Trang chủ » Tin tức hoạt động » Cha mẹ đừng lo cho chúng con nữa được không?

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Cha mẹ đừng lo cho chúng con nữa được không?

Ba mẹ lúc nào cũng lo lắng cho con! Bé thì lo ăn, lo uống, lo từng bước đi chập chững, Lớn thì lo học hành, lo công việc. Rồi lại lo con xây dựng gia đình. Lo cho các cháu…

“Ngày...tháng...năm...

Ba mẹ lúc nào cũng lo lắng cho con!

Bé thì lo ăn, lo uống, lo từng bước đi chập chững, Lớn thì lo học hành, lo công việc. Rồi lại lo con xây dựng gia đình. Lo cho các cháu…

Con biết, đã là cha, là mẹ thì cả cuộc đời chỉ hướng về con cái.

Nhưng ba biết không, là con, con cũng lo cho ba lắm!

Ba nhiều tuổi rồi, mỗi ngày một già đi, tay chân chậm hơn, ăn uống cũng không ngon miệng như trước nữa. Dạo này ba chẳng ăn uống gì. Đồ ăn mềm cũng chỉ ăn được chút ít. Con biết răng ba lại đau, chiếc răng quái ác mấy năm nay, năm nào cũng làm ba khó chịu. Nhưng ba vì không muốn con lo lắng, lúc nào ba cũng bảo ba ổn, ba không đau đâu, ngậm nước muối một chút là hết.

Ba như vậy con rất buồn. Con đã lớn, đã trưởng thành và con rất lo lắng cho ba. Ba đừng mãi cứ lo cho con như thế, hãy để con được lo cho ba…!

….

Ngày...tháng...năm...

Hôm nay con tìm được bác sĩ nha khoa rất uy tín, rất giỏi, con đã nhờ bác sĩ ấy khám răng cho ba. Con khuyên mãi, cuối cùng ba cũng đồng ý đi khám.

Bác sĩ nói răng ba hỏng hết rồi, phải trồng răng khác nếu không sẽ để lại những biến chứng nặng nề. Con lo lắm! Con đã khóc. Một thằng con trai hơn 30 tuổi, lần đầu tiên khóc vì ân hận. Ân hận vì mình đã không đưa ba đi khám sớm hơn, khi ba bảo ba vẫn ổn, con vì bận việc mà cũng quên luôn khiến chiếc răng của ba cứ thế đến hôm nay mới được khám cẩn thận.

….

Ngày...tháng...năm…

Hôm nay là ngày thật vui. Hôm nay ba có hàm răng mới, khỏe và đẹp. Nhìn ba cười, con cũng hạnh phúc lắm, con biết ba cũng rất vui. Từ ngày được thay những chiếc răng mới, ba ăn uống ngon miệng hơn, hàng đêm không còn đau nhức nữa. Thật tốt ba nhỉ?!

 

Cảm ơn bác sĩ Mậu đã mang lại cho ba hàm răng khỏe mạnh! Cảm ơn bác sĩ đã giúp con có cơ hội lo lắng cho ba!”

—Chia sẻ: Con trai của khách hàng tại nha khoa—

 

Nụ cười hạnh phúc của ba mẹ là cả thế giới của con!

Đừng đợi ba mẹ già mới báo hiếu, hãy hành động ngay từ hôm nay bạn nhé!

Quan tâm tới sức khỏe răng miệng của ba mẹ ngay từ hôm nay bạn nhé!

Nha khoa Quốc tế Việt Đức tự hào là trung tâm nha khoa được nhiều gia đình Việt tin tưởng, lựa chọn. 

PGS Trần Vân Anh - Khoa tạo hình thẩm mỹ học viện quân y 103 đã khắc phục tình trạng răng khấp khểnh, hơi hô, màu răng xỉn màu sở hữu nụ cười rạng rỡ cùng hàm răng trắng bóng sau bọc răng sứ Nano Ceramic chia sẻ: “Gia đình mình đã điều trị ở nha khoa Quốc tế Việt Đức rất thành công, vì vậy mình đặt niềm tin vào Bs.Mậu. Và mình thấy răng đó hoàn toàn là sự lựa chọn sáng suốt.”

“Sau khi cấy Implant và bọc sứ tôi thấy rất hài lòng với hàm răng của mình. Không chỉ thế, ở đây ứng dụng rất nhiều công nghệ thẩm mỹ răng hàng đầu thế giới, cả gia đình tôi đều chăm sóc răng miệng ở đây và rất tin tưởng vào tay nghề của BS Mậu” – Cũng đặt trọn niềm tin lựa chọn nha khoa Quốc tế Việt Đức với 2 dịch vụ Cấy răng Implant và Bọc răng sứ, GS Nguyễn Tuấn Anh -  Viện trưởng Viện Khoa học thủy lợi Việt Nam - chia sẻ.

PGS.TS Vũ Quang Vinh – Trưởng Khoa Phẫu thuật và tạo hình thẩm mỹ Viện Bỏng Quốc cho biết: “Là một người công tác trong ngành, biết Bác sĩ Trịnh Đức Mậu là người có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm về nha khoa thẩm mỹ nên đã tin tưởng đặt niềm tin vào BS. Mậu và Nha khoa Quốc tế Việt Đức. Tôi hoàn toàn ưng ý với nụ cười hiện tại của mình”.

“Thực tế, sở hữu hàm răng đẹp, diện mạo tự tin sẽ mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc hơn. Tôi và cả gia đình đều chọn Nha khoa Quốc tế Việt Đức và rất hài lòng” - GS. Dương Đức Lân tâm sự.

Đăng ký tư vấn miễn phí