Trang chủ » Tin tức hoạt động » Định nghĩa về hạnh phúc

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Định nghĩa về hạnh phúc

Thế nào là hạnh phúc? Với tôi, đó là một khoảnh khắc vỡ òa cảm xúc của khách hàng khi nhìn thấy mình trong gương với một hàm răng mới, hoàn hảo!

Cuộc đời con người luôn đi tìm và mong muốn được hạnh phúc. Vậy hạnh phúc là gì?

Mỗi người một quan niệm riêng về hạnh phúc. Với tôi, đó là một khoảnh khắc vỡ òa cảm xúc của khách hàng khi nhìn thấy mình trong gương với một hàm răng mới, hoàn hảo!

Cô Kim Thư sau thời gian dài mất răng cả hàm, ăn uống khó khăn, sức khỏe giảm sút, giờ đây, sau khi được cấy ghép răng Implant, cô đã tìm lại được nụ cười hạnh phúc của mình!

“Đã rất lâu rồi cô mới có thể ăn uống được thoải mái. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều. Không còn gì hạnh phúc bằng!” - cô Kim Thư tâm sự.

Chú Bích, bị mất cả hàm răng hơn 30 năm, hơn 30 năm chỉ ăn cháo, nuốt chửng đồ ăn, rạng rỡ với nụ cười tươi, hàm răng chắc khỏe. Vì không biết Trung tâm Nha khoa Quốc tế Việt Đức mà tôi khổ sở mấy chục năm nay. Tôi mất răng hơn 30 năm nay rồi, khổ sở vô cùng. Nói mọi người không tin chứ mấy chục năm đi đâu cũng mang theo máy xay bên người để xay nhỏ đồ ăn ra, có ăn được đâu, toàn nuốt chửng, khổ vô cùng. Lại có bệnh tiểu đường và huyết áp cao hơn 20 năm nay nên đi khám nhiều nơi ở Vũng Tàu không đâu dám làm. Được bạn bè giới thiệu bác sĩ Mậu, tôi ra Hà Nội trồng răng luôn. Chỉ sau 1 tháng, mà tôi thay đổi hoàn toàn. Tôi ăn tất cả những đồ gì cứng nhất, ăn hết cả 1 con gà mà tài xế 31 tuổi của tôi cũng không nhai được, mà tôi ăn được. Mừng vô cùng. Sau 1 tháng tôi tăng chục cân. Hàm răng hôm nay hơn tỷ chứ 10 tỷ tôi cũng làm. Vì sức khỏe của mình là đáng quý, sức khỏe tôi được như ngày hôm nay ngoài sức tưởng tượng của tôi. Trước đây tôi khổ quá rồi, không ăn uống được suốt mấy chục năm, đau đớn, suy sụp thể trạng, tinh thần. Giờ gặp được bác sĩ giỏi là may mắn cả cuộc đời tôi, cảm ơn bác sĩ Mậu” - chú Bích chia sẻ.

Là hạnh phúc là khoảnh khắc người phụ nữ được mệnh danh “Người đàn bà mang hàm răng "kì dị" và chưa một lần ngoái cổ” một lần nữa được tái sinh trong hình hài “con người”.

Là giọt nước mắt của chị Hoài lần đầu thấy mình trong gương, có thể ăn uống, mỉm cười bình thường “hạnh phúc quá. Tất cả đều ngoài sự tưởng tượng. Em cảm ơn các bác sĩ, các nhà hảo tâm đã giúp em có được gương mặt như mọi người. Nếu không có các bác sĩ cả đời em phải chịu cảnh tàn tật thôi”.

Và chúng tôi, những bác sĩ và cán bộ nhân viên tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức hạnh phúc khi mang đến những nụ cười hạnh phúc cho mọi người!

Đăng ký tư vấn miễn phí