Niềng răng vẩu an toàn hiệu quả
Trang chủ » Tin tức hoạt động » Niềng răng vẩu an toàn hiệu quả

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Niềng răng vẩu an toàn hiệu quả

Tình trạng răng vẩu (hô) hiện nay có rất nhiều người gặp phải, gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của mọi người. Và niềng răng vẩu chính là giải pháp tối ưu đảm bảo tính thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng được nhiều người lựa chọn.

I/ Các phương pháp niềng răng vẩu hiện nay

Răng hô vẩu là tình trạng răng hoặc xương, đôi khi cả 2 nhô ra phía trước gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt, khiến cho người đó trở nên ngại ngùng, tự ti. Và còn gây ra khó khăn trong việc phát âm. Chính vì thế, niềng răng là một sự lựa chọn hoàn hảo nhằm cải thiện được tính thẩm mỹ. Hiện nay trên thị trường có 2 phương pháp niềng răng vẩu chính là niềng răng bằng mắc cài và niềng răng bằng khay niềng trong suốt.

+ Niềng răng vẩu bằng mắc cài

Niềng răng vẩu bằng mắc cài 

Niềng răng mắc cài là phương pháp phổ biến nhất trong niềng răng. Với hệ thống các mắc cài và dây cung được đặt cố định trên răng, các sợi thun chuyên dụng cùng những khí cụ hỗ trọ tạo lực kéo giúp răng được di chuyển về đúng vị trí khớp cắn. Đồng thời sẽ có những tác động nhất định đến khung xương hàm để đạt được kết quả toàn diện và ổn định lâu dài.

Niềng răng mắc cài có rất nhiều phương pháp với mức chi phí khác nhau đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ khi niềng và điều kiện kinh tế của khách hàng:

  • Niềng răng mắc cài kim loại
  • Niềng răng mắc cài sứ
  • Niềng răng mắc cài mặt trong
  • Niềng răng mắc cài pha lê

+ Phương pháp niềng răng trong suốt

Niềng răng Invisalign - Niềng răng vô hình

Phương pháp này sử dụng những khay niềng trong suốt gắn trên răng. Phương pháp này sử dụng hệ thống khay nhựa cứng nhằm di chuyển dần dần toàn bộ răng vẩu về đúng vị trí. Nhờ sử dụng hệ thống khay trong suốt, nên phương pháp này mang tính thẩm mỹ cao hoàn toàn k lộ, xinh ngay cả trong khi niềng.

Người đeo hàm niềng răng trong suốt có thể tự động tháo hàm để ăn uống, vệ sinh. Đồng thời nó cũng giảm thiểu số lần thăm khám định kì so với niềng răng mắc cài.

Xem thêm >> Bảng giá niềng răng vẩu mới nhất 2020

II/ Niềng răng vẩu tại đâu tốt?

Với lịch sử phát triển 15 năm, đi đầu về ứng dụng công nghệ nha khoa tiên tiến, nha khoa Quốc tế Việt Đức là địa chỉ niềng răng vẩu được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao.

Công nghệ niềng răng Braces 6s khắc phục triệt để tình trạng răng hô vẩu dựa trên hệ thống mô phỏng Braces 6s, quan sát và tính toán được lộ trình di chuyển của răng một cách chính xác gấp 5 lần, rút ngắn thời gian niềng tới 6 tháng so với công nghệ niềng răng cũ.

Xem thêm >> Công nghệ niềng răng Braces 6s giải quyết các khuyết điểm cho hàm răng đều đẹp

Hệ thống mắc cài 3M chính hãng giúp phân bố lực tốt, tự điều chỉnh, giảm ma sát giúp răng di chuyển đều, giảm đau và hạn chế bung mắc cài.

Thiết kế nụ cười chuẩn thẩm mỹ qua phần mềm thiết kế nụ cười Digital Smile Design phân tích về những yếu tố tạo nên nụ cười đẹp như chiều dài thân răng, đường cười, tỉ lệ răng, màu sắc răng, màu sắc nướu, tỉ lệ nướu, bác sĩ sẽ thiết kế nên một nụ cười toàn diện, cân đối, phù hợp với khuôn mặt, tính cách của bạn.

Ts.Bs Trịnh Đức Mậu – Giám đốc chuyên môn của nha khoa Quốc tế Việt Đức, bàn tay vàng nha khoa Việt nam và là thành viên của Hiệp hội chỉnh nha thế giới là người trực tiếp theo dõi phác đồ điều trị của các khách hàng. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hơn 15 năm kinh nghiệm thực tế thực hiện 10.000 ca niềng răng mỗi năm.

Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm niềng răng lâu năm 

Một số hình ảnh khách hàng niềng răng vẩu lột xác nụ cười tại nha khoa Quốc tế Việt Đức:

Khách hàng Nguyễn Thị Linh, Chương Mỹ, Hà Nội

Khách hàng Đoàn Bảo Ngọc, Hà Nội

Bác sĩ sản khoa Trần Vũ Quang

Khách hàng Nguyễn thị Châu, Hà Nội

Nếu khách hàng đang gặp tình trạng răng hô vẩu kém duyên, đang muốn tìm hiểu về phương pháp và địa chỉ niềng răng vẩu uy tín nhất hãy liên hệ theo hotline 1900 6465 hoặc điền vào Form đăng kí để nhận tư vấn và đặt lịch hoàn toàn miễn phí. 

Xem thêm >> OFF 15% Niềng răng Braces 6s chỉ từ 8.5tr/hàm

 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí