Nên cấy ghép Implant ở đâu tốt & đảm bảo an toàn
Trang chủ » Tin tức hoạt động » Nên cấy ghép Implant ở đâu tốt & đảm bảo an toàn ?

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Nên cấy ghép Implant ở đâu tốt & đảm bảo an toàn ?

Nên cấy ghép Implant ở đâu là thắc mắc của rất nhiều người khi lựa chọn phục hình răng bằng phương pháp cấy ghép Implant. Những thông tin trong bài viết sau sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ cấy ghép Implant tốt và an toàn. Hãy cùng Nha khoa Quốc tế Việt Đức tham khảo ngay!

1. Tiêu chí lựa chọn nên cấy ghép Implant ở đâu tốt? 

Hiện nay, các cơ sở nha khoa mọc lên hàng loạt  để tìm được một cơ sở nha khoa uy tín về cấy ghép implant là không quá khó tuy nhiên để có được một địa chỉ nha khoa cấy ghép implant vừa an toàn, bền chắc vừa đảm bảo tính thẩm mỹ là không phải nhiều.

Hiểu được nỗi băn khoăn của nhiều người, để biết nên cấy ghép Implant ở đâu tốt Bác sĩ Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã đưa ra các tiêu chí sau để khách hàng có thể dựa vào để tìm kiếm: 

- Trung tâm nha khoa được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế

- Trung tâm nha khoa có trang thiết bị hiện đại, bắt kịp với sự phát triển của nha khoa thế giới.

- Tập trung đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng.

- Thực hiện toàn bộ ca điều trị theo quy trình chuẩn và khép kín, an toàn, không đau.

Cấy ghép răng implant là kỹ thuật phục hình răng mất khá phức tạp, đòi hỏi rất nhiều về yếu tố công nghệ và trình độ tay nghề của bác sĩ nha khoa. Vì thế, việc lựa chọn nên cấy ghép Implant ở đâu tốt và an toàn là việc rất quan trọng để mang lại hiệu quả an toàn, thẩm mỹ, tránh các biến chứng sau thực hiện. 

Xem thêm>> Những lý do cần trồng răng implant ngay khi mất răng

2. Nha khoa Quốc tế Việt Đức - Trung tâm cấy ghép implant tốt và an toàn

Quan tâm đến việc lựa chọn nên cấy ghép Implant ở đâu tốt là rất cần thiết vì phương pháp này thực hiện kỹ thuật trồng chân răng mới, cấy chân răng cố định vào xương hàm nên phải đặc biệt chính xác, tỉ mỉ. Nha khoa Quốc tế Việt Đức - Trung tâm nha khoa thẩm mỹ uy tín 16 năm hoạt động có đầy đủ các yếu tố để hoàn thành một ca cấy ghép Implant thành công, đảm bảo kỹ thuật chính xác:

Trụ Implant chính hãng, chế độ bảo hành tốt

Trong phương pháp này, yếu tố vật liệu vô cùng quan trọng. Để biết nên cấy ghép Implant ở đâu tốt thì bạn phải xem nơi đó có khả năng cung cấp đầy đủ các loại implant, đáp ứng được nhu cầu tương thích đa dạng với nhiều trường hợp bệnh nhân hay không.

Nha khoa Quốc tế Việt Đức cam kết nhập khẩu trụ Implant chính hãng từ các nước như Thụy Sỹ, Pháp, Hàn Quốc, Mỹ, bảo hành từ 10-15 năm cho tất cả các loại trụ. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng trụ implant và không phải băn khoăn nên cấy ghép Implant ở đâu.

Xem thêm>> Trụ Implant Mỹ - Giải pháp phục hình răng tối ưu

Bác sỹ nha khoa có chuyên môn, 20 năm kinh nghiệm

Phục hình răng Implant quan đến cấu trúc xương hàm của bệnh nhân. Mỗi người có mật độ, chiều cao, tỷ lệ xương hàm khác nhau, tương thích với các kiểu Implant khác nhau. Điều này cần đến bác sĩ giỏi trong tất cả các khâu từ chẩn đoán đến chỉ định kiểu ren.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia làm răng implant ở Hà Nội tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức với trên 20 năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu về cả nha khoa và thẩm mỹ sẽ giúp bạn có được một ca cấy ghép răng implant an toàn mà không cần lo nghĩ làm răng implant ở đâu tốt.

Xem thêm>> Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức

Công nghệ cấy ghép Implant tiêu chuẩn châu Âu

Lựa chọn Nha khoa Quốc tế Việt Đức bạn sẽ không còn phải băn khoăn nên cấy ghép Implant ở đâu tốt. Trung tâm hiện đang ứng dụng công nghệ cấy ghép răng implant all in 4 được chuyển giao từ nền nha khoa Đức, sở hữu 4 ưu điểm nổi trội:

  • Rút ngắn thời gian tích hợp xương chỉ còn khoảng 3 tuần, thay vì vài tháng như trước kia.
  • Trụ implant không bị đào thải, tồn tại hàng chục năm trên cung hàm và thậm chí là suốt cuộc đời nếu bạn có chế độ chăm sóc răng miệng tốt.
  • Thời gian cấy trụ chỉ diễn ra trong khoảng 15 – 20’/trụ.
  • Quá trình cấy ghép không cần bóc tách nướu, không gây tổn thương.

Xem thêm>> Trồng răng Implant giải pháp phục hình răng mất toàn diện

 3. Đánh giá của khách hàng sau khi cấy ghép răng Implant 

Rất nhiều khách hàng làm răng Implant tại nha khoa Quốc tế Việt Đức đều cho cảm nhận tích cực sau khi hoàn tất quy trình. Dưới đây là một vài đánh giá của các khách hàng tiêu biểu:

➤ Chú Lê Văn Đồi: “Tôi bị mất răng nên muốn đi cấy răng Implant, mà lúc đầu tôi không biết cấy Implant ở đâu. May có người quen giới thiệu nên tôi đã tìm đến nha khoa Quốc tế Việt Đức– địa chỉ làm răng implant ở Hà Nội. Thực sự, làm răng xong tôi còn thấy thích hơn răng thật trước đó nhiều.

➤ Bạn Nguyễn Thị Nhung : “Mất răng làm tôi nhìn già hẳn đi mà giờ trồng lại Implant, khuôn mặt tôi trẻ lại rất nhiều rồi. Việc ăn uống cũng được khôi phục lại như thật. Cảm ơn nha khoa Quốc tế Việt Đức". 

 

➤ Chị Bùi Thị Nhung: “Răng tôi bị gãy rụng hết, không ăn uống được gì nhiều. Con trai tôi nó đưa tôi đến nha khoa Quốc tế Việt Đức để trồng Implant. Bây giờ thì tôi có thể ăn uống bình thường được rồi.

Xem thêm>> nh ảnh trước sau khách hàng phục hình răng Implant 

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về vấn đề nên cấy ghép Implant ở đâu tốt và đảm bảo an toàn hãy liên hệ trực tiếp đến nha khoa Quốc tế Việt Đức chúng tôi theo hotline 19006465 hoặc đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây để các chuyên gia có thể giải đáp tận tình mọi thắc mắc của các bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ, chúc bạn có hàm răng chắc khỏe. 

Đăng ký tư vấn miễn phí