Mừng đại lễ - Nhổ răng siêu âm Piezotome giảm tới 25%
Trang chủ » Tin tức hoạt động » Mừng đại lễ - Nhổ răng siêu âm Piezotome giảm tới 25%

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Mừng đại lễ - Nhổ răng siêu âm Piezotome giảm tới 25%

Công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome hiện đại được ứng dụng tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã loại bỏ hoàn toàn những lo lắng thường gặp: Sợ đau – Sợ chảy máu – Sợ mất thời gian nghỉ dưỡng cho hàng nghìn khách hàng. Mừng đại lễ 30/4, Nha khoa Quốc tế Việt Đức đang áp dụng chương trình ưu đãi: đồng giá 1 triệu/1 răng + giảm giá tới 25% chi phí nhổ răng siêu âm .

Công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome hiện đại được ứng dụng tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã loại bỏ hoàn toàn những lo lắng thường gặp: Sợ đau – Sợ chảy máu – Sợ mất thời gian nghỉ dưỡng cho hàng nghìn khách hàng. Mừng đại lễ, Nha khoa Quốc tế Việt Đức đang áp dụng chương trình ưu đãi: Nhổ răng đồng giá 1 triệu/1 răng + giảm giá tới 25% chi phí nhổ răng siêu âm. 

Bảo tồn răng là nguyên tắc đầu tiên cần tuân thủ khi điều trị bệnh lý nha khoa. Tuy nhiên, trong những trường hợp ‘bất khả kháng’, bạn buộc phải thực hiện nhổ bỏ răng. Trước đây, nhổ răng dùng lực vật lý, sức của bác sĩ để nhổ bỏ răng gây tổn thương vùng niêm mạc quanh răng, gây đau, lo lắng.

Xem thêm>> Có nên nhổ răng khôn không? 

Hiện nay, nhổ răng siêu âm Piezotome là kỹ thuật bác sĩ mà sẽ sử dụng một loạt các bước sóng siêu âm cao tần để phá vỡ các liên kết của dây chằng với chân răng, giúp cho thao tác nhổ răng một cách dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.

  • Hệ thống thiết bị gây tê kiểm soát

Hệ hống kiểm soát việc gây tê bằng máy vi tính hỗ trợ bác sĩ trong việc tính toán liều lượng thuốc tê hợp lý, tránh được các rủi ro do thuốc tê gây ra. Không những thế trong quá trình nhổ, máy sẽ luôn kiểm soát việc có cần tiếp thêm thuốc cho khách hàng hay không giúp tránh được việc giữa đang nhổ răng thì bị hết thuốc tê.

  • Thao tác nhổ răng thông minh

Máy nhổ răng Piezotome thực hiện nhổ răng không đau bằng cách lợi dụng bước sóng siêu âm để làm đứt hệ thống dây chằng nha chu quanh chân răng và nhẹ nhàng lấy răng ra ngoài, không cần tách nướu như những phương pháp nhổ răng truyền thống. Đây chính là ưu thế vượt trội nhất, giúp làm giảm tối đa các tổn thương đến mô mềm và xương ổ răng.

  • Ứng dụng PRP lành thương nhanh

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome sẽ sử dụng một loạt các bước sóng cao tần để làm lung lay chân răng. Nha khoa Quốc tế Việt Đức ứng dụng PRP collagen giàu tiểu cầu giúp lành thương nhanh.

16 năm xây dựng và phát triển, Nha khoa Quốc tế Việt Đức là thương hiệu nha khoa uy tín – Top 5 thương hiệu nha khoa tốt nhất Việt Nam. Hàng năm tiếp đón hàng triệu khách hàng đến chăm sóc, thẩm mỹ điều trị sức khỏe răng miệng. Sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến đặc biệt đội ngũ bác sĩ có chuyên môn răng hàm mặt cao.Các bác sĩ đều đã có ít nhất 10 năm kinh nghiệm nhổ răng cho nhiều trường hợp cả khó và dễ nên bạn hãy yên tâm khi tới đây loại bỏ răng bệnh.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn nhổ răng khôn tại Nha khoa quốc tế Việt Đức với các trường hợp cần phục hình sau khi nhổ răng, bác sĩ sẽ áp dụng công kết hợp hai công nghệ hiện đại là bọc răng sứ Ceramic và cấy ghép răng Implant để khôi phục lại răng hoàn hảo.

Xem thêm>> Trồng răng Implant giải pháp phục hình răng mất hoàn hảo

Bạn muốn loại bỏ ngay chiếc răng khôn mọc lệch, ngầm gây đau nhức ảnh hưởng đến ăn nhai, ảnh hưởng đến sức khỏe? Bạn đã sẵn sang vĩnh biệt chiếc răng số 8 của mình chưa?  Nhanh tay đăng ký, các chuyên gia nha khoa quốc tế Việt Đức sẽ TƯ VẤN MIỄN PHÍ – TẶNG NGAY ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ 25% cho bạn!

Đăng ký tư vấn miễn phí