Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Máy tăm nước lựa chọn tốt nhất cho người niềng răng

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Máy tăm nước lựa chọn tốt nhất cho người niềng răng

Bên cạnh việc đánh răng 2 lần/ngày, bạn có thể làm sạch răng miệng của mình bằng máy tăm nước và chỉ nha khoa. Đây đều là những phát minh vĩ đại của ngành nha khoa trong việc chăm sóc răng miệng.

Việc đánh răng hàng ngày là điều rất cần thiết nhưng vẫn chưa đủ, bàn chải không thể len sâu vào kẽ răng để làm sạch những mảng bám li ti còn sót lại. Vì vậy, Hiệp hội Nha khoa Mỹ khuyến khích người dân sử dụng máy tăm nước sau mỗi bữa ăn.

Bạn có thể tham khảo video dưới đây:

 

 

Ai nên sử dụng tăm nước?

Máy tăm nước (hay waterpik) là dụng cụ cầm tay. Đầu bơm của máy tăm nước được thiết kế linh hoạt, có thể di chuyển sâu vào trong những kẽ răng nhỏ, phần khe dưới nướu, kết hợp áp lực tia nước giúp làm sạch các mảng bám có trên răng, làm sạch răng và nướu nhanh chóng, an toàn.

Hầu hết các trường hợp đều có thể sử dụng máy tăm nước, nhưng nó thực sự hữu ích cho những người đang đeo mắc cài chỉnh nha, làm răng sứ thẩm mỹ, răng cấy ghép Implant hoặc có cầu răng không thể tháo lắp.

Máy tăm nước tạo cảm giắc thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng, vì thế nó thích hợp với tất cả các trường hợp ngại dùng chỉ nha khoa và nước súc miệng sau bữa ăn.

cac-truong-hop-su-dung-may-tam-nuoc

Máy tăm nước phù hợp với hầu hết các trường hợp chỉnh nha, bọc sứ, cấy Implant

 

Điều gì khiến cho máy tăm nước trở thành lựa chọn tốt nhất cho người niềng răng?

- Độ bền cao: máy tăm nước được nghiên cứu và sản xuất từ những chuyên gia hàng đầu của Mỹ, với chất liệu đặc biệt, đáp ứng đồng thời cả về độ cứng và độ dẻo khi di chuyển. Máy tăm nước có độ bền lên đến 5 năm.

- Thuận tiện khi sử dụng: Đây là thiết bị chuyển mạch và có nhiều chức năng khác nhau. Mỗi chức năng sẽ hiện rõ ngay trên các nút chuyển của máy, giúp người dùng sử dụng được máy tăm nước dễ dàng nhất.

- Tác động trực tiếp đến mảng bám củu răng sứ và răng cấy ghép Implant: máy tăm nước hoạt động dựa trên áp lực của nước, nên hoàn toàn không tác động hoặc xâm lấn đến răng và mô lượi, chỉ tác động lấy đi mảng bám có trên bề mặt răng, xung quanh nướu.

- Tuổi thọ pin cao: Máy tăm nước có khả năng giữ pin trong vòng 1 tuần, vì thế bạn hoàn toàn có thể mang theo khi đi du lịch hoặc đi bất cứ đâu xa trong nhiều ngày.

- Đã được kiểm định và chứng nhận an toàn: máy tăm nước đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn và tốt cho người sử dụng.

- Sử dụng được với trẻ em: được thiết kế an toàn với hệ thống pin sạc, nên hoàn toàn an toàn với trẻ em, đặc biệt là những trẻ em đang chỉnh nha.

loi-ich-may-tam-nuoc

Được thiết kế linh hoạt, tuổi thọ pin cao

 

Nếu còn thắc mắc hoặc cần tìm hiểu thêm thông tin, hãy gọi điện ngay đến số Hotline: 19006465, hoặc đăng ký khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ tại nha khoa Quốc tế Việt Đức, tại đây.

 dat-lich

Đăng ký tư vấn miễn phí