Trang chủ » Tin tức hoạt động » Tháo mắc cài nối dài tự tin

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Tháo mắc cài nối dài tự tin

Làm một nha sỹ, hạnh phúc lớn nhất của mình là được nhìn thấy nụ cười hạnh phúc, ngỡ ngàng của khách hàng khi nhìn diện mạo mới của mình sau mỗi quá trình điều trị chỉnh nha.

Vậy nên cứ mỗi khi thực hiện ca tháo mắc cài nào là mình lại thấy vui lắm khi được chứng kiến sự hào hứng, hồi hộp của bệnh nhân khi được giải phóng những xiềng xích trên răng. Rồi thì thở phào nhẹ nhõm, tay bắt mặt mừng cảm ơn bác sỹ …. Bảo không vui sao được!

Thực sự, phải trực tiếp khám, điều trị mới hiểu và thấm được  niềm HẠNH PHÚC, VUI MỪNG VÀ SỰ THAY ĐỔI BẤT NGỜ của khách hàng khi được tháo mắc cài niềng răng.

Còn nhớ ngày đầu cô gái này đến tư vấn niềng răng với một diện mạo khác hẳn, bộ mặt kém tươi và rất ít khi cười. Qua cuộc nói chuyện, bạn ấy có chia sẻ làm nghề tư vấn viên nhưng do hàm răng khấp khểnh quá nên nhìn sang các đồng nghiệp xinh đẹp bạn ấy cảm thấy buồn và mặc cảm. Đã thế, công việc của bạn ấy cần giao tiếp với khách hàng nhiều mà chỉ vì hàm răng khấp khểnh   mà bạn ấy chưa bao giờ thấy tự tin, có thể thoải mái tươi cười với khách hàng của mình.

khach-hang-thao-nieng-rang

Tình trạng răng của khách hàng Tống Thị Hoa trước khi niềng răng

 

>>> Xem thêm: Niềng răng công nghệ Braces 6s hàng đầu hiện nay 

Tình trạng răng miệng của bạn ấy thực sự khá nghiêm trọng: Răng hô, khấp khểnh nhiều và kèm theo bệnh nha chu nữa nhưng bạn rất quyết tâm thực hiện theo phác đồ điều trị của bác sỹ. Không sợ những đau đớn ban đầu, không sợ khoảng thời gian 2 năm đeo niềng chỉ với mong muốn duy nhất là cải thiện hàm răng xáu xí để xinh đẹp hơn, tự tin hơn và có những bước tiến thành công hơn trong công việc.

Ngày hôm nay, sau hơn 2 năm niềng răng tại nha khoa quốc tế Việt Đức, cô gái ấy đã được tháo mắc cài. Đồng nghĩa gỡ bỏ đi những mặc cảm, tự ti trước đây và thay vào đó là sự tự tin với nụ cười luôn thường trực trên môi. Với sự thay đổi 180 độ, bạn ấy cũng thật sự ngỡ ngàng với diện mạo mới của mình, còn đùa rằng về nhà phải giấu hết những bức ảnh trước đây đi nữa.

truoc-va-sau-khi-nieng-rang

Hình ảnh của khách hàng Tống Thị Hoa trước và sau khi niềng răng

 

khach-hang-thao-mac-cai

Sự xinh đẹp và nụ cười tự tin của khách hàng sau khi tháo mắc cài


Hãy cùng xem sự thay đổi khách hàng Tống Thị Hoa sau khi kết thúc quá trình niềng răng để cảm nhận rõ hơn sự thay đổi kỳ diệu của bạn ấy nhé.

Đừng chỉ dừng lại ở việc xem video này mà hãy hành động ngay hôm nay để có cơ hội thay diện mạo mới cho bộ răng của mình, nâng tầm nhan sắc để trở nên tự tin hơn trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Nếu như có thắc mắc gì đừng ngại ngần gọi điện đến hotline 1900 6465 để nhận được sự tư vấn trực tiếp nhé.

dat-lich

Đăng ký tư vấn miễn phí