Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Vnexpress: Làm đẹp răng bằng công nghệ dán sứ Veneer siêu mỏng

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Vnexpress: Làm đẹp răng bằng công nghệ dán sứ Veneer siêu mỏng

Sở hữu hàm răng đẹp là mong muốn của nhiều người, tuy nhiên, không ít người lo ngại đau đớn khi phục hình răng thẩm mỹ. Sự ra đời của công nghệ dán sứ veneer có thể giúp bạn có được hàm răng như mong muốn.

Dán sứ Veneer mặt nạ hoàn hảo cho hàm răng

Sở hữu hàm răng đẹp là mong muốn của nhiều người, tuy nhiên, không ít người lo ngại đau đớn, khi phục hình răng thẩm mỹ. Sự ra đời của công nghệ dán sứ veneer có thể giúp bạn có được hàm răng như mong muốn. Sứ Veneer có kết cấu 0.3mm tương đương với 1 lớp sơn móng tay mỏng nhưng độ cứng lên tới 400Mpa đem lại cho bạn hàm răng chắc khỏe. 

Dán sứ veneer còn được gọi là “lá chắn” bảo vệ răng thật, giúp hồi răng bị sứt, mẻ, răng thưa, hô, không đều nhẹ, xỉn màu hoặc bị nhiễm kháng sinh… Giải pháp này hạn chế mài răng, không xâm lấn răng thật.

Hình ảnh khách hàng sử dụng công nghệ dán sứ Veneer tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức 

Veneer có kết cấu siêu mỏng với 0,3mm - tương đương một lớp sơn móng tay mỏng nhưng độ cứng đạt đến 400Mpa (răng thật có độ cứng từ 80-120Mpa), đem lại cho bạn hàm răng chắc khỏe, không ảnh hưởng đến cảm giác ăn nhai.

Bên cạnh ưu điểm độ mỏng và màu sắc tự nhiên của sứ veneer, tay nghề bác sĩ đóng vai trò quan trọng, không chỉ tạo ra hàm răng khỏe đẹp, mà còn kiến tạo nụ cười - Dấu ấn riêng của từng người, phù hợp với từng khuôn mặt.
Đội ngũ bác sĩ nha khoa, am hiểu thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức có trên 15 năm kinh nghiệm, kết hợp với công nghệ phân tích nụ cười dựa trên mô phỏng răng và từng chi tiết khuôn mặt đã giúp hàng nghìn người - cả nam và nữ - sở hữu nụ cười đẹp.
TS.BS Trịnh Đức Mậu - Giám đốc chuyên môn tại Nha khoa Quốc Tế Việt Đức cho biết: “Dán sứ veneer được nhiều người lựa chọn tại Nha khoa Việt Đức. Ngoài ưu điểm của sứ veneer, chúng tôi còn áp dụng các phương pháp thẩm mỹ và công nghệ thiết kế nụ cười Digital Smile Design cho từng khuôn mặt. Nhiều khách hàng trong nước, Việt kiều và nước ngoài đã tìm được nụ cười đẹp khi đến đây”.

       Dán sứ venner cùng với công nghệ Digital Smile Design thiết kế nụ cười đẹp từng khuôn mặt.

Nha khoa quốc tế Việt Đức được trang bị hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại từ châu Âu, quy trình theo chuẩn quốc tế, giúp rút ngắn thời gian thực hiện xuống chỉ từ một đến ba ngày. Nơi đây còn có hệ thống nha khoa thư giãn, kiểm soát cơn đau trong và sau quá trình thực hiện.

Trang thiết bị công nghệ hiện đại từ châu Âu. Tại đây, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao được dẫn dắt bởi dưới sự dẫn dắt của nghiên cứu sinh, thạc sĩ, bác sĩ Trịnh Đức Mậu với hơn 15 năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Italy... BS không ngừng nâng cao tay nghề, cập nhật kỹ thuật và công nghệ hiện đại trên thế giới về Việt Nam.

Nha khoa quốc tế Việt Đức từng giải quyết nhiều ca khó về thẩm mỹ răng, chăm sóc dán sứ veneer mỗi năm cho hơn 20.000 nụ cười. Tại đây còn có nhiều dịch vụ như cấy ghép Implant, sứ thẩm mỹ, chỉnh nha, tẩy trắng, nhổ răng…

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến số Hotline: 19006465, hoặc đặt lịch ngay tại đây để được khám và tư vấn miễn phí với bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức.

dat-lich

Đăng ký tư vấn miễn phí