Trang chủ » Tin tức hoạt động » Mài răng bọc sứ an toàn không?

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Mài răng bọc sứ an toàn không?

Phải thực hiện mài răng khi bọc răng sứ khiến nhiều người lo lắng: Màu răng bọc sứ có an toàn không? Khi lựa chọn phương pháp này để cải thiện màu sắc và hình thể hàm răng, mang lại nụ cười mới, cuộc sống mới.

I/ Mài răng bọc răng sứ có an toàn không?

Khi bọc răng sứ sẽ tiến hành mài răng để làm nhỏ kích thước cùi răng trước khi chụp mão răng sứ ra ngoài răng thật khiếm khuyết hoặc hư tổn để tái tạo lại về mặt hình thể, màu sắc, cải thiện thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho răng.

Việc mài răng bọc sứ có an toàn không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ, công nghệ và máy móc thiết bị nha khoa. Mài răng đúng cách với tỉ lệ phù hợp, được tính toán kĩ lưỡng để phần răng sứ mới lắp vào cho khít sát, sẽ đảm bảo kết quả phục hình và hạn chế đến mức thấp nhất các ảnh hưởng đến cấu trức, tủy răng thật.

Mài răng bọc sứ an toàn nếu lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín

Đặc biệt, trong quá trình mài răng bác sĩ có tiêm tê tại chỗ, kết hợp trang thiết bị hiện đại thao tác nhanh hạn chế đến mức thấp nhất cảm giác đau nhức, ê buốt trong và sau khi thực hiện.

Vì vậy, để mài răng bọc sứ an toàn, hiệu quả khách hàng nên tìm hiểu kĩ địa chỉ nha khoa uy tín đảm bảo hiệu quả phục hình răng sứ cũng như sức khỏe răng miệng lâu dài.

Xem thêm >> Mài răng bọc sứ - Chỉ định bạn cần tìm hiểu kĩ

II/ Mài răng bọc sứ tại nha khoa Quốc tế Việt Đức có ưu điểm gì?

Trên thực tế, nha khoa Quốc tế Việt Đức thực hiện thành công 3000 ca bọc răng sứ mỗi năm,  không chỉ khách hàng mà cả người nổi tiếng, giáo sư đầu ngành cũng lựa chọn bọc răng sứ tại nha khoa.

Bọc răng sứ tại nha khoa Quốc tế Việt Đức hạn chế tối đa mài răng nhờ công nghệ tiên tiến, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại theo chuẩn nha khoa quốc tế. Công nghệ bọc răng sứ Nano Ceramic với sự hỗ trợ của máy tính thông minh 5D CAD/CAM CEREC mô phỏng từng rảnh nhỏ, điểm tiếp xúc và hình dáng răng., thiết kế răng sứ bền nhiều lần so răng sứ thông thường.

Trước khi bọc răng sứ bạn sẽ được chụp phim kỹ thuật số đánh giá tổng quát tình trạng răng hàm. Dữ liệu cung cấp rất chi tiết để bác sĩ nắm được sức khỏe hàm răng của bạn có bọc răng sứ được không, bọc răng sứ tại vị trí nào, mài răng theo tỉ lệ ra sao…để đảm bảo độ chính xác, sát khít tuyệt đối khi tiến hành bước chụp sứ lên trên và đặc biệt có thể bảo tồn răng thật tối đa cho khách hàng.

Hệ thống giảm đau tân tiến Painless System, kết hợp với việc sử dụng đa dạng các kỹ thuật gây tê hiện đại: Tiêm, bôi, xịt giúp loại bỏ cơn đau trực tiếp cho khách hàng.

Các chất liệu răng sứ cũng được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo về độ bền, cứng, thẩm mỹ và hoàn toàn lành tính với cơ thể.

Xem thêm >> Bảng giá bọc răng sứ mới nhất 2020

Nha khoa Quốc tế Việt Đức - Chuyên khoa bọc răng sứ uy tín hàng đầu Hà Nội 

III/ Khách hàng bọc răng sứ hạn chế mài răng tại nha khoa Quốc tế Việt Đức

Với 15 năm phát triển, nha khoa Quốc tế Việt Đức là địa chỉ bọc răng sứ uy tín được đông đảo khách hàng và chuyên gia tin tưởng đánh giá cao:

Khách hàng bọc 20 răng sứ Cercon

Khách hàng bọc 24 răng sứ Nacera

Khách hàng bọc 10 răng sứ Nacera

Xem thêm >> Nha khoa Quốc tế Việt Đức - Địa chỉ bọc răng sứ tin cậy của các giáo sư đầu ngành

Với việc đi đầu ứng dụng công nghệ nha khoa hiện đại, bọc răng sứ tại nha khoa Quốc tế Việt Đức hạn chế mài răng, bảo tồn răng thật tối đa mang lại sự yên tâm cho khách hàng. Nhanh tay liên hệ đến hotline 1900 6465 hoặc điền thông tin vào Form mẫu để nhận tư vấn và đặt lịch bọc răng sứ với đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại nha khoa.

 

Đăng ký tư vấn miễn phí