Trang chủ » Tin tức hoạt động » Đại gia Hàn Quốc chi lớn, trở lại “tuổi đôi mươi”

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Đại gia Hàn Quốc chi lớn, trở lại “tuổi đôi mươi”

Tôi luôn hài lòng và yên tâm bởi tay nghề bác sĩ Mậu. Và lựa chọn lần nào cũng là chính xác. Bạn thấy đấy, không ai đoán được tuổi thật của tôi.

Mỗi khách hàng đến với Nha khoa Quốc tế Việt Đức đều có một câu chuyện riêng.

Là người thường xuyên phải gặp gỡ đối tác, khách hàng Roger Choi (Hàn Quốc) tìm đến Nha khoa Quốc tế Việt Đức năm 2018 để mong muốn thay đổi nụ cười không mấy tự tin với hàm răng ố vàng, mòn mặt nhai của mình.

Sau bọc 22 răng sứ Nacera cao cấp, khách hàng Roger Choi vui mừng với nụ cười mới rạng rỡ. 

Nhưng là người yêu cái đẹp, coi trọng ngoại hình, dù rất ưng ý nụ cười của mình nhưng vẫn muốn sở hữu nụ cười trẻ trung, hiện đại, anh Roger Choi một lần nữa tới gặp bác sĩ Trịnh Đức Mậu.

Với tài năng của mình cùng sự kết hợp hài hòa giữa nha khoa và thẩm mỹ, trên nền sứ Diamond Porcelain Crown, Ts. Bác sĩ Trịnh Đức Mậu đã thiết kế nụ cười đẹp hoàn hảo cho khách hàng Roger Choi.

“Tôi luôn hài lòng và yên tâm bởi tay nghề bác sĩ Mậu. Và lựa chọn lần nào cũng là chính xác. Bạn thấy đấy, không ai đoán được tuổi thật của tôi “ - anh Roger Choi vui vẻ chia sẻ.

Đối với Nha khoa Quốc tế Việt Đức, mỗi khách hàng là duy nhất nên chúng tôi sẽ dành cho bạn những điều tuyệt vời nhất!

Hơn 16 năm phát triển, Nha khoa Quốc tế Việt Đức là một trong những trung tâm nha khoa top đầu Việt Nam với đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ đầu ngành được dẫn dắt bởi TS.BS Trịnh Đức Mậu cùng trang thiết bị y tế tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống nha khoa trải dài từ Bắc vào Nam. Nha khoa Quốc tế Việt Đức ứng dụng công nghệ nha khoa hiện đại hạn chế thấp nhất can thiệp răng, bảo toàn răng thật, tốt nhất cho sức khỏe lâu dài. Thiết kế nụ cười DSD (Digital Smile Design) thẩm mỹ tối đa về răng và gương mặt mang lại cho bạn nụ cười riêng nhất, đẹp tự nhiên.

Mời các bạn tham khảo các khách hàng đã bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức: 

Đăng ký tư vấn miễn phí