Trang chủ » Tin tức hoạt động » Tự tin hơn - Hạnh phúc hơn

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Tự tin hơn - Hạnh phúc hơn

Mỗi phụ nữ đều xứng đáng được nhận những điều tốt đẹp nhất! Nhân ngày 8/3, Nha khoa Quốc tế Việt Đức gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt tới 30%

Xinh đẹp, dịu dàng, mang một trái tim ấm áp và trở thành một phần không thể thiếu của thế giới. Trong xã hội hiện đại, người phụ nữ ngày càng khẳng định mình, trân trọng bản thân, luôn tỏa sáng rực rỡ tạo nên nhiều giá trị tuyệt vời cho cuộc sống. 

Người phụ nữ tự tin luôn biết cách mang đến cho mình cuộc sống hạnh phúc!

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Nha khoa Quốc tế Việt Đức gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt tới 30% cho 20 khách hàng đăng ký và đặt lịch sớm nhất từ 03/03 – 31/03/2023:

TẶNG 30% cho khách hàng NHỔ RĂNG KHÔN

TẶNG 30% cho khách hàng TẨY TRẮNG RĂNG

TẶNG 20% cho khách hàng NIỀNG RĂNG

TẶNG 10% cho khách hàng BỌC RĂNG SỨ CAO CẤP

TẶNG 10% cho khách hàng CẤY RĂNG IMPLANT

Mỗi khách hàng khi quyết định lựa chọn Nha khoa Quốc tế Việt Đức là đã quyết định trao trọn niềm tin cho chúng tôi.

Và Nha khoa Quốc tế Việt Đức tự hào mang lại nụ cười kiêu hãnh cho tất cả khách hàng thân yêu!

Gần 20 năm hình thành và phát triển, Nha khoa Quốc tế Việt Đức là một trong số ít những nha khoa đạt chuẩn quốc tế với hệ thống nha khoa lớn mạnh trải dài từ Bắc vào Nam.

Với mục tiêu xây dựng hệ thống nha khoa chất lượng cao, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế, Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã quy tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao được dẫn dắt bởi Ts. Bác sĩ Trịnh Đức Mậu - Bàn tay vàng Nha khoa Việt Nam. Các bác sĩ đều được đào tạo tu nghiệp trong và ngoài nước, giàu kinh nghiệm ở cả hai lĩnh vực nha khoa và thẩm mỹ. Đồng thời Nha khoa Quốc tế Việt Đức cũng trang bị những công nghệ, máy móc tiên tiến hiện đại nhất, đảm bảo quy trình thực hiện hiệu quả, an toàn và tăng thêm nhiều lợi ích cho khách hàng.

Nha khoa kết hợp phát triển hài hòa giữa nha khoa và thẩm mỹ là điểm mạnh khác của Nha khoa Quốc tế Việt Đức với những nha khoa khác.  Sự kết hợp giữa nha khoa và thẩm mỹ không chỉ mang đến cho khách hàng hàm răng chắc khỏe, và còn kiến tạo nụ cười đẹp phù hợp với từng khuôn mặt thông qua tác động điều chỉnh cung hàm, đưa khuôn mặt về tỉ lệ chuẩn, cân đối.

Nha khoa quốc tế Việt Đức đã thiết kế và kiến tạo thành công hơn 30.000 nụ cười qua các dịch vụ: Niềng răng tạo cằm Vline- Đẹp bền vững, không phải phẫu thuật; Bọc răng sứ công nghệ Nano Ceramic- Tạo nụ cười tự nhiên, không xâm lấn, không đau…

Đăng ký tư vấn miễn phí