Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Hành trình chinh phục nụ cười hoàn hảo của hot youtuber Hồng Hạnh

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Hành trình chinh phục nụ cười hoàn hảo của hot youtuber Hồng Hạnh

Là một youtuber, tiktoker nổi tiếng nên Hồng Hạnh được rất nhiều người biết đến với vẻ ngoài xinh đẹp, cách trò chuyện dễ thương, đặc biệt là nụ cười rạng rỡ lúc nào cũng nở trên môi. Nhưng ít ai biết, để có được nụ cười hoàn hảo đó là cả một quá trình.

“Trước đây mình khá ngại cười vì răng mình hô, hở lợi rất nhiều, thân răng thì bé, xấu ghê luôn á” - Hồng Hạnh chia sẻ về tình trạng răng trước đây của mình.

“Mình cười hở lợi nhiều, răng bé nên mình nghĩ do thân răng ngắn, mình quyết định đi cắt lợi thẩm mỹ. Nhưng sau khi cắt lợi, kết quả vẫn không như mình mong đợi. Mình cười vẫn rất xấu. Sau khi tìm hiểu mình mình đến Nha khoa Quốc tế Việt Đức để khám, được bác sĩ Mậu tư vấn mình mới biết mình cười xấu vậy là do răng mình hô. Được bác sĩ tư vấn, bác sĩ khuyên mình nên niềng răng trước để điều chỉnh hết hô, chuẩn khớp cắn và nắn chỉnh gương mặt rồi mới dán sứ để cải thiện hình thể và màu sắc răng. Vì vậy mình đã quyết định niềng răng trước. Sau 3 năm niềng răng, răng và gương mặt mình đã thay đổi rất nhiều. Nhưng mình vẫn quay lại Nha khoa Quốc tế Việt Đức để dán sứ vì muốn có nụ cười thật hoàn hảo.

Tình trạng răng ban đầu của Hồng Hạnh hô và cười hở lợi rất nhiều

Niềng răng để điều chỉnh khớp cắn, cải thiện cười hở lợi, nắn chỉnh gương mặt chuẩn tỷ lệ không cần phẫu thuật

Răng đều và gương mặt cân đối hơn sau khi tháo niềng

Phương pháp mình làm là dán sứ veneer, phương pháp này sẽ giữ cho mình răng thật tốt nhất, mài ít hoặc gần như không mài, không lấy tuỷ răng và vẫn cải thiện tối đa về mặt thẩm mỹ mà đảm bảo sức khỏe.”

Bạn Hồng Hạnh chọn sứ thủy tinh cao cấp siêu mỏng có thể xuyên thấu ánh lên màu răng thật nên trông vô cùng tự nhiên. Sau 8 tiếng, bạn Hồng Hạnh đã có nụ cười như ý.

“Mồm miệng cười tự nhiên rồi nè, bh lỡ cười to mà lên ảnh vẫn xinh luôn ý, trông sang chảnh hẳn mà không bị hô giả chút nào nha. Còn việc ăn nhai và cảm giác vẫn y hệt răng thường nhé. Mình vẫn nhai đc đá, cắn gà và thịt bò thoải mái. Màu răng thật của mình ánh ra ngoài nè, nhìn trong mà đẹp lắm luôn ý, xong khẩu hình miệng cũng cải thiện hơn. Cảm ơn bác sĩ Mậu, bác sĩ Thưởng và Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã đồng hành cùng mình trong chặng đường đi tìm lại nụ cười”.

Hồng Hạnh tự tin tỏa sáng vưới nụ cười mới của mình

Không chỉ riêng Hồng Hạnh rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những khách hàng trẻ tuổi, người nổi tiếng ưu chuộng làm đẹp nụ cười bằng phương pháp dán sứ Veneer. Đây là phương pháp thẩm mỹ răng sứ hiện đại, cải thiện khuyết điểm trên răng, sử dụng trọn đời, không xâm lấn, bảo tồn tối đa răng gốc.

Phương pháp này thực hiện hiệu quả đối với khách hàng có hàm răng khá đều, ít lệch lạc. Chính vì vậy để thực hiện dán sứ Veneer hiệu quả, đảm bảo tốt nhất về sức khỏe cũng như thẩm mỹ thì đối với những trường hợp răng lệch lạc nhiều, bác sĩ thường tư vấn khách hàng tiến hành chỉnh nha trước một thời gian ngắn (thường gọi là giai đoạn tiền Veneer) để đưa về khớp cắn chuẩn, sau đó tiến hành thực hiện dán sứ. 

Tìm hiểu thêm >> Dán sứ Veneer

Gần 20 năm hình thành và phát triển, Nha khoa Quốc tế Việt Đức tự hào mang đến nụ cười hoàn hảo cho hơn +200.000 nụ cười mới mỗi năm trong đó có nhiều chính trị gia, MC, biên tập viên, diễn viên và người nổi tiếng.

Dán sứ Veneer tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đặc biệt không chỉ giỏi về nha khoa, các bác sĩ còn được đào tạo về thẩm mỹ, mang đến cho khách hàng nụ cười đẹp tự nhiên nhất.

Đặt lịch để được khám và tư vấn bởi các chuyên gia đầu ngành, gọi ngay 19006465

Đăng ký tư vấn miễn phí