Trang chủ » Tin tức hoạt động » U40, mất răng, răng lung lay, có niềng được không?

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

U40, mất răng, răng lung lay, có niềng được không?

Chị Nguyễn Thị Hoàn - 42 tuổi, răng hô nặng, khớp cắn sâu, mất răng, răng yếu, lung lay nhiều. Để khắc phục triệt để tình trạng răng, bác sĩ đã chỉ định niềng răng cho chị và cái kết…

“Ai cũng khen chị trẻ ra. Không chỉ đẹp mà răng cũng không yếu như trước nữa, chị ăn uống thoải mái. Chị rất là vui” - Chị Hoàn chia sẻ.

“Trước khi đến Nha khoa Quốc tế Việt Đức, chị cũng đã đi khám rất nhiều nơi và hầu như đều bị từ chối. Nhiều nơi bảo chỉ phẫu thuật mới hết được. May mắn được gặp bác sĩ Mậu. Chị không những không cần phẫu thuật mà vẫn giữ được răng thật mà tình trạng răng tốt lên rất nhiều”. - Chị Hoàn vui vẻ tâm sự.

Sau 18 tháng niềng răng với sự nỗ lực của cả bác sĩ và bệnh nhân, kết quả ngoài mong đợi: răng được điều chỉnh hết hô, đưa về khớp cắn chuẩn, khoảng trống mất răng không còn, răng không còn lung lay, phục hồi hoàn toàn về chức năng và thẩm mỹ.

Nha khoa Quốc Tế Việt Đức thực hiện thành công hơn 12000 ca chỉnh nha mỗi năm

Niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn, được đào tạo bài bản và đã thực hiện thành công rất nhiều trường hợp niềng răng phức tạp.

Niềng răng công nghệ Braces 6s hạn chế thấp nhất việc can thiệp vào răng, bảo toàn răng thật. Đồng thời thẩm mỹ tối đa về răng và gương mặt, sau khi niềng răng không chỉ sở hữu nụ cười đẹp mà còn đẹp nhất về thẩm mỹ gương mặt.

Mời bạn tham khảo một số ca niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức:

Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, quý khách hàng vui lòng đăng ký theo form dưới đây!

Đăng ký tư vấn miễn phí