Trang chủ » Tin tức hoạt động » Răng sứ thẩm mỹ - Loại nào tốt nhất hiện nay?

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Răng sứ thẩm mỹ - Loại nào tốt nhất hiện nay?

Nhu cầu thẩm mỹ răng sứ ngày càng nhiều kéo theo trên thị trường xuất hiện đa dạng các dòng sứ. Đứng trước sự đa dạng của các dòng sứ, mỗi loại mang chất liệu, form răng, màu sắc thẩm mỹ, độ bền ….khác nhau khiến nhiều khách hàng băn khoăn không biết đâu là dòng răng sứ thẩm mỹ tốt nhất? Bài viết sau đây, bác sĩ Nha khoa Quốc tế Việt Đức sẽ đưa ra đáp án cho bạn, hãy tham khảo ngay!

Việc lựa chọn răng sứ loại nào tốt nhất cho phục hình răng quả thực không hề đơn giản. Khi trên thị trường có rất nhiều dòng sứ với nhiều đặc điểm khác nhau. Tuy nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm, trải qua hàng ngàn ca thẩm mỹ nha khoa thành công, Bác sĩ Nha khoa Quốc tế Việt Đức nhận định: răng toàn sứ và mặt dán sứ Veneer được xem là tốt nhất hiện nay.

Theo các chuyên gia, để mang lại hiệu quả phục hình tốt nhất khách hàng nên dùng sản phẩm toàn sứ để bảo vệ cho sức khỏe răng miệng lâu dài của bạn đồng thời làm tăng độ thẩm mỹ cho hàm răng, nụ cười của bạn.

Răng toàn sứ là loại răng sứ thẩm mỹ được chế tác với công nghệ cao cấp với đa lớp màu và độ thẩm mỹ cao, đảm bảo tốt chức năng ăn nhai như răng thật, bảo tồn răng gốc tối đa. Được làm bằng chất liệu sứ 100% sản xuất với công nghệ chế tác tiên tiến nên răng có khối lượng nhẹ không gây cảm giác nặng nề, cộm hay vướng víu khi gắn cố định.

  • Độ bền chắc cao nhất

Dòng sứ dùng cho răng toàn sứ hay dán sứ veneer đều có độ bền rất cao với độ chịu lực gấp 5 lần răng thật. Sức bền của răng sứ thẩm mỹ có thể  kéo dài tới 10 năm, 20 năm thậm chí trọn đời  nếu bạn biết cách giữ gìn, chăm sóc răng miệng khoa học.

  • Tính thẩm mỹ hoàn hảo

Ở mọi điều kiện ánh sáng khác nhau thì màu sắc răng luôn sáng bóng, tự nhiên và gần tương đồng với men răng thật. Theo thời gian sử dụng, viền răng hoàn toàn không bị viền đen như răng sứ kim loại thông thường.

  • An toàn đối với sức khỏe

Bên cạnh ưu điểm có giá trị thẩm mỹ và độ bền cao thì loại răng toàn sứ và dán sứ veneer còn an toàn đối với sức khỏe, hoàn toàn không gây ra phản ứng phụ cho răng, không gây kích ứng cho nướu và tương thích với cơ thể.

Đặc biệt, Nha khoa Quốc tế Việt Đức ứng dụng công nghệ phục hình Nano Ceramic thông qua hệ thống chế tạo CAD/CAM hiện đại, mão sứ chế tạo chuẩn xác 100% và bọc sát khít chân răng thật sẽ là điều kiện để đảm bảo độ bền cao mà không bị thức ăn giắt kẽ hay bệnh lý răng miệng. Bảo tồn răng gốc giúp hạn chế tối đa tình trạng mài răng, giữ được răng nguyên gốc cho khách hàng.

Với từng trường hợp cụ thể tùy theo tình trạng răng miệng của mình, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 loại răng sứ thẩm mỹ trên để sở hữu cho mình được nụ cười hoàn hảo nhất nhé!

 

Đăng ký tư vấn miễn phí