Trang chủ » Tin tức hoạt động » Giá niềng răng bao nhiêu là chuẩn?

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Giá niềng răng bao nhiêu là chuẩn?

Hiện nay, chỉnh nha niềng răng đã không còn xa lạ đối với chúng ta. Niềng răng không những là phương pháp nắn chỉnh bệnh lý về răng miệng mà còn là phương pháp thẩm mỹ giúp nắn chỉnh hàm, cải thiện thẩm mỹ trên khuôn mặt. Bên cạnh vấn đề chất lượng thì giá niềng răng bao nhiêu cũng là mối quan tâm hàng đầu của các khách hàng.

I/ Giá niềng răng bao nhiêu?

Có rất nhiều nha khoa thực hiện dịch vụ Chỉnh nha  - Niềng răng nhưng mỗi nha khoa lại có mức giá niềng răng khác nhau, căn cứ trên tình trạng răng, loại mắc cài, nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng (gắn mắc cài lộ hoặc không lộ)…và khí cụ điều chỉnh.

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát và căn cứ trên tình trạng răng, nhu cầu của khách hàng để đưa ra lộ trình điều trị phù hợp cũng như lựa chọn loại mắc cài hợp lý nhất. Sau đây là bảng giá niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức:

Xem thêm >> Niềng răng ưu đãi trả góp lãi suất 0% tại nha khoa Quốc tế Việt Đức

II/ Các yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng?

Niềng răng  là 1 quá trình kéo dài 1- 2 năm với nhiều công đoạn kéo chỉnh răng và cung hàm. Do đó, trước khi niềng bạn cần tìm hiểu kĩ về kĩ thuật, trình độ chuyên môn của Bác sĩ và giá niềng răng bao nhiêu để lựa chọn cho mình phương án tối ưu nhất.

Các loại mắc cài và khí cụ

Hiện nay, có nhiều loại mắc cài niềng răng như: Mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong, khay trong suốt…Mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau. Có loại lộ nhiều, lộ ít hoặc không lộ hoàn toàn để khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu thẩm mỹ của từng người.

Loại mắc cài càng thẩm mỹ, ít lộ khi niềng thì chi phí sẽ càng cao.

Ngoài mắc cài sẽ có thêm chi phí của các loại khí cụ để hỗ trợ trong quá trình nắn chỉnh răng: chun, minivis,…mỗi ca sẽ dùng từng loại khí cụ khác nhau căn cứ trên tình trạng răng.

Xem thêm >> Niềng răng mắc cài mặt lưỡi - Đeo niềng không ai biết

Tình trạng răng

Đối với mỗi trường hợp khác nhau chi phí niềng sẽ khác nhau. Những trường hợp răng lệch lạc thông thường: Răng khấp khểnh, hô, móm nhẹ…kĩ thuật nắn chỉnh đơn giản hơn thì chi phí sẽ thấp.

Ngược lại những trường hợp phức tạp: Hô, móm nặng, sai khớp cắn, lệch lạc nặng…đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn tốt, thời gian điều trị lâu dài và phải dùng thêm nhiều khí cụ hỗ trợ quá trình niềng thì tổng chi phí sẽ cao hơn.

Ngoài ra nếu răng trước khi niềng gặp các bệnh lý như sâu răng, viêm nha chu, chữa tủy... bạn sẽ mất một khoản chi phí riêng để điều trị thêm.

Chất lượng nha khoa và Bác sĩ

Vấn đề quan trọng không kém ảnh hưởng đến giá niềng răng bao nhiêu là chất lượng nha khoa, tay nghề bác sĩ điều trị, công nghệ và thiết bị niềng răng.

Nha khoa có sử dụng công nghệ, máy móc hiện đại sẽ giúp việc chẩn đoán chính xác hơn, công nghệ niềng răng hiện đại đảm bảo hiệu quả và nhanh chóng, Bác sĩ chuyên môn tốt sẽ đưa ra được liệu trình phù hợp nhất, cải thiện tối ưu nhất về mặt thẩm mỹ, vì vậy giá niềng răng cũng sẽ cao hơn 1 chút.

TS.BS Trịnh Đức Mậu – Giám đốc phụ trách chuyên môn Nha khoa quốc tế Việt Đức người được mệnh danh là Bàn tay vàng nha khoa và là thành viên Hiệp hội chỉnh nha thế giới. Cùng với đội ngũ y bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm, đã và đang thực hiện hàng nghìn ca niềng răng mỗi năm. Hiệu quả niềng răng sẽ được đảm bảo ở mức tốt.

Xem thêm >> Nha khoa Quốc tế Việt Đức ứng dụng công nghệ niềng răng Braces 6s hiện đại hàng đầu

Nếu còn thắc mắc về Giá niềng răng bao nhiêu năm 2020 hay những vấn đề khác, bạn hãy nhanh tay liên hệ đến Hotline 1900 6465 hoặc điền thông tin vào Form mẫu để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí