Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Hãy giúp con trở thành em bé tự tin

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Hãy giúp con trở thành em bé tự tin

Nụ cười đẹp giúp trẻ cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống. Điều này rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ khi còn nhỏ cũng như là hành trang quan trọng khi trẻ trưởng thành.

Nụ cười rất quan trọng đối với trẻ nhỏ

Tâm hồn của trẻ thơ rất đơn giản, những biểu hiện của cảm xúc đều dễ dàng thể hiện ra bên ngoài. Những trẻ hay cười thường có suy nghĩ tích cực về mọi việc, không dễ dàng bỏ cuộc trước tình huống khó khăn.

Nụ cười còn là “liều thuốc” vô cùng hiệu nghiệm giúp tâm lý trẻ luôn thoải mái, hạn chế căng thẳng, từ đó bé sẽ cởi mở, giao tiếp hoạt bát hơn với mọi người xung quanh.

Là bố mẹ, ai cũng mong muốn con của mình sẽ vui vẻ, tự tin, vì đó là hành trang quan trọng giúp trẻ phát triển hơn trong tương lai. 

Chính vì vậy ba mẹ cần quan tâm hơn tới nụ cười của con.

Giúp con nụ cười tự tin

Sức khỏe răng miệng của bé nên được quan tâm ngay từ khi bé nhú chiếc răng đầu tiên. Mỗi giai đoạn phát triển của trẻ cần có phương pháp vệ sinh răng miệng phù hợp.

Cần tạo thói quen cho trẻ thăm khám nha khoa định kỳ 6 tháng/ lần để có thể nhanh chóng phát hiện những bệnh lý về răng, can thiệp, điều trị kịp thời.

Trong giai đoạn bé bắt đầu thay răng vĩnh viễn, nếu thấy những sai lệch về răng và khớp cắn, nên can thiệp điều trị kịp thời. Theo các chuyên gia nha khoa thì nên cho trẻ đi niềng răng càng sớm càng tốt. 12 - 16 tuổi là thời điểm tốt nhất để niềng răng cho bé. Giai đoạn này trẻ đang ở trong giai đoạn thay răng sữa và ổn định răng vĩnh viễn, lúc này xương của trẻ còn mềm răng dễ dàng dịch chuyển, điều trị mọi sai lệch nhanh, cho hiệu quả cao. 

Khi bắt đầu niềng răng sớm, bác sĩ sẽ kịp thời tác động vào sự phát triển của xương để trẻ có khung xương mặt cân đối, không bị biến dạng.

Tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức, mọi dịch vụ nha khoa đều được thực hiện theo các tiêu chuẩn kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Các bác sĩ đều được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, đã điều trị thành công các bệnh lý về răng miệng từ nhẹ đến nặng.

Đăng ký tư vấn miễn phí