Trang chủ » Tin tức hoạt động » Lột xác thành hotboy nhờ công nghệ niềng răng thần thánh

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Lột xác thành hotboy nhờ công nghệ niềng răng thần thánh

Tới nha khoa Quốc tế Việt Đức, tạm biệt hàm răng móm nhờ công nghệ niềng răng Braces 6s bạn Đinh Công Minh đã “lột xác” hoàn toàn với nụ cười mới, rạng rỡ tự tin và tràn đầy năng lượng.

Bạn Đinh Công Minh đến gặp bác sỹ tư vấn tại nha khoa Quốc tế Việt Đức với hàm răng nhiều khuyết điểm: Răng khấp khểnh, khớp cắn ngược, cằm dài khiến Minh ngại giao tiếp với mọi người, sự tự ti vì thế cũng lớn dần qua năm tháng.

“Hàm mình trông khá là dị, mà nhiều khi người ta còn chê là hãm lưỡi cày. Nghe nói nhiều quá, lòng tự ái cũng tăng dần và mình ngày càng ngại giao tiếp, cười nói với mọi người.” – Công Minh chia sẻ.


Tình trạng răng của bạn Đinh Công Minh trước khi niềng răng

Bác sỹ tại nha khoa Quốc tế Việt Đức đã thăm khám và đưa ra giải pháp cho Minh: Niềng răng công nghệ Braces 6s trong 2 năm để kéo chỉnh răng đều đẹp, đưa về khớp cắn chuẩn. Đồng thời, kết hợp kỹ thuật thẩm mỹ điều chỉnh xương hàm để tổng thể gương mặt hài hòa, cân đối hơn.

Kiên trì với phác đồ điều trị mà bác sỹ đã đề ra, sau 2 năm “đeo vòng kim cô trên răng” Công Minh đã hoàn toàn thay đổi từ hàm răng, nụ cười đến suy nghĩ tích cực, tự tin hơn trong cuộc sống.

Nụ cười mới của Minh chính là niềm hạnh phúc, tự hào của toàn thể đội ngũ y bác sĩ tại nha khoa Quốc tế Việt Đức.

“Sau khi tháo mắc cài mình thấy răng rất đều giúp mình thấy tự tin hẳn lên. Mặt mình cũng cân đối, hài hòa hơn và bây giờ mọi người cũng đã nhìn mình với ánh mắt khác, thiện cảm hơn nhiều và mình thực sự hạnh phúc về điều đó.” - Niềm vui của bạn Đinh Công Minh trong ngày tháo mắc cài.


Sau niềng răng, khách hàng trở nên rạng rỡ, tự tin hơn nhiều

Xem thêm: OFF 15% - Niềng răng Braces 6s công nghệ hiện đại số 1 thế giới

Với quy chuẩn khắt khe và hiệu quả vượt trội, niềng răng Braces 6s tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng cả nước, lên tới 5000 khách hàng mỗi năm.

Niềng răng thẩm mỹ Braces 6s khắc phục triệt để các khiếm khuyết về răng, sai lệch khớp cắn, xương hàm...

Hệ thống mô phỏng và chuẩn đoán 6S rút gọn thời gian niềng giúp hàm răng nhanh chóng ổn định bền vững. Ngoài ra, kết hợp sử dụng các kỹ thuật thẩm mỹ trong chỉnh nha - niềng răng mang lại nụ cười và khuôn mặt đẹp, cân đối, thon gọn hơn.

Công Minh và hàng nghìn khách hàng đã đặt lòng tin và tỏa sáng hơn nhờ dịch vụ Niềng răng Braces 6s tại nha khoa Quốc tế Việt Đức, bạn còn chần chờ gì mà chưa đẹp? Hãy liên hệ đến Hotline 1900 6465 hoặc điền thông tin vào Form đăng ký để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

dat-lich

Xem thêm bài viết:

-> Bảng giá niềng răng Braces 6s chi tiết và mới nhất

-> Hình ảnh trước - sau khách hàng niềng răng tại nha khoa Quốc tế Việt Đức

 

Đăng ký tư vấn miễn phí