Cấy ghép implant được coi là một trong những thành tựu vượt bậc của ngành y nha khoa, giúp phục hình răng đã mất một cách hiệu quả nhất cả về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Vậy cấy ghép Implant có tốt không? Ưu - nhược điểm là gì?
Trang chủ » Tin tức hoạt động » Cấy ghép Implant có tốt không?

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Cấy ghép Implant có tốt không?

Cấy ghép implant được coi là một trong những thành tựu vượt bậc của ngành y nha khoa, giúp phục hình răng đã mất một cách hiệu quả nhất cả về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Vậy cấy ghép Implant có tốt không? Ưu - nhược điểm là gì? 

cay-ghep-implant-co-tot-khong

Cấy ghép impalnt có tốt không?  

I/ Thế nào là trồng răng Implant

Cấy ghép Implant là giải pháp phục hình mât 1 răng, nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm.

Implant là một trụ nhỏ làm bằng titannium được đặt trong xương hàm thông qua phẫu thuật khoan lỗ xương.

Răng Implant tương thích sinh học tốt với xương hàm sau khi được trồng và trở thành 1 phần của cơ thể, có thể sử dụng lâu dài, vĩnh viễn.

Cấu tạo chung của một răng implant hoàn chỉnh bao gồm 3 bộ phận chính:

Trụ implant: được chế tạo từ titanium hoặc hợp kim titannium. Được cấy ghép trực tiếp vào trong xương hàm, đúng vị trí chân răng đã mất, đóng vai trò là chân răng thay thế.

Vít Abutment: là chốt kim loại được bắt cố định vào implant, khi trụ implant đã tích hợp với xương hàm, đóng vai trò là mối liên kết giữa trụ và thân răng sứ.

Mão sứ: đóng vai trò là thân răng, được lên kết trực tiếp với trụ implant thông qua ốc vít, tạo ra một chiếc răng hoàn chỉnh.

cau-tao-cua-rang-implant

Cấu tạo của răng Implant 

Xem thêm >> Răng Implant và những điều bạn chưa biết

II/ Ưu – nhược điểm của cấy răng Implant

Để giải đáp cấy ghép Implant có tốt không? cần xét trên 2 mặt ưu – nhược điểm của phương pháp này:

Ưu điểm:

- Phục hình răng mất y như răng thật, đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

- Tương thích sinh học tốt với xương hàm, không lo bung bật, hay vướng cộm khi sử dụng.

- Bảo tồn răng thật tối đa, không tác động làm ảnh hưởng đến các răng khác.

- Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương khi bị mất răng, giữ cho khuôn miệng được cân đối, môi má không bị hóp, các răng không bị xô đẩy lệch lạc.

- Tuổi thọ răng Implant sử dụng lâu dài trên 20 năm, có thể vĩnh viễn mà không xảy ra bất kỳ vấn đề nào.

Nhược điểm:

Cấy ghép Implant là kỹ thuật phức tạp đòi hỏi bác sỹ có tay nghề cao, công nghệ hiện đại nên chi phí cao hơn so với các phương pháp trồng răng giả khác.

rang-nhay-cam

Mức độ cảm biến thức ăn không thua kém răng sinh lý 

Xem thêm >> Trồng răng Implant có đau không?

III/ Lựa chọn địa chỉ trồng răng implant uy tín

Là nha khoa tại Việt Nam đi đầu ứng dụng thành công kỹ thuật cấy ghép implant, Nha khoa Quốc tế Việt Đức đang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng bị mất một răng, nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm. 

Khách hàng đến phục hình răng tại nha khoa được thực hiện theo đúng quy trình đạt tiêu chuẩn quốc tế, trước khi tiến hành phục hình răng khách hàng sẽ được chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm. Trên cơ sở đó bác sỹ sẽ kiểm tra thực hiện cắm ghép giả định trên phần mềm 3D, giúp cho ca cấy ghép diễn ra chính xác, an toàn, nên khách hàng không cần lo lắng vấn đề: cấy ghép Implant có tốt không

Quy trình cấy răng Implant tại nha khoa Quốc tế Việt Đức

Kỹ thuật cấy ghép Implant All-on-4 hiện đại Châu Âu cùng chất lượng trụ Implant được nhập khẩu chính hãng đảm bảo an toàn, tương thích với xương nhanh chóng. Đồng thời nha khoa kết hợp sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu PRF giúp khả năng lành thương nhanh hơn. 

Xem thêm >> Trồng răng Implant All on 4 - Công nghệ hiện đại Châu Âu

Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ được đào sâu về chuyên môn, tu nghiệp tại các nước Nga, Pháp, Hàn Quốc. Ts.Bs Trịnh Đức Mậu – Bàn tay vàng nha khoa, trên 15 năm kinh nghiệm, đã và đang mang đến hơn 20.000 nụ cười mỗi năm cho khách hàng, đảm bảo quá trình cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả cao.

Nếu còn các thắc mắc liên quan đến cấy ghép implant có tốt không, hoặc các dịch vụ khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 1900 6465. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách. Xin cảm ơn đã quan tâm đến dịch vụ!

Đăng ký tư vấn miễn phí