Trang chủ » Tin tức hoạt động » Nha khoa Quốc tế Việt Đức chung tay cùng cộng đồng, đẩy lùi đại dịch Covid- 19

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Nha khoa Quốc tế Việt Đức chung tay cùng cộng đồng, đẩy lùi đại dịch Covid- 19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid -19 tại Thủ Đô, mặc dù có chút lo lắng về an toàn trong những ngày này, nhưng ngay khi đặt chân đến Nha khoa Quốc tế Việt Đức, những lo lắng của khách hàng lập tức được dẹp bỏ bởi công tác phòng tránh Covid-19 tại các cơ sở của Nha khoa luôn thực hiện nghiêm ngặt và đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid -19 tại Thủ Đô, mặc dù có chút lo lắng về an toàn trong những ngày này, nhưng ngay khi đặt chân đến Nha khoa Quốc tế Việt Đức, những lo lắng của khách hàng lập tức được dẹp bỏ bởi công tác phòng tránh Covid-19 tại các cơ sở của Nha khoa luôn thực hiện nghiêm ngặt và đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

Hiểu được tâm lý hoang mang lo lắng của khách hàng khi đến các cơ sở y tế điều trị bởi nguy cơ lây nhiễm là điều dễ hiểu. Tuy nhiên với các bệnh lý nói chung và bệnh lý răng miệng nói riêng không thể trì hoãn. Thực tế, nếu tình trạng đau nhức kéo dài không được khắc phục sớm sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm nhiều trường hợp còn dẫn đến mất răng.

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn ra ngày càng phức tạp, là trung tâm nha khoa uy tín Nha khoa Quốc tế Việt Đức luôn quan tâm yếu tố Vô trùng – An toàn cần được đặt lên hàng đầu. Thực hiện song song đó là việc thực hiện đúng biện pháp phòng chống bệnh Corona theo khuyến cáo của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn, sức khỏe của bệnh nhân khi đến thăm khám, điều trị.

+ Kiểm tra sức khỏe của nhân viên, đảm bảo sức khỏe

Đây được xem là tiêu chí đầu tiên quan trọng để mang lại sự an toàn cho khách hàng đến và điều trị bệnh lý răng miệng. Dung dịch sát khuẩn tay và nước muối sinh lý được để ngay tại cửa để tất cả nhân viên, khách hàng sử dụng.

Kiểm tra sức khỏe của nhân viên chỉ khi đội ngũ nhân viên có sức khỏe tốt, đảm bảo môi trường làm việc không có mầm bệnh.

+ Đeo khẩu trang, găng tay, mũ bảo hộ

Đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên thực hiện nghiêm ngặt quy định của Bộ y tế, về trang phục đeo găng tay, khẩu trang, quần áo, mũ… đã được vô trùng trong quá trình phục vụ để bệnh nhân yên tâm hơn khi giao tiếp.

+ Tuân thủ quy định vệ sinh tay

  • Trước khi tiếp xúc bệnh nhân
  • Trước khi thực hiện các thủ thuật điều trị
  • Sau khi tiếp xúc với các dịch cơ thể
  • Sau khi tiếp xúc bệnh nhân
  • Sau khi chạm vào các đồ vật xung quanh bệnh nhân.

+ Khử trùng 100% dụng cụ nha khoa

Khử trùng dụng cụ nha khoa là tiêu chí luôn được Nha khoa Quốc tế Việt Đức đảm bảo kiểm soát lây nhiễm chéo theo quy định của Bộ y ế để đảm bảo an toàn cao nhất cho bệnh nhân. Khử trùng dụng cụ theo các bước:

  • Khử khuẩn
  • Cọ rửa và làm sạch dụng cụ
  • Hấp – sấy tiệt khuẩn
  • Đóng gói bảo quản

+ Các dụng cụ chỉ dùng 1 lần

Nha khoa Quốc tế Việt Đức tuân thủ nguyên tắc sử dụng 1 lần duy nhất rồi hủy bỏ đối với dụng cụ được dùng 1 lần: ly, ống hút, khẩu trang, chổi đánh bóng, kim chích, kim phẫu thuật, dao phẫu thuật, cọ quẹt bond, găng tay,… Hạn chế triệt để tình trạng lây nhiễm chéo.

+ Hệ thống phòng khám hiện đại, vô trùng

Hệ thống các cơ sở nha khoa Việt Đức được thiết kế xây dựng hiện đại, chuyên biệt. Hệ thống máy móc trang thiết bị được vô trùng theo quy trình khép kín. Vệ sinh sạch sẽ kháng khuẩn bằng biện pháp riêng biệt cả không khí, sàn nhà.

+ Trung thực với khách hàng

Luôn trung thực với khách hàng trong tất cả quy trình điều trị, các quy định luôn được thực hiện nghiêm ngặt và duy trì từng ngày để bảo vệ sức khỏe và quyền lợi của khách hàng.

Lưu ý:

Khi bệnh nhân đến nha khoa sẽ được hướng dẫn thay dép tại phòng khám, rửa tay diệt khuẩn. Bên cạnh đó, bệnh nhân còn được tặng khẩu trang MIỄN PHÍ để sử dụng, đảm bảo an toàn cho chính mình.

Nha khoa Quốc tế Việt Đức với thâm niên hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực y tế, sức khỏe, luôn đặt sự an toàn và sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu, toàn thể nhân viên Nha khoa Quốc tế Việt Đức tuân thủ nghiêm túc đúng các tiêu chuẩn trên để mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi có nhu cầu thăm khám, điều trị răng miệng trong thời gian này.

Đăng ký tư vấn miễn phí