ro trong quy trình bọc chụp răng sứ.

Nha khoa Quốc tế Việt Đức trải qua 15 năm hình thành và phát triển với 4 cơ sở chính ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh,ự hào là địa chỉ nha khoa mang đến cho khách hàng một nụ cười mới tỏa sáng. Luôn tiên phong đổi mới phát triển vượt trội về đội ngũ y bác sĩ, dịch vụ, công nghệ, máy móc thiết bị,… Là lựa chọn của hơn 30.000 khách hàng, trong đó có đến 5.000 ca phục hình răng sứ thẩm mỹ. 

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đã giúp bạn có đáp án chính xác bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền cũng như đâu là yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí bọc sứ. Để được tư vấn cụ thể vui lòng đăng ký vào form mẫu hoặc liên hệ đến Hotline 1900 6465 các bác sĩ sẽ giải đáp miễn phí cho bạn! 

Đăng ký tư vấn miễn phí