Trang chủ » Tin tức hoạt động » Chọn Uy tín, Chuyên nghiệp - Chọn Nha khoa Quốc tế Việt Đức

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Chọn Uy tín, Chuyên nghiệp - Chọn Nha khoa Quốc tế Việt Đức

Sở hữu nụ cười kém đẹp nhưng những nỗi sợ: Sợ đau, sợ bác sĩ tay nghề non kém, sợ quy trình thăm khám thẩm mỹ không an toàn... Khiến bạn chấp nhận sống chung với nụ cười đầy khuyết điểm? Yên tâm, đến Nha khoa Quốc tế Việt Đức những nỗi lo lắng của bạn sẽ được khắc phục triệt để.

Sở hữu nụ cười kém đẹp nhưng những nỗi sợ: Sợ đau, sợ bác sĩ tay nghề non kém, sợ quy trình thăm khám thẩm mỹ không an toàn... Khiến bạn chấp nhận sống chung với nụ cười đầy khuyết điểm? Yên tâm, đến Nha khoa Quốc tế Việt Đức những nỗi lo lắng của bạn sẽ được khắc phục triệt để, nhanh chóng với chi phí hợp lý. 

Nụ cười tự tin là điều mà ai cũng mong muốn

Không phải ngẫu nhiên mà Nha khoa Quốc tế Việt Đức là sự lựa chọn hàng đầu của hàng nghìn khách hàng trong suốt 15 năm qua. Thành lập từ năm 2005 với cơ sở duy nhất tại 84A Hai Bà Trưng, bằng sự nỗ lực của Ban lãnh đạo tập thể đội ngũ y bác sỹ, cán bộ nhân viên cũng như sự tin tưởng của khách hàng Nha khoa Quốc tế Việt Đức ngày càng phát triển, hiện đã mở rộng thêm 4 cơ sở mới. Đến với hệ thống các cơ sở của Nha khoa Quốc tế Việt Đức khách hàng được trải nghiệm nền Nha khoa Tiêu chuẩn Châu Âu ngay tại Việt Nam:

  • Đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm. Sự tận tâm, nhẹ nhàng luôn mang đến sự hài lòng với ngay cả khách hàng khó tính nhất. Tại nha khoa Quốc tế Việt Đức, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một kỹ thuật chuyên môn đặc thù như: bệnh lý răng miệng, làm răng thẩm mỹ, phục hình răng Implant, chỉnh nha… Điều này đã giúp nâng cao hiệu quả làm việc và tạo sự chuyên nghiệp trong từng khâu nhỏ nhất, mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm

  • Quy trình thăm khám, trang thiết bị hiện đại, ban lãnh đạo mạnh dạn từng bước chuyển giao công nghệ nha khoa đạt chuẩn Quốc tế vào ứng dụng tại Việt Nam thông qua ký kết hợp tác chiến lược với các quốc gia có nền nha khoa hàng đầu như Đức, Mỹ, Hàn Quốc… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Điểm khác biệt của Nha khoa Quốc tế Việt Đức so với những trung tâm nha khoa khác chính là sự kết hợp giữa nha khoa và thẩm mỹ, trong quá trình điều trị bệnh lý hay thẩm mỹ răng các ý kiến của khách hàng luôn được trao đổi trực tiếp thẳng thắn với bác sĩ. Điều này không chỉ mang đến cho khách hàng hàm răng chắc khỏe mà còn kiến tạo nụ cười đẹp tự nhiên phù hợp với từng khuôn mặt thông qua tác động điều chỉnh cung hàm, đưa khuôn mặt về tỉ lệ chuẩn, cân đối.

" Niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức mình thoải mái chia sẻ với bác sĩ mong muốn của mình" là chia sẻ của Anh Thắng chuyên gia Thiết kế thời trang

Kiến tạo hơn 20 nghìn nụ cười mới mỗi năm, Nha khoa Quốc tế Việt Đức tự hào là trung tâm Nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam. Xem ngay những nụ cười mới được kiến tạo bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm với quy trình công nghệ an toàn hiện đại tiêu chuẩn quốc tế tại các cơ sở của Nha khoa Quốc tế Việt Đức.

 

Bạn muốn sở hữu nụ cười rạng ngời, muốn thay đổi thoát khỏi vỏ bọc tự ti chỉ vì hàm răng xấu vậy thì hãy đến ngay cơ sở gần nhất của Nha khoa Quốc tế Việt Đức hoặc liên hệ đến Hotline 1900 6465 để được các chuyên gia, bác sĩ tư vấn cũng như thăm khám miễn phí! 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí