Trang chủ » Tin tức hoạt động » Thông báo lịch làm việc dịp lễ 30/4 và 1/5

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Thông báo lịch làm việc dịp lễ 30/4 và 1/5

Trong thời gian nghỉ lễ kỷ niệm ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5 toàn bộ các Hệ thống Nha khoa Quốc tế Việt Đức đều hoạt động bình thường!

Trong thời gian nghỉ lễ kỷ niệm ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5 toàn bộ các Hệ thống Nha khoa Quốc tế Việt Đức đều HOẠT ĐỘNG BÌNH THƯỜNG!

Mọi vấn đề cần hỗ trợ, quý khách hàng vui lòng liên hệ 1900 6465!

Nha khoa Quốc tế Việt Đức kính chúc quý khách có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, an toàn, ý nghĩa! 

Nha khoa Quốc tế Việt Đức -  trung tâm nha khoa thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Hơn 17 năm hình thành và phát triển, Nha khoa Quốc tế Việt Đức là một trong số ít những nha khoa đạt chuẩn quốc tế với hệ thống nha khoa lớn mạnh trải dài từ Bắc vào Nam.

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

Với mục tiêu xây dựng hệ thống nha khoa chất lượng cao, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế, Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã quy tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo tu nghiệp trong và ngoài nước, giàu kinh nghiệm ở cả hai lĩnh vực nha khoa và thẩm mỹ.

Nha khoa hiện đại, công nghệ hàng đầu

Đồng thời Nha khoa Quốc tế Việt Đức cũng trang bị những công nghệ, máy móc tiên tiến hiện đại nhất được vận hành và thử nghiệm do các chuyên gia quốc tế đào tạo và hướng dẫn, đảm bảo quy trình thực hiện hiệu quả, an toàn và tăng thêm nhiều lợi ích cho khách hàng.

Nha khoa Quốc tế Việt Đức - lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia đầu ngành, chính trị gia, MC và người nổi tiếng

Nha khoa Quốc tế Việt Đức hiện đang là lựa chọn của hơn 30.000 khách hàng, trong đó có đến 5.000 ca cấy ghép Implant, hơn 12.000 ca chỉnh nha và phục hình răng sứ thẩm mỹ.

Trung tâm Nha khoa Quốc tế Việt Đức cũng là điểm đến quen thuộc của các chuyên gia đầu ngành, nhiều chính trị gia, MC, diễn viên, người nổi tiếng Việt Nam như nhà văn Chu Lai, Thiếu tướng Trần Thùy, Ca sĩ Bích Phương, MC Vân Hugo, MC Hoàng Dương, Nghệ sĩ cải lương Xuân Hoa…

Đăng ký tư vấn miễn phí