Từ A – Z các loại trụ Implant được ứng dụng tại nha khoa Quốc tế Việt Đức
Trang chủ » Tin tức hoạt động » Từ A – Z các loại trụ Implant được ứng dụng tại nha khoa Quốc tế Việt Đức

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Từ A – Z các loại trụ Implant được ứng dụng tại nha khoa Quốc tế Việt Đức

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Mình bị mất 4 răng hàm đã 5 năm, qua tìm hiểu thì thấy nha khoa Quốc tế Việt Đức được nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ trồng răng Implant tốt nhất Hà Nội. Vậy bác sỹ cho mình hỏi: Các loại trụ Implant được ứng dụng tại nha khoa Quốc tế Việt Đức là gì? Mức giá của từng loại ra sao? Cảm ơn bác sĩ nhiều! (Trần Thành – Bắc Ninh)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Trần Thành đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức. Với thắc mắc của bạn: “Các loại trụ Implant được ứng dụng tại nha khoa Quốc tế Việt Đức là gì? Mức giá của từng loại ra sao? chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau.

I/ Các loại trụ Implant được ứng dụng tại nha khoa Quốc tế Việt Đức

Trụ Implant rất quan trọng trong quá trình phục hình răng mất, sẽ được bác sỹ cấy vào bên trong xương hàm đóng vai trò như chân răng thật. Kế tiếp, khớp nối Abutment và mão răng sứ sẽ lần lượt được gắn lên phần trụ này.

Với nhu cầu phục hình răng mất cấp thiết như hiện nay, nha khoa Quốc tế Việt Đức nhập khẩu đa dạng các loại trụ Implant chất lượng cao, hoàn toàn lành tính và tương thích sinh học tốt với xương hàm của khách hàng. Đặc biệt trụ Implant được bảo hành trọn đời. 

Trụ Implant Mỹ: Có độ bền, khả năng chịu lực và chịu nhiệt rất tốt, thiết kế có bước ren lớn tăng diện tích tiếp xúc của bề mặt trụ với xương hàm, nên thời gian tích hợp diễn ra nhanh chóng, chắc chắn, đáp ứng nhu cầu phục hình của nhiều trường hợp.

Trụ Implant Thụy Sỹ: Nhờ chất liệu Titanium có độ tinh khiết cao nên đảm bảo việc tích hợp xương và mô xung quanh nhanh chóng, ổn định. Mũi ren sâu đến đỉnh trụ cho phép việc đặt Implant nhanh hơn.

Có thiết kế hình nón, phù hợp với những trường hợp xương xốp. Hệ thống vòng xoắn có diện tích tiếp xúc lớn, giúp giữ Implant vững chắc trong xương hàm, hiệu quả duy trì lâu dài.

Trụ Implant Hàn Quốc: Được sản xuất bởi cơ quan giáo dục về Implant chuyên sâu AIC tại Hàn Quốc. Thiết kế với hệ thống vòng xoắn linh hoạt tăng khả năng bám dính, thích hợp với nhiều case xương hàm khác nhau, thời gian tích hợp nhanh, mau lành thương.

Trụ Implant Đức: Được làm từ vật liệu Titanium có độ tinh khiết, an toàn cao đảm bảo khả năng tích hợp xương và ổn định cơ sinh học của trụ.

Với thiết kế dạng ren xoắn đặc biệt giúp bác sỹ dễ dàng thao tác khi cấy ghép, gắn kết chặt chẽ với xương hàm, tạo thành 1 thể thống nhất, vững chắc, đảm bảo ăn nhai thoải mái không ê buốt.

Trụ Implant Ý: Thiết kế cải tiến đỉnh hình nón cụt, phần thân hình nón mở rộng ra giúp Implant thích nghi tốt với cấu trúc xương khác nhau, tạo độ ổn định, liên kết chắc chắn tuyệt đối.

Xem thêm >> Răng Implant và những điều bạn chưa biết

II/ Chi phí các loại trụ Implant tại nha khoa Quốc tế Việt Đức.

Do các loại trụ Implant có những ưu điểm riêng nên mức giá cũng có sự chênh lệch giữa các dòng. Tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế mà bạn Trần Thành và các khách hàng có thể lựa chọn loại trụ Implant phù hợp nhất với mình.

Bảng giá các loại trụ Implant tại nha khoa Quốc tế Việt Đức

Sở sĩ trồng răng Implant có mức giá cao hơn các phương pháp trồng răng khác bởi vì trồng răng Implant vừa mang đến nhiều ưu điểm vượt trội vừa có những yêu cầu khắt khe hơn về công nghệ, máy móc, bác sĩ:

- Răng Implant có cả thân răng và chân răng, đảm bảo thẩm mỹ và chức năng y hệt răng thật.

- Nguyên vật liệu cao cấp hoàn toàn lành tính, tương thích với xương hàm nhanh chóng.

- Mất răng nào phục hình răng đó, trụ implant đi thẳng xương tại vị trí mất răng, không xâm lấn ảnh hưởng tới các răng bên cạnh.

- Ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, tránh xô lệch cấu trúc xương hàm, sồi sụt răng đối xứng.

- Duy trì hiệu quả lâu dài, có thể sử dụng đến suốt đời.

Vì vậy với các trường hợp mất răng, các bác sỹ khuyến cáo nên thực hiện phục hình răng mất bằng phương pháp trồng răng Implant càng sớm càng tốt để đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Trồng răng Implant  - Phục hình nhanh chóng, tương thích cao với xương hàm

Xem thêm >> Quy trình điều trị trồng răng Implant tại nha khoa Quốc tế Việt Đức

Với lịch sử hình thành và phát triển 15 năm, đi đầu trong ứng dụng công nghệ trồng răng Implant All on 4 hiện đại, nha khoa Quốc tế Việt Đức đã thực hiện thành công 2000 ca cấy ghép Implant mỗi năm, mang lại nụ cười mới, hạnh phúc mới cho khách hàng khắp cả nước.

Khách hàng Lê Văn Đồi - Cấy răng Implant 2 hàm

Khách hàng Nguyễn Thị Nhung - Cấy răng Implant 2 hàm

Khách hàng Nguyễn Văn Mỹ - Cấy răng Implant hàm trên 

Xem thêm >> Hình ảnh trước - sau khách hàng trồng răng Implant tại nha khoa Quốc tế Việt Đức 

Những thông tin chia sẻ trên đây hy vọng đã giúp bạn Trần Thành hiểu rõ về các loại trụ Implant được ứng dụng tại nha khoa Quốc tế Việt Đức và có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Nếu còn có điều gì băn khoăn vui lòng liên hệ đến Hotline 1900 6465 hoặc điền thông tin theo Form mẫu dưới đây để được các chuyên gia, bác sĩ tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn miễn phí