Chi phí niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Chi phí niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Bên cạnh yếu tố thời gian, hiệu quả thì chi phí niềng răng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy chi phí niềng răng bao nhiêu là chuẩn, ảnh hưởng bởi yếu tố nào? Bài viết sau đây, Nha khoa Quốc tế Việt Đức sẽ đưa ra câu trả lời chính xác, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay!

1. Chi phí niềng răng bao nhiêu, phụ thuộc vào yếu tố nào?

Khi có nhu cầu niềng răng với mong muốn tự tin hơn cùng hàm răng đều, đẹp thì chi phí niềng răng cũng là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu. Tìm hiểu chi phí sẽ giúp khách hàng có sự chuẩn bị và chủ động về mặt tài chính suốt quá trình thực hiện.

Hiện nay các cơ sở nha khoa mọc lên hàng loạt, mỗi cơ sở có những thế mạnh riêng, có mức giá chỉnh nha khác nhau trung bình từ 30 -90 triệu. Thực tế, chi phí niềng răng sẽ tùy thuộc vào một số yếu tố chính sau:

+ Tình trạng răng miệng

Tình trạng răng miệng là đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí niềng răng. Tùy vào mức độ sai lệch của răng cũng như yêu cầu điều trị để đạt được hiệu quả tốt và thẩm mỹ cao, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp, thời gian, chi phí điều trị.

Tình trạng răng hô nặng sẽ có chi phí khác hô nhẹ, răng hô cũng có chi phí điều trị khác răng móm, khấp khểnh….

Để biết chính xác tình trạng và chi phí niềng răng giá bao nhiêu, khách hàng nên đến trực tiếp địa chỉ niềng răng uy tín để thăm khám và kiểm tra răng miệng cụ thể.

+ Loại mắc cài, khí cụ niềng răng mà khách hàng lựa chọn

Yếu tố tác động thứ 2 đến chi phí niềng răng là phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn. Hiện nay có hai 2 phương pháp niềng răng phổ biến là niềng răng mắc cài (mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài tự buộc…) và niềng răng trong suốt (Invisalign và eCligner). Trong đó, mỗi một loại niềng răng sẽ có ưu, nhược điểm và giá tiền khác nhau dựa trên các tiêu chí như:

  • Chất liệu mắc cài: mắc cài kim loại, mắc cài sứ, khay nhựa trong suốt.
  • Cơ chế hoạt động: đối với niềng răng mắc cài sẽ được chia thành hai cơ chế hoạt động là mắc cài thương và mắc cài tự buộc/tự đóng/tự khóa.
  • Hình thức niềng răng: niềng răng mặt trong hay niềng răng niềng răng mặt ngoài
  • Tính thẩm mỹ: với phương pháp niềng răng trong suốt sẽ có chi phí cao hơn niềng răng mắc cài kim loại bởi tính thẩm mỹ mà nó mang lại trong suốt quá trình sẽ cao hơn so với các phương pháp còn lại.

+ Trung tâm nha khoa niềng răng

Chỉnh nha là phương pháp khá phức tạp và cần phải phân tích kỹ tình trạng của răng để đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất và tiết kiệm thời gian nhất. Do đó, lựa chọn trung tâm nha khoa chỉnh nha uy tín sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

2. Niềng răng ở đâu uy tín?

Tìm hiểu trên các diễn đàn chăm sóc răng miệng, niềng răng thì Nha khoa Quốc tế Việt Đức là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và hài lòng. Nha khoa Quốc tế Việt Đức tập hợp đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại giúp mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện.

 

Đặc biệt sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, tối tân bậc nhất được nhập khẩu từ Châu Âu: máy chụp X-quang Paonex và Cephalometric, CT Cone Beam thế hệ mới giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng răng miệng, khiếm khuyết, từ đó lên kế hoạch điều trị chi tiết, cụ thể, tính toán hợp lý; Công nghệ chỉnh nha mang lại hiệu quả kép vừa chỉnh răng vừa chỉnh hình các đường nét trên gương mặt rút ngắn thời gian thực hiện tới 6 tháng.

Xem thêm>> Niềng răng Braces 6S rút ngắn 6 tháng đeo niềng

Mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ chỉnh nha tại Nha Khoa đều có hợp đồng chỉnh nha. Đây là sự cam kết của trung tâm về chất lượng hiệu quả điều trị đối với khách hàng khi có lộ trình điều trị rõ rang.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ trong việc thanh toán chi phí điều trị nhờ vào các hình thức thanh toán và chính sách trả góp linh hoạt. Điều này sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trải nghiệm dịch vụ nha khoa chuẩn quốc tế. Khách hàng có thể thanh toán qua hình thức trực tiếp hoặc chuyển khoan, thanh toán 1 lần hoặc theo lộ trình điều trị, trả góp lãi suất 0% tại ngân hàng. Điều này rất thuận lợi khiến bạn không còn phải bận tâm chi phí niềng răng bao nhiêu nữa.

Những thông tin chia sẻ trên hy vọng đã giúp bạn có đáp án chi phí niềng răng cho mình để chuẩn bị trước khi thực hiện. Nếu còn có điều gì băn khoăn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 19006465 hoặc điền thông tin theo Form mẫu dưới đây, bác sĩ sẽ giải đáp miễn phí cho bạn!

 

Đăng ký tư vấn miễn phí