Nụ cười rạng rỡ của bạn Nguyễn Tú Oanh sau bọc răng sứ NanoCeramic nha khoa Quốc tế Việt Đức
Trang chủ » Tin tức hoạt động » Nụ cười rạng rỡ của bạn Nguyễn Tú Oanh sau bọc răng sứ NanoCeramic nha khoa Quốc tế Việt Đức

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Nụ cười rạng rỡ của bạn Nguyễn Tú Oanh sau bọc răng sứ NanoCeramic nha khoa Quốc tế Việt Đức

Khách hàng Nguyễn Tú Oanh đã lựa chọn dịch vụ Bọc răng sứ NanoCeramic tại nha khoa Quốc tế Việt Đức để thay đổi hàm răng xỉn màu, ố vàng, hoàn thiện nụ cười rạng rỡ, tự tin.

Không khó để nhận ra, hàm răng thưa, xỉn màu và nụ cười hở lợi là điểm trừ lớn trên gương mặt của bạn Tú Oanh 22 tuổi. Với sự tư vấn tận tình và đôi bàn tay khéo léo của bác sỹ tại nha khoa Quốc tế Việt Đức, chỉ sau 6 giờ thực hiện bọc răng sứ NanoCreamic, bạn gái đã nhận được kết quả không thể bất ngờ hơn.

Từ trước đên nay, tình trạng răng xỉn màu do nhiễm tetracyline xảy ra ở nhiều người. Với sự phát triển của nha khoa hiện đại ngày nay, tình trạng này được khắc phục hoàn toàn bởi phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ. Nổi bật hơn, công nghệ Nano Creamic còn xóa tan đau đớn, ê buốt, rút ngắn thời gian thực hiện 1 – 3 ngày cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ.

Theo bác sĩ điều trị: “Vấn đề lớn nhất của Oanh là răng bị thưa và nhiễm tetracyline nặng, dẫn tới cả hàm bị xỉn màu, ố vàng. Với tình trạng này phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ - Nano Creamic là hình thức phù hợp nhất giúp Oanh có thể lấy lại hàm răng trắng, đều như răng thật chỉ trong thời gian ngắn, mà lại không đau và ê buốt.”

Xem thêm >> Bọc răng sứ Nano Ceramic Phục hình răng đẹp chỉ sau 1 ngày

Hàm răng trước của Tú Oanh bị nhiễm tetracycline nặng

Tại nha khoa Quốc tế Việt Đức, mỗi chiếc răng sứ đều phải đạt đến độ hoàn hảo về thẩm mỹ và cấu trúc, được thực hiện bởi đôi bàn tay tài hoa của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và nha khoa và thẩm mỹ, với kinh nghiệm thực tế thực hiện thành công 3000 ca bọc sứ mỗi năm, đảm bảo thực hiện đúng kĩ thuật, răng sứ bọc khít chuẩn tỉ lệ, không cộm cấn, hạn chế xâm lấn tối đa.

Hàm răng của Oanh bây giờ đã hoàn toàn trắng sáng, đều đẹp, đạt chuẩn tỉ lệ thẩm mỹ hồng – trắng, chức năng ăn nhai được đảm bảo. Nụ cười rạng rỡ, tự tin đã nói lên tất cả sự hạnh phúc, hài lòng của bạn ấy: “ Từ bây giờ nói chuyện với bạn bè mình không cần phải mím môi nữa. Mình có thể cười thoải mái, thả phanh rồi. Không ngờ tại Việt Nam lại có cơ sở nha khoa đẹp và hiện đại như nha khoa Quóc tế Việt Đức, mình nhất định sẽ giới thiệu bạn bè đến đây.”

truoc-va-sau-boc-rang-su

Tú Oanh tự tin cười rạng rỡ sau khi bọc răng sứ

Không phải ai cũng may mắn sở hữu một hàm răng trắng sáng, chắc khỏe, vì vậy các phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ ra đời để giúp mọi người sở hữu hàm răng đẹp, nụ cười tỏa sáng nhất. Trong đó không thể bỏ qua bọc răng sứ NanoCreamic – Giải pháp hoàn hảo cho những người răng thưa, xỉn màu, nhiễm tetracycline...

Bọc răng sứ tại nha khoa Quốc tế Việt Đức hạn chế tối đa mài răng nhờ công nghệ tiên tiến, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại theo chuẩn nha khoa quốc tế. Công nghệ bọc răng sứ Nano Ceramic với sự hỗ trợ của máy tính thông minh 5D CAD/CAM CEREC mô phỏng từng rảnh nhỏ, điểm tiếp xúc và hình dáng răng., thiết kế răng sứ bền nhiều lần so răng sứ thông thường.

Xem thêm >> Mài răng bọc sứ an toàn tại nha khoa Quốc tế Việt Đức

Bọc răng sứ NanoCeramic - Phục hình răng sứt mẻ, xỉn màu, nhiễm tetracycline...

Tú Oanh đã sử dụng dịch vụ bọc răng sứ tại nha khoa Quốc tế Việt Đức và trở nên xinh đẹp, tự tin hơn, còn bạn thì sao? Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp thẩm mỹ răng trắng đẹp nhanh và an toàn thì hãy lựa chọn dịch vụ Bọc răng sứ NanoCeramic tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức - Thực hiện thành công 3000 ca bọc sứ mỗi năm. Hãy liên hệ đến hotline 1900 6465 hoặc điền thông tin vào Form đăng ký để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

Xem thêm >> Bọc răng sứ có đau không?

Đăng ký tư vấn miễn phí