Trang chủ » Tin tức hoạt động » Vượt 8000km làm mới nụ cười nhờ công nghệ bọc sứ Nano Ceramic

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Vượt 8000km làm mới nụ cười nhờ công nghệ bọc sứ Nano Ceramic

Bọc răng sứ - Công nghệ Nano Ceramic số 1 của Đức hiện đang là xu hướng hot và được nhiều ng lựa chọn bởi sự an toàn và hiệu quả vượt trội.

Anh Vũ Văn Tráng sinh sống và làm việc tại Úc cũng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ bọc răng sứ Nano Ceramic tại nha khoa Quốc tế Việt Đức để khắc phục những khuyết điểm cho hàm răng của mình. Hàm răng ố vàng, nhiễm tetracyline nặng, cười hở lợi đều đã “biến mất” và được thay thế bởi hàm răng trắng sáng, đều đẹp tự nhiên cho nụ cười tỏa sáng hoàn hảo. 

Mình không ngờ rằng tại Việt Nam có một trung tâm đạt tiêu chuẩn 5 sao đúng như các thông tin mà mình tìm hiểu qua mạng internet. Không gian sang trọng, trang thiết bị hiện đại, thái độ phục vụ chuyên nghiệp là những điều mình thấy được tại đây. Mình rất hài lòng về hàm răng sứ mới của mình, về cả hình dáng và màu sắc. Mong những chia sẻ của mình sẽ giúp được mọi người lựa chọn được nơi làm răng uy tín.” – Anh Tráng vui vẻ chia sẻ những cảm nhận về cơ sở vật chất và thái độ nhân viên khi sử dụng dịch vụ tại nha khoa Quốc tế Việt Đức.

boc-rang-su-tham-my

Sự thay đổi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bọc răng sứ

Bọc răng sứ công nghệ Nano Ceramic nổi trội ưu điểm không đau, không e buốt và thời gian phục hình nhanh chóng. Giúp khắc phục những khuyết điểm lớn của những phương pháp bọc răng sứ thông thường, giúp các khách hàng cởi bỏ đi những lo lắng, e ngại khi tìm hiểu và có nhu cầu bọc răng sứ.

 

doi-ng-bac-sy

Bọc răng sứ công nghệ Nano Ceramic nổi trội ưu điểm không đau, không e buốt

Trong các địa chỉ nha khoa trên toàn quốc, nha khoa Quốc tế Việt Đức luôn đi đầu trong việc chuyển giao công nghệ cũng như sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu, giúp cho việc điều trị an toàn, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất. Đó cũng là lý do mà anh Vũ Văn Tráng tin tưởng lựa chọn nha khoa Việt Đức để làm mới nụ cười của mình: “Làm việc và sinh sống tại nước ngoài lâu năm, mình hiểu và thấy được sự phát triển vượt bậc của các nước phát triển so với Việt Nam nên mình thực sự bất ngờ vì trình độ bác sỹ và cơ sở vật chất tại nha khoa Quốc tế Việt Đức lại hiện đại đến như vậy, ngang với các nước đang phát triển. Thật tuyệt vời, phải gọi bác sỹ Mậu là nghệ sỹ. Nghệ sỹ thiết kế nụ cười hoàn hảo cho mình. Cảm ơn nha khoa Quốc tế Việt Đức nhiều lắm.

tim-hieu-boc-rang-su

Anh Tráng vui vẻ chụp ảnh cùng đội ngũ bác sỹ

Đặc biệt, tất cả các loại răng sứ làm tại nha khoa Quốc tế Việt Đức đều được bảo hành, mang tới sự an tâm cho khách hàng. Thời gian bảo hành tùy thuộc từng loại răng sứ khách hàng chọn. Răng sứ Titanium, Venus bảo hành 5 năm, Ceron, Emax bảo hành 7 năm, Các loại răng sứ Nacera bảo hành từ 10 – 15 năm….Kết hợp với chế độ chăm sóc đặc biệt, định kỳ miễn phí trong suốt thời gian bảo hành, đảm cho cho tuổi thọ của răng sứ lâu dài theo thời gian.

Nếu còn các thắc mắc lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 1900 6465 để nhận được sự tư vấn trực tiếp và tốt nhất.

 dat-lich

 

Đăng ký tư vấn miễn phí