Trang chủ » Tin tức hoạt động » Dụng cụ trong điều trị tủy

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Dụng cụ trong điều trị tủy

Khi chữa tủy, yêu cầu tối thiểu đề thành công là bác sĩ điều trị phải nắm được chiều dài lỗ ống tủy và làm việc với chiều dài lỗ ống tủy đó trong suốt thời gian điều trị.
may-dieu-tri-tuy-x-mart
 

Thước đo này giúp người điều trị luôn kiểm soát được chiều sâu của dụng cụ khi đưa vào trong lỗ ống tủy và giúp đưa chất hàn vào vừa đủ khi hàn kết thúc quá trình điều trị tủy răng.

may-dieu-tri-tuy-x-mart-1


Kiểm soát được chiều dài lỗ ống tủy chân răng là một nguyên tắc bắt buộc khi chữa tủy răng bởi vì nếu không biết chính xác chiều dài ống tủy sẽ có thể dẫn đến hậu quả dụng cụ chưa đi đến chóp răng, có thể sẽ gây sót tủy răng hoặc ngược lại nếu đưa dụng cụ qua lỗ chóp chân răng đến mô xương hàm. Cả hai lỗi trên đều có thể dẫn đến hậu quả chữa tủy thất bại, vì vậy kết hợp với việc dùng máy đo chiều dài ống tủy trong việc điều trị tủy để biết được chiều dài thực của lỗ ống tủy, thước trên có tác dụng kiểm soát chiều sâu đi xuống của các dụng cụ đi vào trong lỗ ống tủy chân răng và chất liệu hàn lỗ ống tuỷ chân răng.

may-dieu-tri-tuy-protapper


Điều trị nội nha (Điều trị tuỷ răng) là một kĩ thuật rất phức tạp và đòi hỏi độ chính xác rất cao để đảm bảo độ bền của răng sau này.

Chính vì vậy mà không phải nha sỹ nào cũng đáp ứng được các yêu cầu về kĩ thuật.
Công việc Điều trị tuỷ răng càng khó khăn hơn ở những răng phía sau, vì môi trường làm việc của dụng cụ điều trị bị hạn chế nếu sử dụng bằng tay. Các máy điều trị tủy sẽ là giải pháp hữu hiệu để giải quyết các vấn đề trên.

Với việc đầu tư các máy điều trị tủy, Nha khoa Quoc te Viet Duc tai Ha Noi tự tin là một trong những trung tâm nha khoa hàng đầu tại Việt Nam

Đăng ký tư vấn miễn phí