Trang chủ » Tin tức hoạt động » Nụ cười đẹp cuộc sống mới đẹp – Làm mới nụ cười nâng cao chất lượng cuộc sống

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Nụ cười đẹp cuộc sống mới đẹp – Làm mới nụ cười nâng cao chất lượng cuộc sống

Từ xưa, quan điểm về cái đẹp đã được đúc kết hàm răng, mái tóc giữ vai trò vô cùng quan trọng tạo nên vẻ đẹp ở mỗi người. Làm mới bản thân, chăm sóc cho diện mạo, sức khỏe thẩm mỹ răng miệng để có nụ cười đẹp không chỉ giúp bạn tụ tin mà còn là yếu tố nâng cao chất lượng cuộc sống.

Từ xưa, quan điểm về cái đẹp đã được đúc kết hàm răng, mái tóc giữ vai trò vô cùng quan trọng tạo nên vẻ đẹp ở mỗi người. Làm mới bản thân, chăm sóc cho diện mạo, sức khỏe thẩm mỹ răng miệng để có nụ cười đẹp không chỉ giúp bạn tụ tin mà còn là yếu tố nâng cao chất lượng cuộc sống.

Một hàm răng đẹp và nụ cười rạng rỡ luôn là ưu thế của mỗi người song không phải ai cũng có may mắn sở hữu được ưu điểm ấy.

Nụ cười tự tin dẫn lối cuộc sống hạnh phúc

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp hiện nay bên cạnh các phương pháp điều trị bệnh lý thì các công nghệ thẩm mỹ nha khoa xuất hiện rất nhiều. Trong đó phải kể đến công nghệ niềng răng, bọc răng sứ hay trồng răng implant ngày càng được phái đẹp ưa chuộng. Nhờ vào sự phát triển của công nghệ và khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực nha khoa đã giúp cho khách hàng dễ dàng khắc phục mọi khuyết điểm về hàm răng, nâng cao chất lượng cuộc sống, tự tin hạnh phúc hơn.

Thực tế đặt ra giữa hàng loạt các trung tâm nha khoa mọc lên, mỗi trung tâm lại ứng dụng nhiều công nghệ làm đẹp khác nhau để đạt được nụ cười đẹp, chuẩn bạn hãy là khách hàng thông thái tìm hiểu kỹ các yếu tố sau:

- Quy mô chất lượng phòng khám

Không chỉ đối với điều trị bệnh lý mà đối với nha khoa thẩm mỹ, ngoài yếu tố bác sĩ thì hệ thống máy móc thiết bị, quy chuẩn chất lượng phòng khám rất quan trọng. Với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại sẽ mang đến một quá trình thăm khám, điều trị chất lượng, an toàn và thoải mái. Đồng thời với hệ thống phòng khám có quy mô lớn sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian, và tiện lợi.

- Đội ngũ y bác sĩ

Đối với các dịch vụ thẩm mỹ nha khoa thì tay nghề của bác sĩ chiếm một vai trò cực kỳ quan trọng. Việc các bác sĩ có chuyên môn cao, được đào tạo liên tục cũng như được hỗ trợ từ các trang thiết bị hiện đại sẽ giúp đưa ra các phác đồ điều trị phù hợp và chính xác.

Trồng răng implant được đánh giá là công nghệ phục hình răng hoàn hảo 

- Công nghệ chuyển giao

Bên cạnh tay nghề bác sĩ, công nghệ thực hiện là yếu tố có tính chất tiên quyết đến hiệu quả thẩm mỹ. Việc chuyển giao ứng dụng công nghệ nha khoa hiện đại sẽ mang lại hiệu quả nhanh, tốt, an toàn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

- Chất lượng vật liệu

Chất lượng vật liệu nha khoa như mão sứ, trụ implant có vai trò rất quan trọng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, khả năng ăn nhai và độ bền chắc của răng thẩm mỹ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ cũng như trụ implant khác nhau, từ sản phẩm cao cấp, bình dân đến những sản phẩm chưa đạt chuẩn. Do vậy, cần lưu ý nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng cũng như sự bảo hành và chăm sóc trong và sau quá trình thẩm mỹ.

Nha khoa Quốc tế Việt Đức  -  Trung tâm nha khoa tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh mang đến những giá trị cốt lõi cho khách hàng làm đẹp nụ cười  -  thay đổi cuộc sống.

Nha khoa Quốc tế Việt Đức - trung tâm nha khoa uy tín hiện nay

Nha khoa Quốc tế Việt Đức quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu,tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ nha khoa tân tiến nhất trên thế giới thực hiện đầy đủ các kỹ thuật và dịch vụ nha khoa đáp ứng tất cả các nhu cầu chăm sóc răng miệng, nha khoa thẩm mỹ từ đơn giản đến chuyên sâu dành cho mọi đối tượng khách hàng với chi phí hợp lý.

Đặc biệt sự kết hợp giữa nha khoa và thẩm mỹ trong lĩnh vực chỉnh hình răng hàm mặt đã mang đến những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng trong và ngoài nước. Nha khoa quốc tế Việt Đức đã thiết kế và kiến tạo thành công hơn 30.000 nụ cười qua các dịch vụ: Niềng răng tạo cằm Vline- Đẹp bền vững, không phải phẫu thuật; Bọc răng sứ công nghệ Nano Ceramic- Tạo nụ cười tự nhiên, không xâm lấn, không đau…

Đăng ký tư vấn miễn phí