Trang chủ » Tin tức hoạt động » Trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình

Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ chưa biết làm đẹp. Hãy trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình bạn nhé!

"Mình đã từng vô cùng tự ti về hàm răng của mình. Niềng răng là lựa chọn vô cùng đúng đắn. Bạn nào đang muốn niềng răng thì đừng chần chừ nữa, cứ nhìn mình là biết thay đổi nhé. Đẹp đúng không ạ!" - khách hàng Thanh Huyền chia sẻ.

Hô hàm, răng khấp khểnh, răng cửa đưa nhiều ra ngoài, lệch trục, khớp cắn lệch làm không chỉ nụ cười của chị Thanh Huyền kém duyên mà cả gương mặt cũng bị lệch. Điều này khiến chị trông già hơn so với tuổi.

“Trước khi niềng răng mình đắn đo rất nhiều. Vì mình cũng đã khá nhiều tuổi rồi, nên cũng ngại. Nhưng nhờ các bác sĩ động viên, mình quyết tâm niềng răng. Và rồi kết quả ngoài mong đợi.” - Chị Thanh Huyền tâm sự.

Nha khoa Quốc Tế Việt Đức thực hiện thành công hơn 12000 ca chỉnh nha mỗi năm

Niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn, được đào tạo bài bản và đã thực hiện thành công rất nhiều trường hợp niềng răng phức tạp.

Niềng răng công nghệ Braces 6s hạn chế thấp nhất việc can thiệp vào răng, bảo toàn răng thật. Đồng thời thẩm mỹ tối đa về răng và gương mặt, sau khi niềng răng không chỉ sở hữu nụ cười đẹp mà còn đẹp nhất về thẩm mỹ gương mặt.

Mời bạn tham khảo một số ca niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức:

Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, quý khách hàng vui lòng đăng ký theo form dưới đây!

Đăng ký tư vấn miễn phí