Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Trồng răng ở đâu tốt hiện nay?

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Trồng răng ở đâu tốt hiện nay?

Trồng răng Implant ở đâu tốt là thắc mắc của rất nhiều người khi lựa chọn phục hình răng bằng phương pháp cấy ghép Implant. Những thông tin trong bài viết sau sẽ giúp bạn tìm được đáp án chính xác, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay!

1. Tiêu chí lựa chọn địa chỉ trồng răng ở đâu tốt?

Hiện nay, các cơ sở nha khoa mọc lên hàng loạt để tìm được một cơ sở nha khoa uy tín về cấy ghép implant là không quá khó, nhưng để có được một địa chỉ nha khoa cấy ghép implant vừa an toàn, bền chắc vừa đảm bảo tính thẩm mỹ là không phải nhiều.

Cấy ghép răng implant là kỹ thuật phục hình răng mất khá phức tạp, đòi hỏi rất nhiều về yếu tố công nghệ và trình độ tay nghề của bác sĩ nha khoa. Vì thế, việc lựa chọn nên cấy ghép Implant ở đâu tốt và an toàn là việc rất quan trọng.

Theo các chuyên gia nha khoa, để lựa chọn địa chỉ trồng răng ở đâu tốt cần dựa vào các tiêu chí sau đây:

- Trụ Implant chính hãng, đạt chuẩn: Để biết đâu là địa chỉ trồng răng Implant tốt thì bạn phải xem nơi đó có khả năng cung cấp đầy đủ các loại implant, đáp ứng được nhu cầu tương thích đa dạng với nhiều trường hợp bệnh nhân hay không.

- Hệ thống máy móc hiện đại: Trung tâm nha khoa được trang bị máy móc đồng bộ hiện đại, bắt kịp với sự phát triển của ngành nha khoa thế giới.

- Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn kinh nghiệm: Một trong những tiêu chí quan trọng lựa chọn địa chỉ trồng răng ở đâu tốt mà khách hàng không được bỏ qua chính là đội ngũ bác sĩ. Tay nghề bác sĩ đóng vai trò quan trọng cho sự thành công của ca điều trị.

- Quy trình, công nghệ trồng răng hiện đại: Cùng với tay nghề của bác sĩ thì công nghệ trồng răng hiện đại, không đau cùng quy trình an toàn khép kín.

2. Nha khoa Quốc tế Việt Đức – Địa chỉ trồng răng tốt

Trồng răng ở đâu tốt là điều khách hàng cần quan tâm hàng đầu vì thực hiện kỹ thuật này bác sĩ sẽ tiến hành trồng chân răng mới, cấy chân răng cố định vào xương hàm nên phải đặc biệt chính xác, tỉ mỉ.

Dựa vào những tiêu chí trên Nha khoa Quốc tế Việt Đức có đầy đủ các yếu tố để hoàn thành một ca cấy ghép Implant thành công, đảm bảo kỹ thuật chính xác:

➤ Trụ Implant chính hãng, chế độ bảo hành tốt

Trong phương pháp này, yếu tố vật liệu vô cùng quan trọng đối với sự thành công của ca cấy ghép: Đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ trọn đời. Nha khoa Quốc tế Việt Đức nhập khẩu trụ Implant chính hãng từ các nước như Thụy Sỹ, Pháp, Hàn Quốc, Mỹ, bảo hành trọn đời cho tất cả các loại trụ. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng trụ implant tại đây và không còn phải băn khoăn đâu là địa chỉ trồng răng Implant tốt, đảm bảo an toàn nữa.

➤ Bác sỹ nha khoa có chuyên môn cao

Cấy ghép Implant là kỹ thuật nha khoa khó, phức tạp liên quan đến cấu trúc xương hàm của bệnh nhân. Mỗi trường hợp bệnh nhân sẽ có mật độ, chiều cao, tỷ lệ xương hàm khác nhau, tương thích với các kiểu Implant khác nhau. Để mang lại hiệu quả tốt nhất ngay từ khâu thăm khám, lên phác đồ điều trị cần được thực hiện bởi bác sĩ giỏi.

Nha khoa Quốc tế Việt Đức tập hợp đội ngũ bác sĩ có chuyên môn trên 15 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được một ca cấy ghép răng implant an toàn.

➤ Công nghệ cấy ghép Implant tiêu chuẩn châu Âu

Hệ thống với 4 cơ sở tại hai thành phố lớn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh được trang bị đồng bộ máy móc, cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt ứng dụng công nghệ trồng răng implant 5s – Tiêu chuẩn Đức mang nhiều ưu điểm vượt trội chắc chắn sẽ giúp bạn không còn phải băn khoăn trồng răng ở đâu tốt nữa.

  • Nếu trước đây tích hợp xương sau khi cắm trụ thời gian chờ đơi từ 3-6 tháng thì hiện nay công nghệ 5S giúp rút ngắn thời gian tích hợp xương chỉ còn khoảng 3 tuần.
  • Trụ implant không bị đào thải, tồn tại hàng chục năm trên cung hàm và thậm chí là suốt cuộc đời nếu bạn có chế độ chăm sóc răng miệng tốt.
  • Thời gian cấy trụ chỉ diễn ra trong khoảng 15 – 20’/trụ, đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ trọn đời.
  • Quá trình cấy ghép không cần bóc tách nướu, không gây tổn thương, không gây đau đớn do vậy cũng lành thương nhanh, hạn chế thời gian tái khám của khách hàng. 

Xem thêm>> Trồng răng Implant 5S - An toàn - Nhanh chóng lành thương

3. Đánh giá của khách hàng sau trồng răng Implant

Rất nhiều khách hàng lựa chọn trồng răng Implant tại nha khoa Quốc tế Việt Đức đều cho cảm nhận tích cực sau khi hoàn tất quá trình thực hiện. Dưới đây là hành trình tìm lại nụ cười mới, cuộc sống mới cho người đàn bà mang hàm răng kỳ dị suốt 50 năm. 

 

Những thông tin chia sẻ trên hy vọng đã giúp khách hàng có đáp án cho băn khoăn trồng răng ở đâu tốt? Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về vấn đề nên cấy ghép Implant cũng như chăm sóc thẩm mỹ nụ cười đừng ngại ngần liên hệ trực tiếp đến nha khoa Quốc tế Việt Đức. Chúng tôi sẽ giải đáp miễn phí cho bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ.

Đăng ký tư vấn miễn phí