Trang chủ » Tư vấn nha khoa » So sánh các loại trụ Implant phổ biến hiện nay

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

So sánh các loại trụ Implant phổ biến hiện nay

Trồng răng Implant là phương pháp phục hồi răng đã mất hiện đại nhất. Hiện nay có nhiều loại trụ Implant, vậy điểm khác nhau của những loại trụ này là như thế nào?

Với sự phát triển của nền y học hiện đại, ngày nay đã có rất nhiều loại trụ Implant được nghiên cứu. Các loại trụ Implant hầu như đều có chất lượng cao, đều được chế tạo như một chân răng với thành phần chính là Titanium thuần khiết, an toàn, tương thích sinh học cao.

Tuy nhiên, phần thiết kế trụ của mỗi loại khác nhau, đảm bảo phù hợp với yêu cầu điều trị cũng như tình trạng xương hàm của mỗi người.

Implant Hàn Quốc:

Trụ Implant Hàn Quốc là loại trụ phổ biến hiện nay. Implant Hàn Quốc đã được khẳng định chất lượng ở hơn 70 quốc gia. Đây cũng là loại trụ được nhiều người lựa chọn vì chất lượng tốt và giá thành phải chăng, phù hợp với thu nhập của nhiều người. Trụ Implant này cũng phù hợp với nhiều ca xương hàm khác nhau.

Trụ Implant Hàn Quốc cần ít nhất 1 tháng để tích hợp hoàn toàn với xương hàm.

Implant Mỹ:

Đây cũng là một trong những loại trụ Implant được đánh giá tốt nhất trên thị trường. Implant Mỹ có nhiều loại với kích thước đa dạng, độ tích hợp với xương hàm cao. Implant Mỹ đáp ứng được nhu cầu phục hình trong nhiều trường hợp, kể cả xương hàm mỏng và yếu, giúp nâng cao tỷ lệ cấy ghép thành công lên đến 99%.

Trụ Implant Hoa Kỳ chất liệu an toàn, phù hợp với cơ địa nhiều người cần khoảng 1 tháng để tích hợp với xương hàm.

Implant Thụy Sỹ:

Đây là loại trụ Implant với thành phần Titanium có độ tinh khiết cao, mang tới khả năng tích hợp xương nhanh chóng hơn, rút ngắn thời gian lành thương, cho kết quả cấy ghép ổn định lâu dài.

Trụ Implant SIC Thụy Sỹ tích hợp xương nhanh, khoảng 3 - 7 ngày phù hợp với mọi trường hợp lâm sàng, không phá vỡ cấu trúc xương hàm, được thiết kế riêng theo tỉ lệ răng và xương hàm, có bộ dụng cụ phẫu thuật chuyên biệt. Trụ Implant Straumann Thụy Sỹ tích hợp xương nhanh, khoảng 3 - 7 ngày.

Trên thực tế, xét về tổng quan, các trụ Implant không chênh lệch nhiều, không khác nhau mấy. Chất lượng một ca cấy ghép Implant thành công không chỉ phụ thuộc vào loại Implant mà còn quyết định rất nhiều bởi tay nghề bác sĩ.

Cấy ghép Implant đòi hỏi bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu, có trình độ cao, kinh nghiệm trong cấy ghép răng Implant. 

Nha khoa Quốc tế Việt Đức là một trong những nha khoa trồng răng implant tốt nhất hiện nay. Trồng răng implant tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức được thực hiện bởi Ts. Bác sĩ Trịnh Đức Mậu - Bàn tay vàng Nha khoa Việt Nam - với hơn 20 kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt và cấy ghép implant. Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã thực hiện thành công trồng răng implant cho nhiều trường hợp từ mất một răng, nhiều răng đến mất răng toàn hàm.

Đăng ký tư vấn miễn phí