Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Đáp án: Cấy ghép Implant có đau không?

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Đáp án: Cấy ghép Implant có đau không?

Cấy ghép implant có đau không khi trụ răng sẽ được cấy trực tiếp vào trong xương hàm, đây là thắc mắc phổ biến của nhiều người khi tìm hiểu về phương pháp này.

cay-ghep-implant-co-dau-khong

Cấy ghép implant có đau không

 

Nguyên nhân gây đau khi cấy ghép implant

Trong quá trình trồng răng implant, phải trải qua giai đoạn cấy trụ implant, đóng vai trò là chân răng thay thế cho chân răng đã mất. Việc này sẽ đồng thời tác động đến cả nướu và xương hàm.

Trường hợp, nếu răng đã mất trong thời gian dài không được phục hình lại, làm cho xương hàm bị tiêu đi thì bắt buộc khi cấy ghép implant sẽ phải tiến hành thêm bước ghép xương, đảm bảo mật độ xương đủ chắc chắn tích hợp với chân răng mới.

 

ghep-xuong-khi-cay-implant

Trường hợp mất răng lâu phải cấy ghép thêm xương hàm khi trồng răng implant 

Chính từ những lý do trên, quá trình cấy ghép implant sẽ có thể gây đau cho người phục hình, đây điều khó tránh khỏi. 

Cấy ghép implant trên thực tế có đau như nhiều người nghĩ

Câu hỏi cấy ghép implant có đau không, rất khó để khẳng định chắc chắn. Như đã nói ở trên, việc tác động trực tiếp đến xương hàm và mô lợi, sẽ không thể tránh khỏi cảm giác đau nhức, khó chịu. Tuy nhiên, nó hoàn toàn không đau đến mức như nhiều người vẫn thường lo lắng. Dù không thể làm mất hoàn toàn đau nhức, nhưng dựa vào kỹ thuật hiện đại, bác sĩ sẽ giảm nhẹ cảm giác đau nhức xuống mức thấp nhất và kiểm soát quá trình cấy ghép implant an toàn.

 

cay-ghep-implant-khong-gay-dau-nhuc-nhieu

Quá trình cấy ghép implant không gây đau nhức nhiều như đa số người vẫn nghĩ 

Cấy ghép implant có đau không, có chăng cũng chỉ là những cảm giác vướng mắc, khó chịu và ê buốt nhẹ, chứ thực tế là không gây ra đau nhức nhiều như đa số người vẫn nghĩ.

Cách khắc phục cảm giác đau nhức trong quá trình cấy ghép implant

Để đảm bảo những lo lắng cấy ghép implant có đau không sẽ được xóa bỏ, quá trình cấy ghép implant cần phải đáp ứng được một trong những yêu cầu sau:

- Thao tác đặt trụ implant trong xương hàm phải nhanh gọn và chính xác.

- Không xâm lấn, gây tổn thương đến các mô mềm xung quanh.

- Quá trình ghép trụ implant không gây chảy máu nhiều và phải cầm máu nhanh ngay sau khi thực hiện.

- Cần có sự hỗ trợ của thuốc gây tê tại chỗ, thuốc giảm đau khi kết thúc quá trình cấy ghép, việc này sẽ xua tan đi nỗi lo cấy ghép implant có đau không của nhiều khách hàng.

Trồng răng implant là một kỹ thuật khó và phức tạp, để đảm bảo hiệu quả và quá trình cấy ghép an toàn, khách hàng nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín.

 

 

nha-khoa-quoc-te-viet-duc-top-10-nha-khoa-uy-tin

Nha khoa Quốc tế Việt Đức – TOP 10 nha khoa uy tín nhất Việt Nam 

Nha khoa Quốc tế Việt Đức, là nha khoa đầu tiên ứng dụng công nghệ trồng răng implant và đã mang đến hàng nghìn nụ cười mới cho khách hàng. Đến với nha khoa Quốc tế Việt Đức, khách hàng sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia nha khoa đầu ngành, NCS.Ths.Bs Trịnh Đức Mậu – Bàn tay vàng nha khoa, cùng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về răng hàm mặt thẩm mỹ, trên 15 năm kinh nghiệm. Đảm bảo quá trình cấy ghép impalnt an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

Một số hình ảnh khách hàng đã cấy ghép implant tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức:

 

khach-hang-cay-ghep-implant-tai-viet-duc

truoc-va-sau-cay-ghep-implant

hinh-anh-benh-nhan-sau-khi-trong-rang-implant

Nếu còn các thắc mắc liên quan đến cấy ghép implant có đau không, hoặc các dịch vụ khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi số hotline: 1900 6465. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách. Xin cảm ơn đã quan tâm đến dịch vụ! 

Đăng ký tư vấn miễn phí