Trang chủ » Tin tức hoạt động » Từ a-z các dòng răng sứ tốt và phổ biến

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Từ a-z các dòng răng sứ tốt và phổ biến

Răng sứ thẩm mỹ có rất nhiều dòng với chất lượng và giá thành khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu thông tin từ a-z các dòng răng sứ tốt và phổ biến hiện nay để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Răng sứ thẩm mỹ có rất nhiều dòng với chất lượng và giá thành khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu thông tin từ a-z các dòng răng sứ tốt và phổ biến hiện nay để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Các dòng răng sứ phổ biến hiện nay

I/ Các dòng sứ tốt và phổ biến hiện nay

1. Răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại là loại răng sứ có phần sườn được làm từ một loại kim loại hoặc từ một hợp chất kim loại và phần bề mặt được quét bởi nhiều lớp sứ sao cho chiếc răng có màu sắc và hình dạng giống với răng thật nhất.

Dòng răng sứ kim loại bao gồm: Răng sứ kim loại thường, răng sứ kim loại quý, răng sứ Titan.

Răng sứ kim loại có ưu điểm chung về độ cứng, an toàn với răng, nướu và mức chi phí thấp hơn các dòng răng sứ khác, phù hợp với kinh tế nhiều khách hàng.

Răng sứ Titan là dòng răng sứ kim loại được nhiều người lựa chọn

Xem thêm >> Răng sứ Titan có bền không?

Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của dòng răng sứ kim loại nói chung là về thẩm mỹ bề ngoài. Răng sứ kim loại dưới các tác động của môi trường axit, thức ăn, vi khuẩn những phản ứng oxy hóa sẽ xảy ra dấn tới hiện tượng xỉn màu.

Răng sứ sẽ chuyển sang màu đục khi có ánh sáng chiếu qua, lâu ngày có nguy cơ bị đen viền nướu. Gần như ai sử dụng răng sứ kim loại cũng sẽ phải thực hiện phục hình lại, nhanh hay chậm là tùy ở cơ địa mỗi người.

2. Răng sứ toàn sứ

Các loại răng sứ không kim loại ( răng toàn sứ) phổ biến như: Răng sứ Cercon, E.Max, Veneer, … Đặc điểm của những loại răng sứ này quan trọng nhất là ở tính đồng nhất trong chất liệu. Cấu tạo răng đều gồm hai lớp bằng sứ hoàn toàn, không có lẫn tạp chất khác.

Răng toàn sứ có màu sắc và độ bóng y như răng thật, khi bị ánh đèn chiếu vào không hề bị ám đen.

Dòng răng này có tuổi thọ sử dụng lâu dài lên đến 20 năm, hoàn toàn không gây đen cổ răng trong quá trình sử dụng.

Có độ mỏng hơn răng sứ kim loại, nên bề mặt răng thật được bảo tồn tối đa. Vì thế, bọc răng toàn sứ đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến tủy giúp răng tồn tại lâu hơn. Do đó, khả năng và cảm biến ăn nhai đảm bảo tốt như răng thật.

Răng toàn sứ đạt tính thẩm mỹ cao

Với các dòng răng sứ tốt và phổ biến hiện nay, tùy vào nhu cầu và khả năng kinh tế khách hàng có thể chọn dòng sứ phù hợp nhất với mình. Tuy nhiên để đạt được thẩm mỹ cao và đảm bảo sứ chính hãng, an toàn thì khách hàng nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện.

Xem thêm >> Nụ cười đẹp toàn diện nhờ bọc răng sứ Nacera tại nha khoa Quốc tế Việt Đức

II/ Nha khoa Quốc tế Việt Đức đi đầu công nghệ bọc răng sứ hiện đại

Với công nghệ bọc răng sứ Nano Ceramic Công nghệ Đức tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức sẽ giúp bạn phục hình thẩm mỹ và chức năng cho răng một cách hoàn hảo nhất, chỉ sau 1 – 3 ngày.  

Với công nghệ mới, kỹ thuật mài răng trước khi bọc sứ sẽ được điều chỉnh theo một tỉ lệ thích hợp và hạn chế nhất, không xân lấn tủy, bảo tồn mô răng thật tối đa.

Quy trình lắp răng chuẩn, không ê buốt, không kênh lệch. Răng sứ có hình thể, kích thước chuẩn tỉ lệ, tạo cung hàm đều đẹp, màu sắc trắng sáng tự nhiên, ăn nhai tốt.

 

Quy trình bọc răng sứ NanoCeramic chuẩn quốc tế

Hệ thống máy tính thông minh 5D CAD/CAM CEREC mang lại độ chính xác tuyệt đối từng rảnh nhỏ, điểm tiếp xúc và hình dáng răng. Độ chính xác tuyệt đối với sai số chỉ 0.003mm cho độ bền đẹp tự nhiên, không đối thủ.

Phầm mềm thiết kế nụ cười (Smile Design sofware) giúp tạo nụ cười tự nhiên, thẩm mỹ. Kết hợp giữa răng, cung hàm và các yếu tố môi, nướu, khuôn mặt, hỗ trợ bác sĩ tạo ra nụ cười đẹp, chuẩn tỉ lệ vàng cho từng khách hàng.

Phần mềm thiết kế nụ cười DSD thiết kế nụ cười chuẩn thẩm mỹ

Tất cả các dòng răng sứ tốt tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức đều được nhập khẩu chính hãng và bảo hành dài lâu từ 3 năm đến 20 năm, tuỳ từng loại sứ khách hàng lựa chọn.

Để lựa chọn cho mình các dòng răng sứ tốt, phù hợp về tính thẩm mỹ, chức năng ăn nhai cũng như chi phí hãy liên hệ đến Hotline 1900 6465 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Nha khoa Quốc tế Việt Đức, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn. Xin chân thành cảm ơn! 

Xem thêm >> Bọc răng sứ có đau không?

Đăng ký tư vấn miễn phí