Trang chủ » Tin tức hoạt động » Cải thiện nhan sắc nhờ niềng răng tạo cằm V-Line - Ưu đãi bất ngờ

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Cải thiện nhan sắc nhờ niềng răng tạo cằm V-Line - Ưu đãi bất ngờ

Vừa cải thiện nụ cười, vừa cải thiện khuôn mặt mà không gây đau đớn, biến chứng…. Là những lý do khiến giới trẻ ngày càng ưa chuộng và theo đuổi phương pháp niềng răng tạo cằm V-Line thay cho phẫu thuật thẩm mỹ.

nieng-rang-v-line1

 1. Niềng răng V-Line đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

Niềng răng V-Line, hay còn được gọi bằng tên khoa học là "phương pháp phẫu thuật sinh lý" Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ kết hợp với phần mềm thiết kế nụ cười  Digital Smile Design (DSD). Nhằm tái tạo nụ cười mới, chuẩn tỉ lệ trên hệ thống máy tính, từ hình thể răng, màu răng tới tương quan giữa răng  – xương hàm – môi và nướu.

Đặc biệt, trong quá trình thực hiện, dựa trên những thông số về đường cười và tỉ lệ khuôn mặt chuẩn, các bác sĩ sẽ tác động điều chỉnh lực mắc cài, đưa cung hàm về đúng tỉ lệ đã được tính toán từ trước, từ đó khuôn mặt sẽ trở nên thanh tú, chuẩn V-Line mà không cần phẫu thuật.

nieng-rang-v-line-khong-phau-thuat1

Liên hệ với tư vấn theo số hotline: 19006465, hoặc đặt lịch khám miễn phí với bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức tại đây.

dang-ky-tu-van

 

2. Niềng răng V-Line an toàn, tự nhiên

Bản chất của phương pháp chỉnh nha là dựa trên lực kéo của mắc cài để di chuyển răng sai lệch về đúng vị trí, không hề gây tổn thương đến cấu trúc bên trong. Đây cũng là phương pháp bảo tồn răng thật tốt , giữ cho răng luôn chắc khỏe.

Sau chỉnh nha các răng sai lệch được đưa về đúng vị trí, xóa bỏ mọi vấn đề về khớp cắn lệch, việc chăm sóc và vệ sinh răng miệng hàng ngày cũng được thực hiện dễ dàng hơn, hạn chế tối đa tình trạng bệnh lý.

Hơn nữa, niềng răng chỉ thực hiện dịch chuyển răng trên cung hàm, nên sau khi tháo mắc cài, khách hàng sẽ được trả lại nụ cười đẹp, chuẩn, tự nhiên đến mức hoàn hảo.

nieng-rang-v-line-khong-phau-thuat2

 

3. Trả góp 0% lãi suất khi niềng răng V-Line tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức

Khách hàng niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức sẽ được thanh toán bằng 2 phương thức chính là: thanh toán 1 lần hoặc thanh toán trả góp. Phương thức trả góp tại Nha khoa hoàn toàn không tính lãi suất, giúp khách hàng thoải mái và an tâm hơn khi thực hiện.

nieng-rang-tra-gop

 

Với số lượng người đi niềng răng ngày càng tăng cao, tại Nha khoa Việt Đức có đến hơn 10.000 khách hàng thực hiện chỉnh nha mỗi năm. Điều này cho thấy đây đang là xu hướng làm đẹp của tương lai. Không chỉ thu hút những khách hàng bình thường, mà niềng răng V-Line hiện đang là sự lựa chọn của rất nhiều người nổi tiếng như: Bích Phương, Mc Hoàng Dương, Khánh Linh Theface…

Bỏ ra 1 - 2 năm niềng răng nhưng đổi lại bạn sẽ có được hàm răng đều đẹp, nụ cười cân đối phù hợp và khuôn mặt V-Line thời thượng mà hoàn toàn không cần phẫu thuật.

dat-lich

Đăng ký tư vấn miễn phí