Trang chủ » Tin tức hoạt động » Off 25% Nhổ răng khôn siêu âm không đau, lành thương nhanh

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Off 25% Nhổ răng khôn siêu âm không đau, lành thương nhanh

Mừng đại lễ 30/4 và 1/5 Nha khoa Quốc tế Việt Đức gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt giảm tới 25% chi phí nhổ răng khôn siêu âm piezotome. Chương trình áp dụng cho khách hàng đăng ký Online từ ngày 20/4 -20/5. Còn chần chừ gì nữa nhanh tay đăng ký loại bỏ chiếc răng “ngu” ngay nào!

Mừng đại lễ 30/4 và 1/5 Nha khoa Quốc tế Việt Đức gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt giảm tới 25% chi phí nhổ răng khôn siêu âm piezotome. Chương trình áp dụng cho khách hàng đăng ký Online từ ngày 20/4 -20/5. Còn chần chừ gì nữa nhanh tay đăng ký loại bỏ chiếc răng “ngu” ngay nào!

Trước đây, khi công nghệ nhổ răng còn lạc hậu, bệnh nhân luôn bị ám ảnh bởi những tiếng khoan, cắt và lực bẩy thô bạo của bác sĩ dẫn đến sưng đau kéo dài, chảy máu nhiều. Thậm chí, đã có những trường hợp ảnh hưởng tới dây thần kinh gây tê bì, co cứng hàm nghiêm trọng. Những biến chứng, ám ảnh do răng khôn gây ra đã khiến nhiều người lo ngại nhổ răng khôn.

Tuy nhiên, theo các bác sĩ nha khoa, các trường hợp răng khôn mọc lệch, ngầm, sai vị trí không chỉ gây đau đớn ảnh hưởng đến các răng bên cạnh, ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, nói chuyện mà về lâu dài còn dẫn đến nguy cơ ung thư xương hàm. Do vậy cần được nhổ bỏ sớm.

Mừng Đại Lễ nha khoa Quốc tế Việt Đức hiện đang áp dụng chương trình ưu đãi tới 25% chi phí nhổ răng khôn bằng sóng siêu âm Piezotome.

Thời gian đăng ký: 20/4 -20/5/2021

Đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ nha khoa Nha khoa Quốc tế Việt Đức và nhận được nhiều phần quá hấp dẫn khác.

Nhổ răng siêu âm Piezotome là kỹ thuật nha khoa hiện đại được các nước có nền nha khoa tiên tiến áp dụng. So với các phương pháp nhổ răng trước, nhổ răng bằng sóng siêu âm sẽ giúp giảm thiểu tối đa những biến chứng nguy hiểm. Quá trình phẫu thuật sẽ chỉ diễn ra trong khoảng 15 – 20 phút và rất an toàn cho bệnh nhân.

+ Không sưng

Công nghệ sử dụng các sóng siêu âm cao tần để làm nới lỏng các dây chằng nha chu níu giữ răng, Máy hoạt động dựa trên cơ chế tự động làm giảm sang chấn, hỗ trợ lung lay chân răng một cách nhẹ nhàng, nên bệnh nhân hoàn toàn không bị sưng nướu hay nổi hạch.

+ Không đau

Mũi khoan siêu nhỏ và sắc bén giúp tỉ lệ cắt chính xác và có chọn lọc, chỉ tác động đến mô cứng mà không làm ảnh hưởng tới nướu răng nên giảm tối đa đau nhức ngay cả sau khi hết thuốc tê.

Đặ biệt, Nha khoa Quốc tế Việt Đức ứng dụng hệ thống gây tê dạng bôi và dạng xịt được nhập khẩu trực tiếp tại châu Âu làm giảm cảm giác đau như phương pháp tiêm tê truyền thống. Trong suốt quá trình thực hiện nhổ răng, hệ thống gây tê được kích hoạt liên tục nên bệnh nhân không cảm nhận thấy bất cứ khó chịu nào.

+ Không biến chứng

Máy siêu âm Piezotome có công dụng cắt mỏng và ít làm tổn thương đến xương hàm. Ngoài ra, chúng được di chuyển chính xác xung quanh chân răng nhấc chiếc răng khôn ra một cách nhẹ nhàng mà không làm tổn thương đến mô mềm xung quanh, không chạm đến dây thần kinh hay mạch máu nên không gây ra biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân.

+ Lành thương nhanh

Công nghệ nhổ răng hiện đại kết hợp màng collagen giúp đẩy nhanh quá trình lành thương tối đa, hạn chế chảy máu.

Là trung tâm nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu, top 5 nha khoa Thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, Nha khoa Quốc tế Việt Đức luôn tiên phong nhập khẩu chính hãng các công nghệ hiện đại nhất, quy trình luôn được kiểm định gắt gao bởi Hiệp hội nha khoa châu Âu về chất lượng và sự an toàn.

Xem thêm>>  Nhổ răng siêu âm Pizotome - công nghệ nhổ răng số 1 thế giới ứng dụng tại nha khoa Quốc tế Việt Đức

Không chỉ có mức giá phù hợp mà chất lượng dịch vụ tốt, an toàn và hiệu quả, không biến chứng. Hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn loại bỏ răng khôn và hài lòng với chất lượng của dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức. Còn bạn thì sao? Ngay bây giờ, hãy nhanh tay liên hệ Hotline 19006465 hoặc điền thông tin theo form mẫu dưới đây để đặt lịch, nhận ưu đãi hấp dẫn tới 25% chi phí dịch vụ tẩy trắng răng nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí