Trang chủ » Tin tức hoạt động » Cả gia đình tôi làm răng ở Việt Đức

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Cả gia đình tôi làm răng ở Việt Đức

Đối với sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe răng miệng của gia đình mình rất chú trọng. Bởi vậy, mình khá khó tính trong việc lựa chọn nha khoa cho gia đình.

“Đối với sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe răng miệng của gia đình mình rất chú trọng. Bởi vậy, mình khá khó tính trong việc lựa chọn nha khoa cho gia đình. Mình tìm hiểu rất lâu và quyết định chọn Nha khoa Quốc tế Việt Đức cho 2 bé nhà mình niềng răng từ sớm. Rồi con niềng răng đẹp quá, bố mẹ cũng làm răng sứ luôn. Chị rất hài lòng chất lượng dịch vụ tại đây.”

“Bây giờ rất nhiều nha khoa mở ra, không ít nha khoa được trang bị máy móc hiện đại, nhưng chỉ ở Việt Đức không chỉ có công nghệ hiện đại mà có được yếu tố quan trọng là tay nghề bác sĩ. Mình rất ưng nụ cười mới của mình, nó đẹp một cách tự nhiên, răng sứ nhưng ăn nhai vô cùng chân thật.” - Chị Thúy Hạnh chia sẻ.

Mỗi khách hàng khi quyết định lựa chọn Nha khoa Quốc tế Việt Đức là đã quyết định trao trọn niềm tin cho chúng tôi.

Nha khoa Quốc tế Việt Đức tự hào mang lại nụ cười kiêu hãnh cho tất cả khách hàng thân yêu!

Hơn 17 năm hình thành và phát triển, Nha khoa Quốc tế Việt Đức là một trong số ít những nha khoa đạt chuẩn quốc tế với hệ thống nha khoa lớn mạnh trải dài từ Bắc vào Nam.

Với mục tiêu xây dựng hệ thống nha khoa chất lượng cao, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế, Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã quy tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao được dẫn dắt bởi Ts. Bác sĩ Trịnh Đức Mậu - Bàn tay vàng Nha khoa Việt Nam. Các bác sĩ đều được đào tạo tu nghiệp trong và ngoài nước, giàu kinh nghiệm ở cả hai lĩnh vực nha khoa và thẩm mỹ. Đồng thời Nha khoa Quốc tế Việt Đức cũng trang bị những công nghệ, máy móc tiên tiến hiện đại nhất, đảm bảo quy trình thực hiện hiệu quả, an toàn và tăng thêm nhiều lợi ích cho khách hàng.

Nha khoa kết hợp phát triển hài hòa giữa nha khoa và thẩm mỹ là điểm mạnh khác của Nha khoa Quốc tế Việt Đức với những nha khoa khác.  Sự kết hợp giữa nha khoa và thẩm mỹ không chỉ mang đến cho khách hàng hàm răng chắc khỏe, và còn kiến tạo nụ cười đẹp phù hợp với từng khuôn mặt thông qua tác động điều chỉnh cung hàm, đưa khuôn mặt về tỉ lệ chuẩn, cân đối.

Nha khoa quốc tế Việt Đức đã thiết kế và kiến tạo thành công hơn 30.000 nụ cười qua các dịch vụ: Niềng răng tạo cằm Vline- Đẹp bền vững, không phải phẫu thuật; Bọc răng sứ công nghệ Nano Ceramic- Tạo nụ cười tự nhiên, không xâm lấn, không đau…

Đăng ký tư vấn miễn phí