Trang chủ » Tin tức hoạt động » Niềng răng đã thay đổi cuộc đời tôi thế nào!

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Niềng răng đã thay đổi cuộc đời tôi thế nào!

Quyết định niềng răng là lựa chọn sáng suốt nhất trong cuộc đời của cháu. Số phận cháu đúng là đã thay đổi nhờ nụ cười chú ạ!

"Quyết định niềng răng là lựa chọn sáng suốt nhất trong cuộc đời của cháu. Suốt những năm tháng trung học, hàm răng hô lại còn khấp khểnh làm cháu mất tự tin vô cùng, lúc nào cũng bị bạn bè chê cười, cháu ngại lắm. Là con trai nên chẳng biết chia sẻ, tâm sự với ai, càng ngày cháu càng không muốn nói chuyện hay tiếp xúc nhiều với mọi người, cháu sợ lộ hàm răng xấu xí của mình. Lên đại học, cháu có thích một bạn gái, nhắn tin nói chuyện tận 2 tháng liền cháu không dám gặp vì ngại hàm răng quá xấu, đến khi người ta hẹn đến lần thứ 4 cháu mới dám gặp. Gặp rồi cũng chẳng dám nói chẳng dám cười, lúc nào cũng sợ lộ hàm răng nên người ta tưởng mình kiêu, thế là mất tình bạn.

Cũng đúng là vô tình, trong một lần xem một chương trình về sức khỏe trên tivi nói về vấn đề niềng răng hô của bác sĩ Mậu, cháu đã rất thích. Cháu bắt đầu tìm hiểu về phương pháp niềng răng. Đến năm 3 đại học, cháu quyết tâm niềng răng để có nụ cười hoàn hảo. Đối với sinh viên, chi phí niềng răng không phải là một khoản tiền nhỏ, cháu đã bán laptop để có tiền niềng răng vì cháu nghĩ nếu cứ để nụ cười xấu cháu sẽ mất đi nhiều cơ hội thành công sau này.

Hôm sau cháu tìm đến Nha khoa Quốc tế Việt Đức và gặp chú. Chú Mậu đã khám và tư vấn cho cháu rất kĩ, cháu muốn niềng răng luôn nhưng ngại không có đủ tiền nên phân vân vô cùng.

Biết được hoàn cảnh sinh viên nghèo khó khăn, chú đã tạo điều kiện giúp đỡ cháu rất nhiều. Chú không chỉ giảm chi phí cho cháu mà còn cho cháu thanh toán linh hoạt trong nhiều tháng. Sự giúp đỡ quý giá của chú là động lực để cháu phấn đấu, cháu vừa đi học vừa đi làm và sau 1 năm cháu đã có thể thanh toán hết chi phí niềng răng và dành ra một khoản tiết kiệm cho riêng mình.

Cháu vẫn có nhớ những hôm 12 giờ đêm chú còn gọi điện hỏi cháu còn đau không, động viên cháu cố gắng, nhờ chú mà cháu mới có thể vượt qua khó khăn ban đầu, gạt bỏ mọi mặc cảm, tự tin đeo mắc cài với hi vọng thay đổi nụ cười để thay đổi số phận.

Và số phận cháu đúng là đã thay đổi nhờ nụ cười chú ạ! Sau 2 năm niềng răng cũng là lúc cháu ra trường, răng lúc này đã vào chuẩn khớp cắn nên cháu rất tự tin khi đi xin việc, tự tin thể hiện bản thân mình và cháu nhanh chóng được nhận vào làm. Với công việc kinh doanh, cháu thường xuyên phải tiếp xúc với rất nhiều khách hàng, nụ cười đẹp giúp cháu có nhiều lợi thế. Chính nụ cười tươi đã giúp cháu có được thiện cảm, sự tin tưởng của khách hàng, giúp cháu có thật nhiều thành công. Và đây cũng là động lực để cháu ngày càng cố gắng nhiều hơn nữa.

Cảm ơn chú, chú đã mang nụ cười trở lại với cháu. Không có chú cùng đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức cháu khó có thể hoàn thiện mình và thành công như ngày hôm nay!

Cháu chẳng biết nói gì ngoài câu cảm ơn chú ấy rất nhiều. Chúc chú Mậu, toàn thể nha khoa việt Đức dồi dào sức khỏe để có sức giúp nhiều người, nhiều sinh viên có hoàn cảnh khó khăn như cháu có nụ cười rạng ngời hơn nữa!

Kính thư!

Cháu Nguyễn Văn Vịnh"

Đó là những dòng tâm sự đầy xúc động của khách hàng Nguyễn Văn Vịnh gửi tới bác sĩ Trịnh Đức Mậu. 

Nhờ nụ cười đẹp, không chỉ công việc mà tình duyên của Vịnh cũng vô cùng thuận lợi. Nụ cười hạnh phúc của khách hàng chính là niềm tự hào, kiêu hãnh của Nha khoa Quốc tế Việt Đức.

Đăng ký tư vấn miễn phí