Quy trình nhổ răng khôn tiêu chuẩn quốc tế tại Nha khoa Việt Đức
Trang chủ » Tin tức hoạt động » Quy trình nhổ răng khôn tiêu chuẩn quốc tế tại Nha khoa Việt Đức

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Quy trình nhổ răng khôn tiêu chuẩn quốc tế tại Nha khoa Việt Đức

Quy trình nhổ răng khôn đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo răng khôn được nhổ bỏ nhẹ nhàng, an toàn và không để lại biến chứng. Tại nha khoa Quốc tế Việt Đức, kết hợp màng collagen giàu tiểu cầu giúp quá trình hồi phục sau nhổ răng nhanh chóng, hiệu quả. 

Quy trình nhổ răng khôn đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo răng khôn được nhổ bỏ nhẹ nhàng, an toàn và không để lại biến chứng. Tại nha khoa Quốc tế Việt Đức, kết hợp màng collagen giàu tiểu cầu giúp quá trình hồi phục sau nhổ răng nhanh chóng, hiệu quả. 

Nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome hiện đại không đau, không biến chứng

I/ Quy trình nhổ răng khôn theo tiêu chuẩn Quốc tế 

Răng khôn thường nằm ở góc trong cùng của hàm, nhiều trường hợp răng khôn mọc phức tạp gây đau đớn, khó chịu nên thực hiện nhổ bỏ càng sớm càng tốt. Nhổ răng khôn không đơn giản, yêu cầu bác sỹ phải tuân thủ theo đúng quy trình để đạt kết quả tốt, không để lại các biến chứng nguy hiểm làm nguy hại đến bệnh nhân.

Tại Nha khoa quốc tế Việt Đức quy trình nhổ răng khôn theo tiêu chuẩn quốc tế gồm có 4 bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn và chụp phim

Thăm khám, tư vấn chụp phim là bước quan trọng trong quy trình nhổ răng khôn giúp bác sỹ xác định được tình trạng, thế mọc của răng khôn có nguy hiểm không, nếu nhổ có ảnh hưởng gì không. 

  • Bước 2: Vệ sinh, sát trùng răng miệng sạch sẽ

Sau khi đã có chỉ định nhổ răng, bệnh nhân được làm sạch răng miệng nhằm ngăn chặn vi khuẩn lây nhiễm, nhiễm trùng xảy ra sau khi nhổ. 

  • Bước 3: Gây tê theo đúng quy trình nhổ răng khôn

Tùy từng tình trạng, mức độ phức tạp của răng khôn bác sỹ sẽ chỉ định gây tê hoặc gây mê nhằm loại bỏ cảm giác đau đớn khi thực hiện. 

  • Bước 4: Nhổ răng, đóng nướu hoàn tất quá trình

Bác sĩ sử dụng máy nhổ răng siêu âm Piezotome và thực hiện làm lung lay chân răng bằng các bước sóng cao tần từ 28-36Khz chuyển động linh hoạt tác động lên mô cứng mà không gây tổn thương mô mềm. Chỉ khoảng vài giây sau khi đợi máy siêu âm làm gãy các liên kết dây chằng với chân răng thì bác sĩ sẽ thực hiện dùng kìm nhổ răng ra một cách nhẹ nhàng.

Tiếp đó, bác sỹ sẽ sử dụng màng collagen bôi vào vùng nhổ răng giúp rút ngắn quá trình tái tạo mô cũng như lành thương nhanh chóng. Hoàn tất quy trình bác sỹ sẽ kê đơn thuốc và hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân.

Các bước trong quy trình nhổ răng tại Nha khoa quốc tế Việt Đức

II/ Nhổ răng khôn tại Nha khoa quốc tế Việt Đức có điều gì khác biệt ?

Tham khảo trên các diễn đàn y tế, chăm sóc sức khỏe răng miệng thì Nha khoa quốc tế Việt Đức là địa chỉ nhổ răng được đánh giá cao. Thực tế, Nha khoa quốc tế Việt Đức có gì đặc biệt hơn các trung tâm khác. Đó chính là:

+ Công nghệ hiện đại

Công nghệ nhổ răng Piezotome tại Nha khoa quốc tế Việt Đức là công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn, không đau, không biến chứng. 

+ Thuốc gây tê an toàn

Nha khoa quốc tế Việt Đức luôn nhập khẩu những loại thuốc gây tê nha khoa hiện đại nhất. Tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được hiệp hội nha khoa thế giới (FDI) kiểm định chất lượng chặt chẽ. Bên cạnh đó, bác sỹ sử dụng liều lượng cho từng trường hợp bệnh nhân chuẩn xác sau khi thăm khám chụp phim. 

+ Đội ngũ bác sỹ nhổ răng giỏi và có kinh nghiệm

Nha khoa quốc tế Việt Đức tập trung đội ngũ bác sỹ chuyên môn Răng Hàm Mặt hàng đầu Việt Nam, trên 15 năm kinh nghiệm từng thực hiện nhổ răng cho nhiều trường hợp phức tạp. Đảm bảo quy trình nhổ răng khôn được thực hiện đúng tiêu chuẩn quốc tế, an toàn. Đứng đầu là Ts.Bs Trịnh Đức Mậu người được vinh danh là bàn tay vàng nha khoa Việt Nam, Bs Hà Thị Thanh – Tốt nghiệp Học Viện Quân Y 103…. và nhiều bác sĩ khác.

Nhổ răng tại Nha khoa quốc tế Việt Đức mang lại hiệu quả vượt trội

Xem thêm: Nhổ răng khôn cùng đội tuyển Quốc gia Việt Nam 

+ Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Nha khoa quốc tế Việt Đức là trung tâm nha khoa top đầu tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Hệ thống phòng khám luôn được trang bị thiết bị tiên tiến nhất, không gian bố trí theo phong cách sang trọng mà vẫn ấm áp gần gũi, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất. 

+ Thương hiệu nha khoa uy tín

Nha khoa quốc tế Việt Đức là thương hiệu nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều doanh nhân, chính khách, người nổi tiếng đến thăm khám, điều trị và làm đẹp về răng như thiếu tướng Trần Thùy, ca sĩ Bích Phương, MC Vân Hugo, nhà văn Chu Lai, Mc Hoàng Dương... Đều này được khẳng định bằng kết quả thực hiện thành công hơn 20.000 ca mỗi năm, trong đó có đến 5.000 ca cấy ghép Implant và hơn 12.000 ca niềng răng và phục hình răng sứ thẩm mỹ... 

Chia sẻ của khách hàng sau khi nhổ răng khôn tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức

Những thông tin chia sẻ trên đây hy vọng đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy trình nhổ răng khôn tiêu chuẩn quốc tế tại Nha khoa quốc tế Việt Đức. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì về dịch vụ nhổ răng, bạn có trực tiếp đến các chi nhánh của Nha khoa hoặc liên hệ hotline 1900 6465 để được bác sỹ giải đáp miễn phí!

Xem thêm bài viết: 

-> Những điều cần biết về nhổ răng khôn sóng siêu âm Piezotome 

-> Răng khôn nhổ rồi có mọc lại được không? 

Đăng ký tư vấn miễn phí