Trang chủ » Tin tức hoạt động » Trồng Implant tái tạo răng mất, ăn ngon trọn đời

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Trồng Implant tái tạo răng mất, ăn ngon trọn đời

Trồng răng Implant là bước tiến lớn về kỹ thuật cấy ghép, giúp tái tạo răng mất hiệu quả . Đem đến trải nghiệm ăn nhai, thẩm mỹ như răng thật.

Trồng răng Implant là bước tiến lớn về kỹ thuật cấy ghép, giúp tái tạo răng mất hiệu quả . Đem đến trải nghiệm ăn nhai, thẩm mỹ như răng thật.

1. Mất răng có hậu quả gì?

Răng vĩnh viễn có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe răng miệng và tính thẩm mỹ của gương mặt. Răng vĩnh viễn sau khi bị mất đi sẽ không mọc lại được nữa. Nếu để tình trạng mất răng lâu ngày sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Khi một răng trên cung hàm bị mất không chỉ gây đau nhức, khó ăn nhai, khó vệ sinh mà sẽ tạo ra khoảng trống trên cung hàm khiến các răng bên cạnh bị xô lệch, dẫn đến lệch khớp cắn gây ra bệnh khớp thái dương hàm, tiêu xương hàm biến dạng khuôn mặt.

2. Tái sinh răng mất vĩnh viễn nhờ công nghệ trồng răng Implant all on 4

Trồng răng Implant All on 4 tiêu chuẩn Châu Âu ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức là phương pháp thay thế chiếc răng bị mất bằng một chiếc răng mới có hình dáng, cấu tạo và màu sắc tương đồng với răng thật. Răng có cấu trúc 3 phần như răng thật mão răng sứ, khớp nối Abutment, trụ Titanium sẽ không ai phát hiện được khi nhìn bằng mắt thường.

Áp dụng phương pháp này các bác sĩ sẽ đặt trụ làm từ hợp kim Titanium vào bên trong xương hàm ở vùng răng đã mất nhằm mục đích thay thế chân răng rồi bọc mão sứ lên trụ Implant thông qua khớp nối Abutment.

Phương pháp trồng Implant có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng tiêu xương hàm và xô lệch các răng xung quanh. Răng Implant có độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt, đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường như răng thật sau khi trồng.

Trụ Implant được làm từ Titanium nên có khả năng tương thích rất tốt với khoang miệng, không gây kích ứng, phản ứng đào thải hay tác dụng phụ với cơ thể, có thể tồn tại lâu dài thậm chí là trọn đời khi được chăm sóc và giữ gìn đúng cách.

3. Trồng răng Implant ăn ngon trọn đời

Trồng răng Implant là kỹ thuật cao, đòi hỏi sự chính xác và an toàn tuyệt đối ở các khâu trong quy trình thực hiện nên không phải phòng khám nha khoa nào cũng thực hiện thành công kỹ thuật này.

Nha khoa Quốc tế Việt Đức tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín được Bộ Y tế cấp phép chứng nhận và khách hàng đánh giá cao.

  • Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại đồng bộ
  • Qúa trình điều trị, thẩm mỹ răng luôn tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng nhờ hệ thống thanh trùng trung tâm. Phục hình răng mất bằng cấy implant All On 4 diễn ra nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian và không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Rất nhiều khách hàng thực hiện trồng răng Implant tại đây và đạt được kết quả hài lòng như mong đợi.

Khách hàng: Lê Văn Đồi

Phục hình răng implant All on 4

 

Mất răng cần được phục hình sớm tránh dẫn đến biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe đặc biệt tốn chi phí điều trị. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tác hại của mất răng cũng như phương pháp phục hình răng hiệu quả. Nếu còn có bất cứ điều gì băn khoăn vui lòng liên hệ đến Hotline 1900 6465 hoặc điền thông tin theo forrm mẫu dưới đây để được giải đáp miễn phí. Xin chân thành cảm ơn!

Đăng ký tư vấn miễn phí