Trang chủ » Tin tức hoạt động » Niềng răng tạo cằm V-line Răng đẹp mặt thon không cần phẫu thuật

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Niềng răng tạo cằm V-line Răng đẹp mặt thon không cần phẫu thuật

"Hàm răng mái tóc là góc con người" một hàm răng đẹp sẽ khiến bạn tự tin khi cười nói, giao tiếp. Tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã có hàng ngàn khách hàng tìm lại được nụ cười nhờ phương pháp niềng răng. 

"Hàm răng mái tóc là góc con người" một hàm răng đẹp sẽ khiến bạn tự tin khi cười nói, giao tiếp. Tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã có hàng ngàn khách hàng tìm lại được nụ cười nhờ niềng răng.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng tạo cằm V-line

Niềng răng tạo cằm V-line - Phương pháp kết hợp giữa nha khoa và kỹ thuật thẩm mỹ, nổi bật với tính an toàn cao, không cần phẫu thuật, vừa cải thiện khuyết điểm trên răng vừa tạo hình V-line chuẩn thần thái. Khác với các phương pháp trước đây thường gây đau đớn và để lại nhiều biến chứng nguy hiểm, niềng răng V-line được ưa chuộng bởi tính an toàn cao vì không phải phẫu thuật. Khuôn mặt được tạo hình chủ yếu bởi xương hàm và khớp cắn của răng, khớp cắn bị sai lệch sẽ khiến khuôn mặt thiếu cân đối và không đẹp.

Niềng răng V-line sẽ điều chỉnh khớp cắn dựa trên sự di chuyển của răng một cách dần dần để xương hàm kịp thích nghi. Răng chuyển dịch tới đâu, xương hàm ổn định tới đó theo một lộ trình được tính toán kỹ lưỡng. Niềng răng V-line giúp phát triển nét đẹp tự nhiên vốn có, không làm mất đi đường nét phong thủy và tạo ra vẻ đẹp mềm mại “có hồn”. Vì vậy có thể gọi Niềng răng tạo cằm V-line là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sinh lý tối ưu, đảm bảo an toàn và không gây biến chứng.

Hình ảnh khách hàng niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức

 

Khách hàng: Bùi Kim Nhung

 

Khách hàng: Hoàng Bảo Diễm

Khách hàng: Tống Thị Hoa

Khách hàng: Nguyễn Phương Anh

Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Nha khoa Quốc tế Việt Đức tìm lại nụ cười của mình, còn bạn thì sao, còn chần chừ gì nữa? Hãy nhanh tay liên hệ đến Hotline: 1900 6465 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Nha khoa Quốc tế Việt Đức để được các chuyên gia, bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí! 

Đăng ký tư vấn miễn phí