Trang chủ » Tin tức hoạt động » Ngày gặp lại “Người đàn bà có hàm răng kỳ dị suốt nửa thế kỷ”

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Ngày gặp lại “Người đàn bà có hàm răng kỳ dị suốt nửa thế kỷ”

Cô Sáu - người mang biệt danh “Người đàn bà có hàm răng kì dị” suốt nửa thập kỉ, không khép được miệng do ngày bé bị bỏng nặng.

Sau khi được Viện bỏng Quốc gia hỗ trợ phẫu thuật vùng da cổ bị bỏng, Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã hỗ trợ toàn bộ chi phí cấy ghép răng Implant, giúp cô Sáu phục hồi chức năng của vùng miệng.

Ts.Bs Trịnh Đức Mậu cùng ê-kip đã thực hiện được điều kì diệu, mang lại nụ cười, cuộc sống mới cho cô Sáu!

Trở lại Nha khoa Quốc tế Việt Đức thăm khám định kỳ, Chị Nguyễn Thị Sáu thay vì rụt rè, e ngại nét mặt chị tự tin hơn, hiện rõ sự hạnh phúc với nụ cười rạng rỡ khoe rõ hàm răng đều, sáng bóng.

Chị Sáu nghẹn ngào xúc động chia sẻ: "Chị không thể tin, đời chị lại có được như ngày hôm nay. Sau lần bị ngã vào bếp năm ấy, vì nhà nghèo không được chữa trị, chị nghĩ cuộc đời mình coi như bỏ đi rồi. Trước đây ăn uống rơi vãi, nói chuyện bị ngọng, mọi hoạt động đều khó khăn. Bây giờ chị đi ngoài đường không sợ mọi người bỏ chạy nữa. Răng đều, khuôn hàm cân đối, nói chuyện dễ dàng, ăn uống không còn rơi vãi nữa. Tết vừa rồi rất tự tin đi chúc tết cả làng... Được sống bình thường như bao người thật tốt. Cảm ơn bác sĩ Mậu và các bác sĩ rất nhiều"

Chị Nguyễn Thị Sáu - Người đàn bà nửa thế kỷ mang hàm răng “kỳ dị” và chưa một lần ngoái cổ” như bước ra từ câu chuyện cổ tích. Một cuộc sống mới tươi đẹp đang chờ đón chị ở phía trước…

Đăng ký tư vấn miễn phí