Trang chủ » Tin tức hoạt động » Nụ cười đẹp giúp doanh nhân chinh phục những đỉnh cao

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Nụ cười đẹp giúp doanh nhân chinh phục những đỉnh cao

Nụ cười rạng rỡ, khỏe đẹp không chỉ mang ý nghĩa chức năng mà còn là ngôn ngữ giao tiếp, kết nối thế giới, cánh cửa của thành công. 

Một vẻ ngoài chỉn chu, một phong thái chuyên nghiệp làm nên những thương vụ bạc tỷ, và điều khiến họ càng quyền lực hơn đó chính là khuôn miệng luôn nở nụ cười của sự lịch thiệp, hiếu khách và thông thái. Đó chính là “sức mạnh mềm” giúp các doanh nhân ngày càng thành công.

Là một phụ nữ hiện đại, thông minh, chị Thúy Anh rất coi trọng “sức mạnh” của nụ cười. Và chị cũng là người yêu cái đẹp, đặt ra nhiều tiêu chuẩn kép cho nụ cười mới của mình.

“Mình khá khó tính trong việc lựa chọn nha khoa cho gia đình. Mình tìm hiểu rất lâu và quyết định chọn Nha khoa Quốc tế Việt Đức cho 2 bé nhà mình niềng răng từ sớm. Rồi con niềng răng đẹp quá, bố mẹ cũng làm răng sứ luôn. Sau khi làm răng sứ mình rất hài lòng chất lượng dịch vụ tại đây.”

Và các bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã không làm chị thất vọng.

Nha khoa Quốc tế Việt Đức - Nơi kiến tạo nụ cười đẹp

Nha khoa Quốc tế Việt Đức là một trong những trung tâm nha khoa top đầu Việt Nam với đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ đầu ngành được dẫn dắt bởi TS.BS Trịnh Đức Mậu cùng trang thiết bị y tế tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống nha khoa trải dài từ Bắc vào Nam.

Mỗi sản phẩm răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức đều được tạo nên bởi sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ hiện đại cùng với bàn tay tinh tế tài hoa của người chế tác. Mỗi chiếc răng sứ xinh xinh đều chứa đựng tâm huyết của đội ngũ y bác sĩ, kĩ thuật viên chuyên nghiệp tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức Thiết kế nụ cười DSD (Digital Smile Design) cho phép thiết kế form răng đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Sắc sứ trong, độ thấu quang tốt, y như răng thật. Tương thích sinh học cao, độ bền gấp 5 lần răng thật. Chất liệu sứ cao cấp, không lưu mảng bám, dễ dàng vệ sinh.

Tất cả tạo nên nụ cười tự nhiên nhất, đẹp nhất cho khách hàng!

Đăng ký tư vấn miễn phí