Nha khoa Quốc tế Việt Đức địa chỉ niềng răng uy tín
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Nha khoa Quốc tế Việt Đức địa chỉ niềng răng uy tín

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Nha khoa Quốc tế Việt Đức địa chỉ niềng răng uy tín

Hành trình 16 năm mang nền nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu, chăm sóc thẩm mỹ nụ cười Việt, Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã và đang dần khẳng định vị thế là địa chỉ niềng răng uy tín hàng đầu Việt Nam với công nghệ chỉnh nha Braces 6S.

Hành trình 16 năm mang nền nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu, chăm sóc thẩm mỹ nụ cười Việt, Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã và đang dần khẳng định vị thế là địa chỉ niềng răng uy tín hàng đầu Việt Nam với công nghệ chỉnh nha Braces 6S.

1. Điều gì khiến Nha khoa Quốc tế Việt Đức trở thành địa chỉ niềng răng uy tín?

Thứ nhất, cơ sở nha khoa được cấp giấy phép hoạt động

Thành lập từ năm 2005, Nha khoa Quốc tế Việt Đức là một trong số ít những Nha khoa tốt nhất hiện nay đang phát triển theo hướng một hệ thống Nha khoa chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam. Đây cũng là một trong số ít những địa chỉ nha khoa được Bộ Y tế cấp giấy phép chứng nhận, đủ điều kiện hoạt động và cung cấp các dịch vụ nha khoa hiện đại, uy tín. Và là một trong những trung tâm nha khoa đi đầu trong việc cập nhật những xu hướng thẩm mỹ răng mới bậc nhất trên thế giới, trong đó có công nghệ chỉnh nha Braces 6S.

Thứ hai, Công nghệ chỉnh nha hiện đại, an toàn, hiệu quả

Niềng răng Braces 6S có thể xóa bỏ mọi vấn đề bệnh nhân thường lo ngại khi nhắc đến phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ như: thời gian kéo dài, đau đớn, sai lệch khớp cắn và ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm,...

Hiện nay, đang sở hữu hai phương pháp niềng răng hiện đại  hàng đầu hiện nay là niềng răng mắc cài và niềng răng khay trong Invisalign

Cả hai phương pháp này đều được chính thức chuyển giao trực tiếp từ Mỹ. Trong đó, niềng răng khay trong Invisalign được hơn 90 triệu khách hàng trên thế giới tin dùng. Với ưu điểm là tháo ra được, trong suốt và thoải mái, phương pháp niềng răng khay trong có thể khắc phục mọi nhược điểm của niềng răng mắc cài nhưng vẫn đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Điều đặc biệt tạo nên sự vượt trội của nha khoa so với các trung tâm khác là ứng dụng công nghệ niềng răng Braces 6S vào trong từng phương pháp, giúp bác sĩ lên phác đồ điều trị chuẩn xác và rút ngắn thời gian điều trị, hạn chế đau nhức tối đa.

- Cho biết trước kết quả chỉ sau 7 ngày

Nhờ ứng dụng phần mềm phân tích chỉnh nha (máy chụp phim, máy scanning, printing) cho phép xác định chi tiết tình trạng răng, xương hàm thông qua hình ảnh 3D, từ đó giúp bác sĩ tính toán, đưa ra giải pháp niềng răng phù hợp.

Phần mềm 3D hỗ trợ phân tích tình trạng răng và đưa phác đồ điều trị chính xác.

- Rút ngắn thời gian tới 6 tháng

Công nghệ chỉnh nha 3D Speed với sự tham gia của phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 giúp lên phác đồ điều trị chính xác và rút ngắn thời gian điều trị lên tới 6 tháng so với các phương pháp thông thường. Điều này khẳng định vị thế là địa chỉ niềng răng uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

- Hạn chế đau nhức, tăng hiệu quả chỉnh nha

 Khí cụ hình bình hành thông minh có thể định vị trên răng cùng với cơ chế tự buộc Nitinol hỗ trợ kháng mỏi, giúp tạo lực kéo đồng đều, ổn định. Nhờ vậy, hệ thống mắc cài không bị bung tuột, không xâm lấn đến răng thật, đảm bảo được nguyên vẹn hiệu quả di chuyển răng.

Xem thêm>> Niềng răng Braces 6S công nghệ số 1 thế giới

Thứ 3, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi

Thực tế, đội ngũ bác sĩ chính là tiêu chí rất quan trọng khách hàng cần tìm hiểu để lựa chọn cho mình địa chỉ niềng răng uy tín.

Nha khoa quốc tế Việt Đức là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, tâm huyết, được đào tạo chuyên môn bài bản. Thường xuyên tham gia các khóa đào tạo ngắn và dài hạn, các hội nghị hội thảo trong và ngoài nước.Đặc biệt, không những được đánh giá cao về chuyên môn mà các chuyên gia bác sĩ còn rất tâm với từng trường hợp khách hàng, luôn tư vấn và lựa chọn những giải pháp nha khoa phù hợp nhất với khách hàng của mình, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí, cho kết quả thẩm mỹ nha khoa tốt nhất.

Giám đốc phụ trách chuyên môn của cả trung tâm là TS.BS Trịnh Đức Mậu – Bàn tay vàng Nha khoa Việt Nam, được đào tạo chuyên sâu về cả nha khoa và thẩm mỹ.

Thứ 4, chi phí niềng răng hợp lý

Không chỉ cung cấp dịch vụ tốt mà còn cung cấp dịch vụ chỉnh nha với mức chi phí cực kỳ cạnh tranh. Bên cạnh đó trung tâm còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi và chính sách hỗ trợ  giúp khách hàng yên tâm, thực hiện dịch vụ với mức chi phí tốt nhất.

2. Chia sẻ của khách hàng sau niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức

Chia sẻ của khách hàng là một trong những yếu tố mang tính trực quan nhất khẳng định nha khoa Quốc tế Việt Đức là địa chỉ niềng răng uy tín. Tự hào mỗi năm mang lại hơn 2000 nụ cười nhờ phương pháp chỉnh nha niềng răng. Ứng dụng công nghệ Braces 6S – Công nghệ hiện đại số 1 thế giới giúp mang lại cho khách hàng hiệu quả kép: Vừa chỉnh nha vừa tạo cằm Vline, rút ngắn thời gian đeo niềng tới 6 tháng…. Cùng xem sự thay đổi của khách hàng trước và sau chỉnh nha tại trung tâm nhé.

 

Niềng răng chỉnh nha để mang lại hiệu quả tốt nhất bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đã giúp bạn có lựa chọn cho mình, nếu còn có điều gì băn khoăn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 19006465 hoặc điền thông tin theo Form mẫu dưới đây để được các bác sĩ giải đáp miễn phí!

Đăng ký tư vấn miễn phí