Trang chủ » Tin tức hoạt động » Chọn nhan sắc, lựa thành công

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Chọn nhan sắc, lựa thành công

Từ ngày 01/11 đến 30/11/2022, Nha khoa Quốc tế Việt Đức gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt lên tới 30%.

Trong xã hội hiện đại, nụ cười rạng rỡ, khỏe đẹp không chỉ mang ý nghĩa chức năng mà còn là ngôn ngữ giao tiếp, kết nối thế giới, cánh cửa của thành công. Nụ cười đẹp còn mang tới cho bạn năng lượng tích cực mỗi ngày. 

Vì thế, đi cùng văn minh của thời đại, hãy giữ cho mình một nụ cười khỏe đẹp bạn nhé. Và Nha khoa Quốc tế Việt Đức luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

Tháng 11, Nha khoa Quốc tế Việt Đức gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt lên tới 30% cho 20 khách đăng ký và đặt lịch sớm nhất.

Ưu đãi 30% cho khách hàng NHỔ RĂNG KHÔN

Ưu đãi 30% cho khách hàng CẮT LỢI THẨM MỸ

Ưu đãi 20% cho khách hàng NIỀNG RĂNG

Ưu đãi 15% cho khách hàng BỌC RĂNG SỨ CAO CẤP

Ưu đãi 15% cho khách hàng CẤY RĂNG IMPLANT

Mỗi khách hàng khi quyết định lựa chọn Nha khoa Quốc tế Việt Đức là đã quyết định trao trọn niềm tin cho chúng tôi.

Và Nha khoa Quốc tế Việt Đức tự hào mang lại nụ cười kiêu hãnh cho tất cả khách hàng thân yêu!

Hơn 17 năm hình thành và phát triển, Nha khoa Quốc tế Việt Đức là một trong số ít những nha khoa đạt chuẩn quốc tế với hệ thống nha khoa lớn mạnh trải dài từ Bắc vào Nam.

Với mục tiêu xây dựng hệ thống nha khoa chất lượng cao, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế, Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã quy tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao được dẫn dắt bởi Ts. Bác sĩ Trịnh Đức Mậu - Bàn tay vàng Nha khoa Việt Nam. Các bác sĩ đều được đào tạo tu nghiệp trong và ngoài nước, giàu kinh nghiệm ở cả hai lĩnh vực nha khoa và thẩm mỹ. Đồng thời Nha khoa Quốc tế Việt Đức cũng trang bị những công nghệ, máy móc tiên tiến hiện đại nhất, đảm bảo quy trình thực hiện hiệu quả, an toàn và tăng thêm nhiều lợi ích cho khách hàng.

Nha khoa kết hợp phát triển hài hòa giữa nha khoa và thẩm mỹ là điểm mạnh khác của Nha khoa Quốc tế Việt Đức với những nha khoa khác.  Sự kết hợp giữa nha khoa và thẩm mỹ không chỉ mang đến cho khách hàng hàm răng chắc khỏe, và còn kiến tạo nụ cười đẹp phù hợp với từng khuôn mặt thông qua tác động điều chỉnh cung hàm, đưa khuôn mặt về tỉ lệ chuẩn, cân đối.

Nha khoa quốc tế Việt Đức đã thiết kế và kiến tạo thành công hơn 30.000 nụ cười qua các dịch vụ: Niềng răng tạo cằm Vline- Đẹp bền vững, không phải phẫu thuật; Bọc răng sứ công nghệ Nano Ceramic- Tạo nụ cười tự nhiên, không xâm lấn, không đau…

Đăng ký tư vấn miễn phí