Trang chủ » Tin tức hoạt động » Răng trắng xinh bật tone sau 60p

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Răng trắng xinh bật tone sau 60p

Theo nhân tướng học, người sở hữu hàm răng trắng sáng, thẳng đều thường gặp may mắn, dễ đạt được thành công hơn trong cuộc sống. Hơn thế, một hàm răng trắng sáng còn giúp bạn cảm thấy tự tin và tươi cười rạng rỡ hơn trong cuộc sống hàng ngày, cũng như trong giao tiếp với mọi người xung quanh.

Theo nhân tướng học, người sở hữu hàm răng trắng sáng, thẳng đều thường gặp may mắn, dễ đạt được thành công hơn trong cuộc sống. Hơn thế, một hàm răng trắng sáng còn giúp bạn cảm thấy tự tin và tươi cười rạng rỡ hơn trong cuộc sống hàng ngày, cũng như trong giao tiếp với mọi người xung quanh.

Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng răng mới nhất mang lại hiệu quả cao cho khách hàng nhờ tác dụng của ánh sáng laser có tính hoạt hóa cực mạnh áp dụng trong các trường hợp:

 Răng bị xỉn do thực phẩm

 Răng bị xỉn màu do thuốc lá

 Răng bị nhiễm màu kháng sinh nhẹ

 Tất cả các trường hợp muốn có màu răng trắng bóng hơn.

Công nghệ Laser Whitening tẩy trắng răng tại Nha khoa Quốc tế mang lại hiệu quả vượt trội - Răng trắng bật tone chỉ sau 60p.

  • Ứng dụng thế hệ laser vượt trội mang lại hiệu quả trắng sáng nhanh

Công nghệ ứng dụng sáng xanh WhiteSpeed xuyên thấu qua khoảng 12,000 sợi quang học và khoảng 30 lớp kính lọc chuyên dụng, tác động nhiệt hóa thuốc trực tiếp vào các mô răng và men răng làm tẩy răng trắng sáng một cách nhanh chóng, rút ngắn quy trình dịch vụ trong thời gian ngắn có thể.

  • Hiệu quả duy trì ổn định lâu dài

công nghệ mới với cơ chế kích hoạt sâu, làm trắng răng ngay từ trong cấu trúc răng và có khả năng hạn chế tái bám màu thực phẩm hiệu quả. Hiệu quả có thể gấp 3 – 10 lần so với màu răng ban đầu.

  • An toàn, không ê nhức

Ánh sáng xanh laser hiện đại cùng với thuốc tẩy trắng giúp cắt đứt các liên kết màu trên răng không gây xâm lấn đến cấu trúc của răng, vì thế sau khi tẩy trắng bạn sẽ không thấy cảm giác ê nhức, điều này loại bỏ được nỗi lo về việc làm trắng răng có đau không của nhiều người.

  • Chức năng kép vừa tẩy trắng vừa bù đắp men răng

Whitening là công nghệ có thể tạo ra tác động kép, vừa tẩy trắng, vừa tăng cường bù đắp những khuyết thiếu trên bề mặt men răng, giúp hạn chế sự tái bám của thực phẩm sau tẩy trắng.

Rất nhiều khách hàng đã phản hồi tích cực sau khi thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những chia sẻ của các khách hàng ngay sau đây:

Khách hàng Hoàng Ngọc Linh chia sẻ: "Hàm răng của mình bị ố màu mọi người khuyên nên tẩy trắng để cười cho tự tin nhưng mà mình khá lo sợ vì có nhiều trường hợp tẩy trắng răng xong bị ê buốt. Tuy nhiên tẩy trắng răng tại Nha khoa Việt Đức kết quả ngoài sự mong đợi, hàm răng trắng sáng không hề ê buốt "

Khách hàng Nguyễn Thị Thu Hương: "Công việc thường xuyên phải giao tiếp nhiều trong khi hàm răng bị xỉn màu khiến mình cảm thấy rất tự ti, ngại cười nói. Điều này lâu dần hình thành tâm lý tự ti. Quyết định làm mới nụ cười mình lựa chọn tẩy trắng răng tại Nha khoa Quốc té Việt Đưc. Kết quả đạt được khiến mình rất hài lòng"

Khách hàng Trần Thị Thanh Tuyền : Lựa chọn tẩy trắng răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức hoàn toàn đúng đắn, sở hữu hàm răng trắng sáng nhanh chóng bất ngờ. Thực sự mình rất vui. Cảm ơn Nha khoa Quốc tế Việt Đức"

 Để tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening cũng như được tư vấn, đặt lịch thăm khám quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline 1900 6465 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Nha khoa Quốc tế Việt Đức. Chúc các bạn luôn có nụ cười tự tin! 

Đăng ký tư vấn miễn phí